Dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng Cebu

Dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng Cebu

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đối với các giao dịch nước ngoài đang được tăng lên, chắc chắn trong tương lai vận chuyển hàng hóa từ Philippines đến các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam. Trong những năm gần đây, Việt Nam đã được vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng Cebu những sản phẩm về kim loại, xuất khẩu lúa gạo, sắt thép, chè, xi măng sang nhiều thị trường nước ngoài.

Vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng Cebu có những đặc điểm nổi bật nào?

vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng cebu

Một số lợi thế khi vận chuyển qua phương tiện đường biển cảng quốc tế. Nhất là khi vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng Cebu.

Để chuyển giao hàng hóa một cách nhanh chóng với một trọng lượng hợp lý, vừa đủ. Bạn có thể vận chuyển đường biển quốc tế một cách tự nhiên khi giao thoa trên biển.

Không bị giới hạn hàng hóa bởi khả năng vận chuyển qua tuyến đường biển , bạn có thể vận chuyển hàng có tính đặc thù nguy hiểm bằng các tuyến đường không có nhiều sự va chạm và sốc nhiều. 

Ngoài ra, vận chuyển đường biển còn có một ưu điểm lớn là có sức chứa khổng lồ nên từ đó giá thành cũng khá thấp so với những tuyến vận chuyển giao dịch hàng hóa khác.

Nếu bạn cần chuyển hàng với tuyến đường dài mà không yêu cầu cao về tính bảo mật thì vận chuyển đường biển là khá phù hợp với đa số các loại hàng hóa.

Trong quá trình vận chuyển hàng xuất khẩu qua cảng Cebu đường biển trong công ty chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá cả vì chất lượng cao nhưng giá lại rẻ, phù hợp, sự uy tín luôn được đặt lên trên hàng đầu. Giao hàng tận nơi và nhanh chóng nhất để quý khách luôn an tâm.

Các dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng cebu được Vận tải nhanh thực hiện như thế nào?

vận chuyển hàng xuất khẩu qua cảng cebu

Sau khi hàng hóa được giao tới cảng đích đến là cebu, chúng tôi sẽ tổ chức vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ của người nhập khẩu đã ghi rõ ràng trên thùng hàng ở bên phí Philippines.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hoàn thiện thủ tục nhập khẩu và xuất khẩu hồ sơ, dịch vụ đã cung cấp. Bên cạnh đó, vận tải nhanh sẽ báo cáo cho hải quan chi tiết thông tin về 2 bên đầu vận chuyển và xin cấp phép cũng như giấy chứng nhận, giấy phép cho từng đợt hàng xét duyệt.

Đối với các loại h

Có những loại hàng hóa nào được phép vận chuyển?

công ty vận tải hàng xuất khẩu uy tín

àng hóa có trọng lượng lớn hơn 120kg hay thể thích như các bao tải gạo, gỗ, kim loại hàng hóa nguy hiểm thì công ty vận chuyển đường biển quốc tế sẽ di chuyển theo một quy trình đặc biệt khác.

Những loại hàng hóa không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật và giá trị cũng không cao thì đều được xếp chung và vận chuyển.

Những loại hàng hóa như linh kiện điện tử, linh kiện xe máy, thiết bị, máy móc,… không có khả năng chống chịu với sốc, va chạm, đòi hỏi phải được vận chuyển một cách êm ái bằng phương tiện giao thông biển. Công ty vận tải hàng xuất khẩu uy tín sẽ có một đội vận chuyển chuyên nghiệp, đủ khả năng để di chuyển số lượng lớn những sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận vận chuyển các mặt hàng nhỏ lẻ khác như bát đũa, nồi niêu, chảo, giường ngủ, tủ lạnh, TV, máy giặt, điều hòa, đồ gia dụng,…

Các loại đồ dùng, mỹ phẩm cũng được ký gửi đến từ mọi thương hiệu lớn nhỏ trên tuyến đường dài: Mac, skinfood, the body shop,…

Nếu muốn vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng Cebu, khách hàng phải gửi yêu cầu và thông tin về hàng hóa để được hỗ trợ vận chuyển

Giao hàng container và xếp hàng đối với hàng bao kiện. Trong trường hợp hàng hóa quá lớn hoặc quá khổ vận tải, chúng tôi vẫn nhận vận chuyển bằng phương tiện chuyên chở sao cho phù hợp nhất cho sản phẩm mà quý khách hàng đã ký gửi.

Dựa trên những thông tin về mã vạch, tên hàng hóa, số seal, số container được xác thực chính xác. Chúng tôi sẽ nhận lập đơn hàng và cấp giấy cho khách hàng vận chuyển đơn hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển về đơn điện tử hàng hóa về vận đơn điện tử, chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho quý khách.

Hãy chuyển bị các giấy chứng nhận cần thiết về sản phẩm để tránh việc bị trả lại hàng (hóa đơn invoice, shipping advice) và các loại giấy tờ bắt buộc khác.

Sắp xếp người nhận hàng khi hàng đã qua cửa khẩu và đến nơi.

Có thể thanh toán trả sau hoặc xin giấy phép ghi nợ. Đối với trường hợp trả trước. Vận tải nhanh sẽ cấp hóa đơn đã thanh toán thu tiền cước cho quý khách hàng.

Quý khách chỉ cần yên tâm giao cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn cho quý khách, nhận ký gửi hàng hóa, giao dịch, vận chuyển hàng xuất nhập khẩu qua cảng Cebu và trên nhiều quốc gia khác nhau.

Các tuyến vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa khác của Vận Tải Nhanh

Ngoài vận tải xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Cebu, Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển quốc tế đi khắp thế giới như:

  • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
  • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
  • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Calle / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
  • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Korea, Busan, Incheon …
  • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
  • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Share this post

Chat Zalo

0918085982