Bảng giá vận chuyển container nội địa mới nhất năm 2023

Giá cước vận tải biển thế giới

Bảng giá vận chuyển container nội địa mới nhất năm 2023

Trong vài chục năm trở lại đây, lĩnh vực vận chuyển container nội địa đang có xu hướng phát triển nhanh chóng, nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Minh chứng thiết thực nhất là hệ thống cơ sở hạ tầng cảng biển được đầu tư xây dựng, hệ thống kết nối giao thông mở rộng và ứng dụng các thiết bị hiện đại vào các tàu vận chuyển có trọng tải lớn. Và một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi vận chuyển hàng bằng đường biển là giá vận chuyển container nội địa. Bạn muốn biết giá vận chuyển container nội địa là bao nhiêu? Hãy cùng với Vận Tải Nhanh tìm hiểu dưới bài viết này để trả lời cho thắc mắc của mình ngay nào

Ưu điểm của vận chuyển container nội địa 

giá vận chuyển container nội địa

Đa số các loại hình dịch vụ vận tải đều có cả ưu và nhược điểm. Nhưng để nói đến ưu điểm nổi bật của vận chuyển container nội địa thì phải kể đến một số yếu tố sau:

 • Vận chuyển hàng khắp các cảng biển Việt Nam, đồng thời hàng được giao nhận khắp 63 tỉnh thành cả nước. Vận tải nhanh có đội ngũ xe container chuyên giao nhận hàng tại khắp các địa điểm, nên sau khi hàng hóa được cập cảng chúng tôi sẽ vận chuyển bằng container đường bộ giao đến tại tay cho khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển linh hoạt, các chuyến tàu chạy xuyên suốt nên có thể book lịch gửi hàng bất cứ thời gian nào kể các mùa cao điểm.
 • Vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau, bao gồm các loại hàng hóa có trọng tải lớn. Đối với các loại mặt hàng cần được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp thì vận chuyển hàng bằng container là phương thức thích hợp nhất. 
 • Là phương thức vận tải có mức giá ổn định, tiết kiệm tối đa chi phí khi ghép công so với vận chuyển hàng lẻ thông thường. 
 • Các thủ tục, giấy tờ sẽ được đội ngũ nhân viên đơn vị vận tải xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp từ khi giao hàng, đến khai báo hải quan và nhận hàng. 
 • Container được thiết kế kín, trước khi được xếp vào container hàng sẽ được doanh nghiệp kiểm tra, phân loại và đóng gói cẩn thận.  Toàn bộ hàng hóa có giá trị đều được bên vận chuyển mua bảo hiểm và chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường

Các loại mặt hàng vận chuyển container nội địa

Vận tải nhanh chuyển vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa bao gồm các loại mặt hàng sau:

 • Các loại mặt hàng lương thực thực phẩm, nông sản, hàng tiêu dùng: Gạo, bột, mía, điều, tiêu, cà phê, bánh kẹo, thực phẩm khô…
 • Các loại nguyên vật liệu: vật liệu xây dựng cát, xi măng, phân bón…
 • Các mặt hàng gia dụng: giày dép, quần áo, vải, túi xách, phụ kiện thời trang…
 • Các loại mặt hàng máy móc, thiết bị cơ giới:  vận chuyển xe cơ giới,máy đào, máy xúc, xe lu, dầm cầu,cuộn thép, nồi hơi, thiết bị công nghiệp, sắt thép các loại…
 • Thiết bị điện tử: điện thoại, máy tính, loa, tivi, tủ lạnh, máy giặt… 
 • Mặt hàng chất lỏng: xăng dầu, sơn nước, hóa chất, nước hoa,…

Bảng giá vận chuyển container nội địa

giá vận chuyển container nội địa

Để cho khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container nội địa. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá vận chuyển container nội địa bằng đường biển cho mọi người cùng tham khảo:

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN CONTAINER NỘI ĐỊA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

POL POD 20’DC (VND) 40’DC (VND) TRANSIT TIME 
Hồ Chí Minh Hải Phòng 3.500.000 6.500.000 3
Hồ Chí Minh Cửa Lò 5.200.000 9.500.000 4-5
Hồ Chí Minh Đà Nẵng 3.700.000 6.700.000 2
Hồ Chí Minh Quy Nhơn 4.500.000 9.800.000 2
Hải Phòng Hồ Chí Minh 5.800.000 6.000.000 3
Hải Phòng Đà Nẵng 5.200.000 5.700.000 2
Đà Nẵng Hồ Chí Minh 3.300.000 3.800.000 2
Cửa Lò Hồ Chí Minh 7.000.000 8.500.000 4-5

Bảng báo giá vận chuyển container nội địa bằng đường biển nội địa phía trên đã bao gồm VAT, nhưng chưa bao gồm phí local charge 2 đầu.

Bảng giá vận chuyển container nội địa bằng đường biển được đưa ra chỉ mang tính tham khảo. Chi phí vận chuyển hàng bằng container nội địa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để tính toán như: Quãng đường di chuyển, khối lượng hàng hóa, trọng tải, hãng tàu và Forwarder…

Ngoài giá vận chuyển container nội địa bằng đường biển thì các khách hàng còn phải trả các khoản phụ phí cho đơn vị vận tải để hoàn tất các thủ tục thông quan, kiểm tra và bốc xếp hàng hóa từ lúc gửi hàng đến lúc nhận hàng.

Các khoản phụ phí khách hàng phải trả cho đơn vị vận tải là:

 • Phí giao hàng D/O (Delivery Order fee): Giao động từ 750.000 – 1.200.000 VND/Container
 • Phí vệ sinh (Cleaning fee): 200.000 – 400.000 
 • Phí nâng hạ container (Lift on/ lift off): 150.000 – 300.000 VND/ D/O

Trên đây là bài viết về giá vận chuyển container nội địa bằng đường biển. Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải bằng đường biển nội địa và quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt nhất. Trong số đó vận chuyển container nội địa bằng đường biển là dịch vụ có giá cả phải chăng, thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chất lượng an toàn cho hàng hóa. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hay cần tham khảo thêm về giá vận chuyển container nội địa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Share this post

Chat Zalo

0918085982