Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Semarang

dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Semarang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Semarang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Semarang ở Indonesia đang là một trong những dịch vụ đang rất được quan tâm của Vận Tải Nhanh. Với sự phát triển của khối kinh tế ASEAN nói chung hay sự hợp tác, phát triển giữa hai đất nước là Việt Nam và Indonesia nói riêng đã khiến cho nhu cầu về dịch vụ vận chuyển đến cảng Semarang ngày càng được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Vận Tải Nhanh cũng chính là một đơn vị uy tín trong dịch vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Semarang (Indonesia) được các doanh nghiệp lớn tin tưởng và đồng hành. Với tiêu chí Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm đem đến sự phục vụ tốt nhất về chất lượng và dịch vụ cho khách hàng. Luôn tiếp thu, học hỏi và phát triển khiến cho Vận Tải Nhanh trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Semarang ở Indonesia thì đây chắc chắn là bài viết bạn nên đọc. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm một người đồng hành đáng tin cậy thì hãy liên hệ với Vận Tải Nhanh để chúng tôi có cơ hội trở thành người bạn đồng hành cùng bạn.

Vận chuyển sang Cảng biển Semarang

vận chuyển hàng hóa đường biển nhanh chóng

Đôi nét về thành phố Semarang ở Indonesia

Thành phố Semarang là thành phố lớn thứ 5 đảo Java sau thủ đô Jakarta, Surabaya, Bandung và Medan của Indonesia. Thành phố Semarang nằm trên bờ biển phía bắc của đảo Java, Indonesia. Trong đó, cảng biển Semarang chính là một cửa ngõ chính trong thời kỳ thuộc địa Hà Lan. Đến nay cảng biển này vẫn là một cảng vô cùng quan trọng tại Xứ Sở Vạn Đảo – Indonesia.

Một số thông tin về Cảng biển Semarang

vận chuyển hàng container

Cảng biển Semarang thuộc thành phố Semarang là một trong ba cảng biển lớn của Xứ Sở Vạn Đảo (Indonesia). Cảng biển Semarang nằm ở vùng trung tâm dọc theo bờ biển phía bắc của quần đảo Java. Từ những năm thế kỷ 19, cảng biển Semarang được chính quyền thuộc địa Hà Lan xây dựng với mục đích xuất khẩu đường và các sản phẩm nông sản. Cho đến ngày nay, Semarang vẫn là một trong những cảng biển quan trọng nhất của Indonesia.

Cảng biển Semarang hay còn có tên gọi khác là Tanjung Emas. Cảng biển này nằm ở điểm trung tâm dọc theo bờ biển phía bắc của quần đảo Java. Đây chính là cảng biển lớn thứ ba của Xứ Sở Vạn Đảo (Indonesia) về việc xếp dỡ hàng rời và tất cả các loại hàng hóa. Những hàng hóa được vận chuyển đến Semarang đa phần là: quặng sát, ngũ cốc, phân bón,…

Dịch vụ vận chuyển sang cảng biển Semarang – Vận Tải Nhanh

vận chuyển sang cảng biển semarang

Cảng Semarang là một trong những cảng quan trọng tại đất nước Indonesia. Ngoài ra với việc phát triển khối thương mại Asean nói chung hay giữa Việt Nam và Indonesia nói riêng thì việc vận chuyển, hợp tác giữa 2 nước đang phát triển mạnh. Do đó nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Indonesia hay đặc biệt là cảng biển Semarang cũng đang gia tăng rất đáng kể. Nhận thấy nhu cầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam, Vận Tải Nhanh cũng đã tham gia cung cấp dịch vụ vận chuyển sang cảng biển Semarang (Indonesia).

Vận Tải Nhanh là một đơn vị vận tải được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn và nhỏ tin tưởng, lựa chọn cùng đồng hành. Vận Tải Nhanh ngay từ chiếc tên đã nói lên đặc điểm dịch vụ mà chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng đó chính là vận chuyển hàng hóa đường biển nhanh chóng đến từ các dịch vụ vận tải nội địa hay quốc tế. Trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Semarang cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển Nhanh chóng đem đến khách hàng dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh lẹ, gọn gàng từ những khâu đầu tiên đến khi kiện hàng đến nơi trong thời gian ngắn nhât. Nhanh chóng là thế nhưng dịch vụ vận tải của Vận Tải Nhanh đem đến khách hàng cũng cực kỳ An toàn và chi phí thì sẽ rất Tiết kiệm cho ví tiền của khách hàng.

Lịch vận chuyển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Semarang – Vận Tải Nhanh

vậy chuyển hàng  quốc tế

Hiện nay, Vận Tải Nhanh đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Semarang (Indonesia) với hai chuyến vận chuyển trong một tuần. Sẽ là một điểm giúp cho bạn dễ dàng sắp xếp công việc và thời gian.

Chuyến vận chuyển đầu tiên trong tuần là vào thứ 5 và chuyến thứ hai là vào ngày chủ nhật. Việc có 2 chuyến vận tải trong tuần cách đều ngày nhau sẽ giúp bạn linh hoạt, dễ dàng cho khâu chuẩn bị.

Thời gian vận chuyển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang biển Cảng Semarang là 10 ngày. Đây là khoảng thời gian nhanh nhất của dịch vụ vận tải đường biển đến Cảng Semarang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466/ 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0918085982