DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Emirates and Boeing Relief Cargo to Somalia

VẬN TẢI NHANH là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khi hàng hóa cần giao hàng nhanh nhất chi phí tốt nhất mọi lúc và mọi nơi bạn cần.

VẬN TẢI NHANH đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines….

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, VẬN TẢI NHANH còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trong lĩnh vực giao nhận, VẬN TẢI NHANH đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận :

  1. Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia lẻ hàng nhập khẩu.
  2. Dịch vụ hàng xuất nhập trọn gói từ đóng gói hàng hóa, bốc xếp, vận chuyển nội địa, khai quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nhà.
  3. Dịch vụ hỗ trợ: đại l‎ý hải quan, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật, đóng kiện gỗ, hun trùng…

Những mặt hàng mà VẬN TẢI NHANH đang vận chuyển cho khách hàng hiện nay rất đa dạng: từ các loại hàng hóa thông thường đến các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh, tươi sống và hàng nguy hiểm. Đặc biệt: Vận chuyển hàng dệt may và giày dép đi thị trường Mỹ và Châu Âu, vận chuyển hàng mẫu đông lạnh đi Nhật, Mỹ và Châu Âu, hàng cá nhân của các lãnh sự quán, động cơ máy bay các loại, phụ tùng máy bay, tàu thủy và các loại hàng công trình khác. Về hàng nhập, các loại máy móc và phụ tùng các ngành công nông ngư nghiệp, hóa chất, thiết bị y tế, mỹ phẩm nhập từ Châu Âu và Mỹ; linh kiện máy tính và máy tính xách tay nhập từ thị trường Mỹ; các nguyên phụ liệu may mặc từ các nước Châu Á, hàng tham dự các hội chợ triển lãm quốc tế tổ chức trong nước…

Xem thêm: CÁC QUY ĐỊNH VỀ HÀNG HÓA GỬI

LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN NHANH NHẤT

FAST SHIPPING (VIỆT NAM)

Địa Chỉ: Tòa nhà Sovilaco, số 1 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, T.P HCM.

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Email: thuandtb@kmg.vn Or vantainhanhhcm@gmail.com

Skype: bichthuan84