Công ty dịch vụ vận tải hàng không Vận Tải Nhanh

dịch vụ vận tải hàng không

Công ty dịch vụ vận tải hàng không Vận Tải Nhanh

Mặc dù xuất hiện muộn hơn các loại hình dịch vụ vận tải khác, Tuy nhiên dịch vụ vận tải hàng không lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa. Loại hình dịch vụ vận tải hàng không ra đời khắc phục được những nhược điểm của ngành vận tải đường bộ và đường thủy. Hiện nay các hãng hàng không ngoài vận chuyển hành khách thì đa số đề có thêm dịch vụ ký gửi hàng hóa. Và dịch vụ vận tải hàng không ra đời đã và đang góp phần vào xây dựng nền kinh tế phát triển nói chung và chuỗi cung ứng vận tải logistic nói riêng. Để hiểu rõ hơn cũng như tìm kiếm được đơn vị vận tải giá rẻ, uy tín, chất lượng thì hãy cùng tìm hiểu với Vận Tải Nhanh dưới bài viết này ngay nào.

Dịch vụ vận tải hàng không nội địa

dịch vụ vận tải hàng không

Hiện nay vận chuyển hàng bằng đường hàng không nội địa tại thị trường Việt Nam đang dần chiếm ưu thế so với các hình thức vận tải khác. Với ưu điểm thời gian vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa được đảm bảo an toàn và giá cả tiết kiệm. Có nhiều nhu cầu vận tải hàng không tăng cao. 

Bên cạnh đó Việt Nam hiện nay ngày càng có nhiều hãng máy bay ra đời phục vụ vận chuyển hành khách cũng như vận tải hàng hóa như: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, Bamboo Airway. 

Ngoài các hãng máy bay thì hệ thống sân bay cũng được phủ khắp Việt Nam phục vụ cho nhu cầu vận tải hàng không, trong đó có 10 sân bay quốc tế và 12 sân bay quân sự: 

Sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Cam Ranh, sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay quốc tế Vinh, sân bay quốc tế Chu Lai, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay quốc tế Cần Thơ, sân bay quốc tế Phú Bài, sân bay Liên Khương, sân bay Tuy Hòa, sân bay Đồng Hới, sân bay nội địa Sao Vàng Thanh Hóa, sân bay Côn Đảo, sân bay Phù Cát, sân bay Cà Mau, sân bay Buôn Ma Thuột, sân bay Điện Biên Phủ, sân bay Pleiku, sân bay Cát Bi, Sân bay Rạch Giá… 

Dịch vụ vận tải hàng không quốc tế

Với sự hội nhập ngày nay của nền kinh tế, các quốc gia hàng càng mở rộng giao thương buôn bán đặc biệt là việc xuất hàng đi các nước khác và ngược lại. Chính vì nhu cầu đó mà ngành vận tải hàng không quốc tế cũng không ngừng phát triển. Các mặt hàng được xuất nhập khẩu ra nước ngoài với thời gian ngắn như: trái cây, nông sản, thủy hải sản, hoa tươi … Bên cạnh đó ngoài xuất nhập khẩu thì việc ký gửi hàng hóa cũng được diễn ra phổ biến trong ngành vận tải hàng hóa bằng đường hàng không. Đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao được xách tay trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam như: thời trang hàng hiệu, túi xách, giày dép, nước hoa, mỹ phẩm, đồ điện tử… 

Vận Tải Nhanh liên kết với các đơn vị vận tải quốc tế vận chuyển hàng hóa như:  Vietnam Airline, China Airlines, Singapore Airlines, Korean Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, Eva Air, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux…nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng trong quá trình vận chuyển 

Đặc điểm của loại hình dịch vụ vận tải hàng không

dịch vụ vận tải hàng không

 • Các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là những đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau, trừ các chặng bay quốc tế có thời gian dài cần được quá cảnh để cung cấp nguyên liệu như: Mỹ, Canada,…
 • Thời gian vận chuyển nhanh, Vận tải hàng không có tính an toàn cao nhất so với những phương tiện vận tải khác
 • Vận tải hàng không luôn đòi hỏi sử dụng công nghệ cao, thiết bị theo dõi chặng bay, theo dõi hành trình… 
 • Vận tải hàng không cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hơn hẳn các phương tiện vận tải khác.
 • Đơn giản hóa về chứng từ thủ tục hải quan, vận đơn so với các phương thức vận tải khác.
 • Vận tải hàng không không vận chuyển được hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh và những mặt hàng có giá trị thấp.
 • Hàng hóa được kiểm duyệt nghiêm ngặt dưới sự quản lý đội đội ngũ nguồn nhân lực có trình độ
 • Yêu cầu đầu tư cơ sở vật chất chất lượng cao như: cảng hàng không, máy bay, trang thiết bị xếp dỡ và làm hàng.

Giới thiệu công ty dịch vụ vận tải hàng không Vận Tải Nhanh

dịch vụ vận tải hàng không

Nắm bắt được nhu cầu vận tải đường hàng không ngày phát triển. Vận Tải Nhanh đã và đang liên kết với các hãng máy bay nội địa và quốc tế triển khai các dịch vụ vận tải hàng không. Và chúng tôi là đối tác đáng tin cậy, chất lượng để khách hàng có thể lựa chọn gửi gắm nhu cầu của mình. 

Các dịch vụ vận tải hàng không Vận Tải Nhanh hiện đang triển khai và đi vào hoạt động:

 • Vận tải hàng không hàng ký gửi, hàng hóa xuất nhập khẩu, giao nhận từ nơi gửi hoặc sân bay đến sân bay hoặc trực tiếp đến tay người nhận.
 • Hàng hóa sẽ được đóng gói và kiểm tra đầy đủ trước khi vận chuyển.
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi chứa hàng và phân phối hàng hoá đến các địa điểm khách hàng yêu cầu.
 • Đơn vị liên kết trung gian giữa các hãng hàng không quốc tế với người gửi hàng và người nhận hàng.

Trên đây là bài viết chúng tôi muốn mang đến cho mọi người về dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó cũng giới thiệu cho các bạn thêm một số thông tin về đơn vị Vận Tải Nhanh. Ngoài cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải biển khác chúng tôi còn triển khai dịch vụ vận tải hàng không. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gì hoặc cần báo giá chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Share this post

Chat Zalo

0918085982