Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Cảng Los Angeles

vận chuyển hàng từ tp hồ chí minh đến cảng los angeles

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Cảng Los Angeles

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến Cảng Los Angeles của Vận Tải Nhanh là dịch vụ uy tín, an toàn và giá cả cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Vận Tải Nhanh đang là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đang có nhu cầu vận chuyển hàng bằng đường biển. Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển đến cảng Los Angeles là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tín nhiệm và yêu thích nhất hiện nay.

Một số thông tin về Cảng Los Angeles

vận chuyến đến cảng los angeles

Cảng Los Angeles là một cảng biển quốc tế nằm trong top 10 cảng biển lớn nhất ở Mỹ. Bên cạnh đó, cảng Los Angeles hiện đang là cảng biển có diện tích rộng bậc nhất ở Hoa Kỳ. Những đối tác lớn hàng đầu về thương mại ở Châu Á của cảng Los Angeles là các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc,Thái Lan, Việt Nam,…

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến cảng Los Angeles 

Là một thành phố có diện tích lớn thứ hai ở Mỹ, Los Angeles nổi tiếng với sự hiện đại bậc nhất hiện nay. Mảnh đất này có được rất nhiều sự yêu thích của nhiều người, trong đó có người Việt Nam. Do đó, nơi đây cũng là nơi sinh sống của rất nhiều người Việt Nam sang định cư. 

Những nơi có người Việt sinh sống sẽ có phát sinh những nhu cầu cung cấp các nguồn hàng hóa ở Việt Nam. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng đến cảng Los Angeles bắt đầu phổ biến và xuất hiện nhiều trong nhiều năm nay. 

Để phục vụ nhu cầu của bạn, Vận Tải Nhanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế. Trong đó, có dịch vụ vận chuyển đến cảng Los Angeles để phục vụ cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển nơi đây. Chúng tôi có dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay, với mức giá cạnh tranh với thị trường mà quá trình đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Dịch vụ của chúng tôi đang rất được lòng của nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh lớn nhỏ khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

Lịch vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến cảng Los Angeles

vận chuyến hàng bằng đường biển

Vận Tải Nhanh hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến cảng Los Angeles một tuần 2 chuyến. Trong đó, thời gian cụ thể từng chuyến được cố định vào hai ngày thứ hai và thứ năm hàng tuần. 

Thời gian vận chuyển hàng đến cảng Los Angeles được dự kiến là 20 ngày. Mức thời gian này được xem là thời gian dự kiến nhanh hơn so với những đơn vị khác.  

Nếu không có những rủi ro hoặc sự cố làm chậm trễ quá trình vận chuyển thì dịch vụ vẫn diễn ra nhanh chóng và đúng dự kiến. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhiều thông tin về chuyến vận chuyển đến cảng Los Angeles.

Chi phí của dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến cảng Los Angeles

vận tải đường biển

Về chi phí của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đến cảng Los Angeles sẽ được tính phụ thuộc vào một số yếu tố liên quan. Ví dụ như loại hàng hóa bạn muốn vận chuyển, khối lượng, số lượng,….

Nhưng hơn hết, Vận Tải Nhanh luôn mong muốn đem đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất hiện nay. Đảm bảo chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành mang đến những giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu. Với mức chi phí cụ thể khi đã trao đổi thông tin với bạn, Vận Tải Nhanh sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn nhiều ưu đãi cũng như quà tặng khi sử dụng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mức giá phù hợp nhé!

Quy trình vận chuyển hàng từ TP Hồ Chí Minh đến cảng Los Angeles

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến cảng Los Angeles, thì bạn có thể tham khảo quá trình tổng quan vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Nhanh ở dưới đây. Nếu có chi tiết nào bạn chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được quy trình cụ thể hơn:

vận chuyển đường biển

Vận chuyển hàng hóa nhỏ, đơn giản

  • Bước 1: Nhân viên tư vấn của Vận Tải Nhanh sẽ liên hệ và trao đổi thông tin về nhu cầu của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi báo giá và chờ khách hàng xác nhận.
  • Bước 2: Khách hàng đã đồng ý với mức giá. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành đến kho/ nơi chứa hàng hóa của bạn để vận chuyển đến cảng TP Hồ Chí Minh
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng, khối lượng và bảo đảm hàng hóa vẫn nguyên vẹn
  • Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật sẽ bắt đầu vận chuyển đơn hàng của bạn
  • Bước 5: Khi hàng cập bến cảng Los Angeles, chúng tôi sẽ gửi báo cáo và thông báo đến người gửi cũng như người nhận hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa có số lượng, kích thước, khối lượng lớn

  • Bước 1: Vận Tải Nhanh sẽ trao đổi với khách hàng để nắm rõ một số thông tin cần thiết cho quá trình vận chuyển.
  • Bước 2: Nếu quý khách hàng đã duyệt qua quy trình. Chúng tôi sẽ tiến hành đến và vận chuyển hàng hóa sắp xếp vào các container để chuẩn bị vận chuyển
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển theo quy trình đã lên lịch
  • Bước 4: Khi hoàn thành quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi báo cáo và xác nhận hoàn tất thanh toán của quý khách.

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466