Dịch Vụ Vận Chuyển, Xuất khẩu Hàng Hóa Từ Việt Nam Qua Hamburg Bằng Đường Biển

Loại container nào phổ biến trong vận chuyển đường biển sang Bỉ?

Dịch Vụ Vận Chuyển, Xuất khẩu Hàng Hóa Từ Việt Nam Qua Hamburg Bằng Đường Biển

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải biển nói chung và chuyên tuyến xuất khẩu hàng quốc tế qua Đức nói riêng, Vận Tải Nhanh luôn tự tin mang đến dịch vụ vận chuyển chất lượng, chi phí hợp lý, an toàn tuyệt đối trong mỗi chuyến đi. Hiện nay, chúng tôi đang không ngừng khai thác các tuyến đi từ Việt Nam đến cảng Hamburg, Đức để đẩy mạnh dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa nơi đây. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam qua Hamburg bằng đường biển để hiểu về những lợi ích mà dịch vụ này mang lại nhé!

Đôi nét về cảng Hamburg

Cảng Hamburg - đối tác quan trọng của Vận Tải Nhanh

Cảng Hamburg được biết đến là một bến cảng lớn nhất thế giới với lưu lượng hoạt động, xử lý lên đến 10.000 chuyến tàu biển mỗi năm, đây chính là cánh cửa kết giao mọi nền văn hóa, giao thương kinh tế giữa nhiều quốc gia trên thế giới. Với khả năng khai thác lớn, cảng Hamburg có đến 4 bên dành riêng cho container và 8 bến đa năng chuyên phục vụ các tuyến đường khác như đường biển.

Nắm bắt được tiềm năng mang lại giá trị kinh tế lớn của cảng Hamburg, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam ra sức sản xuất hàng hóa, xuất khẩu hàng qua cảng Hamburg để phát triển kinh tế. Đồng thời, họ cũng tham khảo thêm thị trường Đức để nhập khẩu về những  mẫu hàng hóa đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngoại của người Việt Nam.

Hiện Vận Tải Nhanh chúng tôi đang nắm giữ vị trí là một trong những TOP đơn vị vận chuyển lớn chuyên vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam qua cảng Hamburg bằng đường biển. Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng, an toàn, đúng lịch trình.

Sức hút của làn sóng xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam qua Hamburg bằng đường biển

xuất khẩu hàng hóa từ việt nam qua Hamburg bằng đường biển

Đức thực sự là một đất nước đáng sống, một thiên đường cho sự phát triển vượt bậc về kinh tế, đòi hỏi sức tiêu thụ hàng hóa cao. Khi xuất khẩu hàng hóa qua Đức, hàng hóa của chúng ta sẽ được chào bán ra với mức giá cao hơn thị trường Việt Nam. Chính vì sự khác biệt trong quy đổi về tiền tệ, giá trị hàng hóa như vậy nên ngày càng nhiều doanh nghiệp đổ xô đầu tư vào thị trường Đức.

Quy trình chi tiết xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam qua Hamburg bằng đường biển

dịch vụ vận chuyển xuất hàng đi Đức

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển từng lô hàng xuất khẩu đến cảng Hamburg, bạn hãy theo chân Vận Tải Nhanh để hiểu rõ hơn từng bước để đáp thành công chuyến đi là như thế nào nhé!

Bước 1: Bạn hãy liên hệ, gọi điện thoại trực tiếp để trao đổi thông tin về lô hàng, chúng tôi sẽ báo mức giá, chi phí phù hợp gửi đến bạn 

Bước 2: Xác nhận việc booking chuyển hàng đi Hamburg với thời gian, địa điểm thích hợp nhất

Bước 3: Ngay sau đó, chúng tôi có trách nhiệm gửi hóa đơn xác nhận việc nhận hàng, lên tàu và di chuyển tới Hamburg như đã thỏa thuận trước đó

Bước 4: Nhận thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển như đã thỏa thuận trước khi cho hàng chi chuyển

Bước 5: Sau khi hàng đã được sắp xếp lên tàu và di chuyển, Vận Tải Nhanh có trách nhiệm cung cấp liên tục hàng trình chuyến đi container đến cảng Hamburg

Các tuyến vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa khác của Vận Tải Nhanh

xuất khẩu hàng quốc tế

Ngoài vận tải xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Hamburg, Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển quốc tế đi khắp thế giới như:

  • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
  • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
  • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Calle / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
  • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Korea, Busan, Incheon …
  • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
  • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466