Dịch vụ di dời lắp đặt máy móc

Dịch vụ di dời lắp đặt máy móc

Dịch vụ di dời lắp đặt máy móc

Fast Shipping Viet Nam – Vận Tải Nhanh Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ di dời và lắp đặt máy móc, thiết bị cho nhà xưởng, nhà máy tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc di dời máy móc độc lập hoặc toàn bộ hệ thống máy móc của một nhà máy, tuân theo sự yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Fast Shipping Viet Nam đã thực hiện nhiều dự án di dời và lắp đặt máy móc cho các đối tác quốc tế tại Việt Nam, cùng với trang thiết bị và công cụ đầy đủ (bao gồm xe cẩu, xe nâng, con lăn rùa, đội thủy lực, palang, và nhiều thiết bị khác), chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật với sự ưu tiên hàng đầu đặt lên an toàn và độ chính xác.

Dịch vụ di dời, lắp đặt máy móc tại Fast Shipping Viet Nam

Fast Shipping Viet Nam cung cấp dịch vụ di dời và lắp đặt máy móc, thiết bị cho các dự án đòi hỏi sự tinh tế và kỹ thuật cao. Dịch vụ này bao gồm nhiều khía cạnh quan trọng để đảm bảo rằng máy móc và thiết bị vận hành an toàn, hiệu quả và đúng thời hạn.

Đóng kiện máy xuất khẩu, tháo dỡ kiện máy nhập khẩu

Chúng tôi đảm nhiệm việc đóng gói và tháo dỡ máy móc, thiết bị cho việc xuất khẩu và nhập khẩu. Điều này bao gồm sự chú ý đến việc bảo vệ máy móc khỏi hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Di dời máy móc giữa các nhà máy

Nếu bạn cần di dời máy móc và thiết bị từ một nhà máy này đến một nhà máy khác, chúng tôi có chuyên gia để thực hiện công việc này một cách nhanh chóng và an toàn.

Di dời máy móc ra khỏi vị trí cũ, lắp đặt vào vị trí mới

Việc di dời máy móc đôi khi đòi hỏi rất nhiều công việc và lắp đặt lại chúng vào vị trí mới với sự chính xác là điều rất quan trọng. Chúng tôi đảm bảo rằng máy móc được di dời và lắp đặt lại một cách hoàn hảo.

Cân bằng máy móc

Để đảm bảo máy móc hoạt động ổn định, cân bằng máy móc là bước quan trọng. Chúng tôi thực hiện quá trình này để đảm bảo rằng máy móc không gây ra rung động hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Vận chuyển hàng máy móc thiết bị xuất nhập khẩu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng máy móc và thiết bị xuất nhập khẩu từ cảng hoặc cơ sở sản xuất đến địa điểm của bạn hoặc ngược lại. Điều này đòi hỏi sự chính xác và chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn và đúng thời hạn.

Quy trình dịch vụ di dời, lắp đặt máy móc

Dịch vụ di dời máy móc của chúng tôi hoạt động theo một quy trình chặt chẽ để đảm bảo hiệu suất và an toàn. Dưới đây là bốn bước quan trọng trong quy trình này:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng thực tế

 • Đầu tiên, chúng tôi tiếp nhận thông tin chi tiết về máy móc và thiết bị từ khách hàng, bao gồm kích thước, trọng lượng và số lượng.
 • Chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng của nhà xưởng hoặc nơi lắp đặt máy để xác định mọi yếu tố ảnh hưởng, bao gồm độ chịu lực của sàn, khả năng chống trầy xước sàn và nhiều yêu cầu khác.
 • Đo đạt và xác định đường đi, cửa ra vào phù hợp cho việc di chuyển máy móc.

Bước 2: Lên phương án và tính toán phương tiện, nhân công và chi phí

 • Chúng tôi lập phương án và kế hoạch chi tiết cho việc xếp dỡ máy móc, bao gồm việc sắp xếp phương tiện như xe nâng, xe cẩu, hoặc các khung pallet phù hợp với từng loại máy móc.
 • Chúng tôi thuyết trình và gửi báo giá dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành dự án cho khách hàng.
 • Sau khi thỏa thuận, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bước 3: Thực hiện xếp dỡ máy móc và lắp đặt

 • Trước khi di chuyển máy móc, chúng tôi bố trí phương tiện và nhân công đảm bảo tính đúng giờ theo thỏa thuận.
 • Để bảo vệ sàn làm việc, chúng tôi lót bạt, gỗ hoặc các vật liệu bảo vệ khác.
 • Sử dụng xe nâng, xe cẩu để hạ hàng từ container xuống đất và tháo dỡ kiện gỗ hoặc pallet (nếu có).
 • Dùng xe nâng, rùa bánh cao su, đội thủy lực để di chuyển máy móc vào vị trí lắp đặt.
 • Chúng tôi hỗ trợ cân chỉnh máy móc theo yêu cầu của khách hàng và sau đó thu dọn pallet gỗ và làm vệ sinh khu vực làm việc.
 • Cuối cùng, sau khi công việc hoàn tất, chúng tôi ký kết biên bản bàn giao.

Bước 4: Xuất hóa đơn và thực hiện thủ tục thanh toán

Chúng tôi xuất hóa đơn dịch vụ cho khách hàng và hỗ trợ trong quá trình thực hiện thủ tục thanh toán.

Dịch vụ di dời lắp đặt máy móc

Fast Shipping Viet Nam cam kết mọi dự án mà chúng tôi thực hiện sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn. An toàn không chỉ đảm bảo bảo vệ tài sản của khách hàng mà còn đảm bảo sự bảo vệ an toàn cho con người tham gia vào việc vận chuyển, di dời và lắp đặt máy móc, thiết bị. Sự kết hợp giữa an toàn, chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh là điểm mạnh của Fast Shipping Viet Nam. Chúng tôi không chỉ đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được thực hiện một cách an toàn và chính xác, mà còn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng, giúp xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Share this post

Chat Zalo

0902575466