Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Xuất Khẩu Sang Cảng Biển Port Klang

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Xuất Khẩu Sang Cảng Biển Port Klang

Malaysia là một đất nước láng giềng quen thuộc của Việt Nam. Hàng năm, nước ta và Malaysia trao đổi với nhau rất nhiều loại hàng hóa khác nhau để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mỗi nước. Hiện Malaysia có rất nhiều bến cảng cho phép hoạt động xuất nhập khẩu được diễn ra tấp nập, nhanh chóng, nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể đến bến cảng Port Klang, một trong những vị trí đắc địa cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế. Trong bài viết ngày hôm nay, Fast Shipping Viet Nam muốn đưa đến cho bạn một giải pháp vận tải đường biển bằng những thông tin hữu ích qua bài biết dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu sang cảng biển Port Klang

Đôi nét giới thiệu về cảng biển Port Klang

dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu sang cảng biển port klang

Cảng biển Port Klang có trụ sở chính tại bờ tây, đây là nơi nhộn nhịp với hoạt động hàng hóa diễn ra sôi nổi. Cảng Klang được tạo ra bởi 3 cảng nhỏ đó chính là Northport, Southport và Westport. Tất cả nơi đây đều hoạt động với công suất lớn và được trang bị bởi những công nghệ, thiết bị khoa học tối tân nhất để phục vụ cho quá trình kinh tế diễn ra thuận lợi, trơn chu. Nhà kho và các nhà kho tổng đều có thể chứa đến 19,6 triệu tấn hàng mỗi năm để đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng hóa của trong và ngoài nước.

Lịch trình của dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu sang cảng biển Port Klang

vận tải đến cảng biển port klang

Do nhu cầu vận chuyển hàng sang cảng Port Klang ngày càng gia tăng, Fast Shipping Viet Nam chúng tôi xin cung cấp đến các doanh nghiệp tại Việt Nam với số lượng 2 chuyến/ tuần. Các chuyến đi sẽ được chúng tôi sắp xếp thời gian vào thứ 2, thứ 3 và chủ nhật hàng tuần. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nguyên container và trong tình trạng gấp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ sắp xếp chuyến đi gần nhất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Thời gian dự kiến chuyến đi từ Việt Nam qua cảng biển Port Klang sẽ kéo dài 3 – 5 ngày, đây là khung thời gian ngắn nhất hiện có trên thị trường vận tải biển.

Tại sao bạn nên chọn Vận Tải Nhanh là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu sang cảng biển Port Klang

Cảng Port Klang - tuyến vận tải biển trọng điểm của Malaysia

Với phương châm mang đến những giải pháp vận tải tốt nhất gửi đến quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tốt mọi dịch vụ mỗi ngày, để có thể là lựa chọn hàng đầu trong thị trường vận tải đối với các doanh nghiệp.

Hơn hết, chúng tôi luôn được đánh giá cao như một “ Dịch vụ đến từ trái tim”, tất cả đều được đội ngũ nhân viên chúng tôi hoàn thiện, lao động bằng cả tấm lòng nhiệt huyết, chu đáo với nghề. Chúng tôi mong muốn, bạn không chỉ là một doanh nghiệp, mà còn là một đối tác kinh doanh lâu dài, người bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi cùng chúng tôi. Chỉ cần từng lô hàng cập bến thành công, bạn cảm thấy tin tưởng và hài lòng nơi dịch vụ của chúng tôi, đây sẽ là niềm động lực, cú thúc đẩy lớn lao trong công việc của Fast Shipping Viet Nam.

Đa dạng dịch vụ và sự hỗ trợ tận tâm

Ngoài ra, Fast Shipping Việt Nam không chỉ đơn thuần là một dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế. Chúng tôi còn là một đối tác đáng tin cậy cung cấp các giải pháp logistics toàn diện. Chúng tôi hỗ trợ bạn từ việc lập kế hoạch, đóng gói hàng hóa, khai báo hải quan, cho đến việc phân phối hàng hóa. Điều này giúp bạn tập trung vào việc quan trọng nhất, đó là phát triển kinh doanh của bạn.

Fast Shipping Việt Nam mang đến nhiều loại dịch vụ vận chuyển biển đa dạng. Cho dù bạn cần vận chuyển hàng hóa bằng container đầy đủ (FCL) hoặc container chung (LCL), từ kho đến cảng hoặc ngược lại, chúng tôi có giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ khai báo hải quan, lashing hàng hóa, và uỷ thác xuất nhập khẩu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi khía cạnh của hệ thống logistics của bạn.

Với dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu sang cảng biển Port Klang, chúng tôi luôn gửi gắm bao tâm huyết, sự uy tín để tạo nên một dịch vụ chỉn chu nhất gửi đến quý khách hàng. Khi trải nghiệm dịch vụ này, bạn sẽ nhận được mức chi phí ưu đãi, hấp dẫn, cạnh tranh nhất trên thị trường cũng như những ưu điểm nhanh chóng – an toàn – chất lượng cao đến tự đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Các tuyến vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa khác của Vận Tải Nhanh

vận tải đường biển

Ngoài vận tải xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Port Klang, Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển quốc tế đi khắp thế giới như:

  • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
  • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
  • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Calle / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
  • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Korea, Busan, Incheon …
  • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
  • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

Share this post

Chat Zalo

0902575466