Chi phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tốn chi phí bao nhiêu

Chi phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tốn chi phí bao nhiêu?

Đối với những mặt hàng có khối lượng lên đến hàng chục tấn, tạ, cồng kềnh. Fast Shipping Vietnam sẽ tư vấn cho khách hàng biết nên lựa chọn cách thức nào tối ưu chi phí khi gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Phương thức vận chuyển này sẽ giảm thiết tối đa chi phí, vừa không bị giới hạn kích thước hay khối lượng đi trên đường vận chuyển. Vậy, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển tốn chi phí bao nhiêu trong năm nay? Cùng Fast Shipping Vietnam tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé

Phương thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có những ưu điểm gì?

Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Khách hàng khi lựa chọn phương thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển chắc chắn cũng nhận thấy được những ưu điểm nổi bật sau đây:

Tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Cước phí vận chuyển bằng đường tàu biển rẻ hơn so với hầu hết các phương thức vận chuyển hàng hóa sang Mỹ khác, như đường hàng không. Ở một vài trường hợp, vận chuyển hàng hóa bằng đường tàu biển chi bằng 1/10 vận chuyển bằng đường hàng không. Hơn nữa, các thủ tục thông quan tại Mỹ cũng đơn giản và dễ dàng hơn, thuế của các loại hàng hóa cũng rẻ hơn so với Hải quan tại sân bay.

Không bị giới hạn về cân nặng, kích thước vận chuyển hàng hóa

Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển với khối lượng hàng hóa nặng quá 251kg. Thì nên lựa chọn phương thức gửi hàng sang Mỹ bằng tàu biển. Bởi phương thức vận chuyển quốc tế này không yêu cầu định mức về kích thước hay khối lượng. Doanh nghiệp có thể gửi được những lô hàng cồng kềnh, có kích thước lớn, nặng hay khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất chính là thời gian nhận hàng chậm hơn so với các phương tiện vận tải khác. Thủ tục nhận hàng hóa qua Mỹ bằng đường biển khá phức tạp.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển hiện nay

Cước phí Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Đối với những mặt hàng có trọng lượng từ 21kg đến 30kg: bạn sẽ phải trả cước phí chuyển giao là 310.000 đồng

Đối với những mặt hàng có trọng lượng từ 31 đến 44kg: bạn sẽ phải trả cước phí chuyển giao là 290.000 đồng

Đối với những mặt hàng có trọng lượng từ 45 đến 70kg: bạn sẽ phải trả cước phí chuyển giao là 280.000 đồng

Khoảng cách giữa cảng biển Việt Nam đến Mỹ khá xa, số lượng hàng hóa vận chuyển nếu quá lớn cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian bốc dỡ bị kéo dài hơn so với dự tính.

Thời gian trung bình gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường tàu biển dao động từ 2-3 tuần liền. Đổi lại, khách hàng đang kinh doanh hay xuất khẩu hàng hóa sẽ giảm thiểu được khoản cước vận chuyển kha khá.

Các mặt hàng được cho phép vận chuyển sang Mỹ bằng đường tàu biển

Mặt hàng Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Các mặt hàng công nghiệp có kích thước lớn, số lượng cao,…. ưu tiên việc vận chuyển sang Mỹ bằng đường thủy

Đối với nhóm hàng hóa số lượng lớn, đặt nguyên container

Đặt cước nguyên container hay còn được gọi tắt là FCL, từ Việt Nam đến Mỹ

Vận chuyển hàng nguyên container sang Mỹ giá rẻ.

Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu tại Fast Shipping Vietnam

Toàn bộ thỏa thuận và cam kết của Fast Shipping Vietnam được ký kết trên giấy tờ, hợp đồng rõ ràng. Quý khách không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ xuất khẩu hàng hóa quốc tế của Fast Shipping Vietnam.

Thủ tục thông qua hải quan được hỗ trợ để thực hiện nhanh chóng

Cung cấp lịch trình vận chuyển để thực hàng hóa một cách minh bạch, công khai. Khách hàng có thể theo dõi trên ứng dụng mất kỳ lúc nào, thời gian nào

Giao nhận hàng hóa sang Mỹ đến tay người nhận. Đối với những trường hợp khách hàng gặp sự cố có thể phát sinh dẫn đến trễ hẹn, trễ giao dịch. Fast Shipping Vietnam sẽ nhanh chóng thông báo đến người nhận để có thời gian chuyển giao hàng hóa hợp lý nhất, không làm lỡ mất thời cơ kinh doanh của quý khách

Hàng hóa trong mỗi lần vận chuyển đều được đóng gói kỹ càng, cẩn thận. Đúng với yêu cầu vận chuyển đường hàng hải, theo kích cỡ của hàng hóa và hoàn toàn miễn phí

Cung cấp chính sách hỗ trợ tối ưu những đơn hàng bị hư hại, hoặc gửi sai hàng hóa vận chuyển đến đích.

Hy vọng qua bài viết trên, chia sẻ của Fast Shipping Vietnam sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ cũng như chi phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Nếu còn thắc mắc hay chưa rõ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, miễn phí một cách nhanh chóng nhất nhé.

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Share this post

Chat Zalo

0918085982