Dịch Vụ Vận Chuyển Xuất Khẩu Hàng Hóa Sang Cảng Busan Bằng Đường Biển

yêu cầu hàng hóa xuất khẩu sang cảng Skikda

Dịch Vụ Vận Chuyển Xuất Khẩu Hàng Hóa Sang Cảng Busan Bằng Đường Biển

Cảng biển Busan được mệnh danh là ngõ cửa biển đi vào Hàn Quốc, kết nối giao thương giữa nhiều quốc gia trên thế giới. Hàng năm tại đây có đến 150 tàu di chuyển, khai thác hàng hóa. Nhìn thấy được sự tiềm năng vốn có của xứ sở kim chi, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đổ xô khai thác thị trường bằng cách xuất khẩu hàng hóa sang cảng Busan để giới thiệu, cung ứng sản phẩm cho thị trường Hàn Quốc. Vận Tải Nhanh biết được nhu cầu vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa sang cảng Busan bằng đường biển hiện đang là xu thế và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nên đã không ngừng đẩy mạnh các tuyến đường biển xuất khẩu hàng qua cảng Busan với giá cả tốt nhất thị trường kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp, bám sát lịch trình.

Đôi nét về cảng Busan

xuất khẩu hàng hóa sang cảng busan bằng đường biển

Busan hiện là một trong những biến cảng chủ chốt, điều khiển vận hành chính các tuyến hàng xuất – nhập khẩu hàng hóa đi các nước lân cận. Với công nghệ hiện đại, cảng Busan được thiết lập những trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới với diện tích lên đến 27km.

Hiện nay, cảng Busan là một trong những đối tác lớn của thị trường Trung Quốc, Nhật Bản,… và trong đó có Việt Nam. Sở dĩ cảng Busan luôn được lựa chọn là ưu tiên hàng đầu trong vận chuyển vì cước phí tại đây rẻ hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không hay đường bộ và còn chuyên chở được một tải lượng hàng lớn đáp ứng nhu cầu cấp bách của mọi doanh nghiệp hiện nay. 

Lý giải lý do dịch vụ xuất khẩu hàng hóa sang cảng Busan bằng đường biển được ưa chuộng tại Vận Tải Nhanh

xuất khẩu hàng hóa sang cảng busan

Có rất nhiều lý do dẫn đến sự tăng trưởng đột biến về số lượng hàng hóa xuất khẩu sang Busan từ Việt Nam. Song, một trong những lý do chủ yếu đó là nét tương đồng về văn hóa, truyền thống khiến hàng hóa của Việt Nam được nhiều người Hàn Quốc tin dùng. Đặc biệt, những mặt hàng như nông thủy sản, thực phẩm chế biến, giày dép, đồ gỗ được sản xuất tại Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ từ nước bạn. Từ đó, các doanh nghiệp lớn nhỏ gia sức xuất khẩu hàng hóa để đẩy mạnh kinh tế thị trường, nhận về doanh thu khủng. 

Có một lý do thú vị khác nữa chính là con người. Tại Busan, Hàn Quốc tỷ lệ người Việt hàng năm đến sinh sống, học tập, làm việc và nhập cư ngày càng cao dẫn đến nguyên nhân hàng hóa Việt Nam bị hối thúc nhập khẩu để phục vụ bà con xa xứ ngày càng tăng trưởng đột biến. Vẫn là thói quen “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, những sản phẩm mang hương vị quê hương ngày ngày vẫn được vận chuyển, cung cấp số lượng hàng hóa vừa đủ.

Lịch trình vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Busan bằng đường biển

công ty vận tải xuất nhập khẩu

Hiểu được tốc độ tiêu dùng tại thị trường Hàn Quốc, Vận Tải Nhanh luôn cố gắng đưa ra thật nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp bằng những chuyến tàu thường xuyên, dày đặc nhất trên thị trường. Hiện tại, Vận Tải Nhanh cố định 3 chuyến từ Việt Nam sang cảng Busan rơi vào thứ 3, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Thời gian mỗi chuyến đi sẽ kéo dài từ 6 -7 ngày tùy thuộc vào tình hình thời tiết biển và khí hậu thuận lợi ( đây là thời gian ngắn nhất hiện có trên thị trường vận tải hiện nay).

Vận Tải Nhanh với cương vị là công ty vận tải xuất nhập khẩu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển hàng hóa sẽ luôn đưa ra những cam kết về chất lượng, độ an toàn, tính đúng hẹn, chuyên nghiệp trong công việc. Mọi thứ chúng tôi mang đến cho bạn đều là những giá trị hoàn hảo nhất bằng tất cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên.

Các tuyến vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa khác của Vận Tải Nhanh

Xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam qua nước ngoài

Ngoài vận tải xuất khẩu hàng hóa sang cảng Busan bằng đường biển, Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển quốc tế đi khắp thế giới như:

  • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
  • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
  • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Calle / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
  • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Korea, Busan, Incheon …
  • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
  • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466