Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Zeebrugge

Vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Zeebrugge

Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Zeebrugge

Vận Tải Nhanh với sự uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi các cảng trong nước và các cảng quốc tế, đặc biệt là vận tải hàng hóa nguyên container sang Cảng Zeebrugge. Vận Tải Nhanh cam kết sẽ mang đến giải pháp tốt nhất dành ch doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Zeebrugge của chúng tôi nhé!

Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa thông qua đường biển

Vận tải nguyên container

 • Vận chuyển thông qua đường biển có thể chở đa dạng các loại hàng hóa từ nhỏ tới lớn, từ số lượng ít tới số lượng nhiều. Những con tàu đồ sợ to lớn được phát minh rộng rãi, đóng góp rất lớn cho việc vận chuyển hàng hóa qua những vùng đại dương mênh mông. Biển rất rộng lớn nên khi những con tàu này di chuyển không gặp nhiều thách thức và khó khăn
 • Vận chuyển bằng đường biển cho phép khối lượng hàng hóa được vận chuyển lớn hơn đến hàng trăm, hàng nghìn lần so với việc vận chuyển bằng đường hàng không.
 • Vận chuyển đường biển được coi là ưu tiên hàng đầu khi vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia vì mỗi lần vận chuyển sẽ có thể chở được khối lượng lớn hàng hóa khác nhau do đó chỉ phí cho một lần vận chuyển đường biển sẽ rẻ hơn sao với các phương thức khác.
 • Tạo điều kiện giao thương kinh tế với các quốc gia và khu vực trên thế giới. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến vùng biển của các quốc gia khác phải được họ chấp nhận. Điều này tạo cơ sở đẩy mạnh sự giao lưu kinh tế giữa các quốc gia được thuận lợi và từ đó việc luân chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế đất nước cũng sẽ được nâng cao.
 • Lo ngại về giao thông đường biển trong quá trình vận chuyển cũng được hạn chế tối đa và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đường biển rộng nên việc xảy ra va chạm giữa những con tàu là điều cực kỳ hiếm thấy

Thông tin sơ bộ về cảng biển Zeebrugge

Vận tải hàng hóa đường biển sang Cảng Zeebrugge

Cảng Zeebrugge là cảng biển chuyên vận chuyển và tiếp nhận container nguyên thùng, hàng rời, ô tô mới và là điểm dừng chân cuối cùng của chuyến phà chở khách ở thành phố Bruges ở Flanders, Bỉ. Đặc biệt cảng Zeebrugge xử lý trung bình hơn 50 triệu tấn hàng hóa đủ loại mỗi năm. 

Cảng Zeebrugge được quản lý bởi Cảng vụ MBZ (Maatschappij van de Brugse Zeehaven-tạm dịch: “Hiệp hội Cảng biển Bruges”), một công ty đại chúng độc lập với thành phố Bruges là cổ đông chính. 

Zeebrugge là một cảng biển đa dạng xử lý nhiều loại giao dịch, bao gồm các đơn vị vận tải (xe kéo và container), ô tô mới, hàng tổng hợp, hàng “lớn và nặng”, hàng rời, chất lỏng  và nhập khẩu khí tự nhiên. Từ một cảng biển vận tải thuần túy, Zeebrugge ngày càng vươn lên trở thành thành 1 trong những trung tâm phân phối hàng hóa hàng đầu tại Châu Âu.

Vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Zeebrugge

 • 2 chuyến/tuần.
 • Lịch chuyển đi Cảng Zeebrugge vào thứ 2/ thứ 7t hàng tuần
 • Xuất phát tại: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng

Cước phí vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Zeebrugge

vận tải biển uy tín 2022

Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên container đường biển của Vận Tải Nhanh luôn cam kết giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường. Chi phí cho gói cước vận chuyển có thể khác nhau theo từng thời điểm, tuy nhiên sự thay đổi này còn phụ thuộc vào các chi tiết như loại hàng hóa, khoảng cách từ nơi giao  hàng hóa tại Việt Nam tới nơi nhận hàng tại Bỉ. 

Giá cước vận tải hàng hóa nguyên container sang Cảng Zeebrugge được áp dụng theo quy định chung về chi phí cho các gói cước vận chuyển đường biển quốc tế hiện hành.

Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp để có thể vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Zeebrugge thông qua dịch vụ mà Vận Tải Nhanh cung cấp. 

 • Khách hàng gửi thông tin hàng hóa và địa chỉ giao nhận hàng
 • Giao container và xếp hàng hóa lên container. trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ hoặc quá tải để chuyên chở phù hợp nhất.
 • Vận Tải Nhanh sẽ dựa trên thông tin hàng hóa số container , số seal sau đó sẽ lập vận đơn và cung cấp cho người gửi hàng.
 • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và các loại thủ tục để hàng quốc tế.
 • Cung cấp thông tin người nhận hàng và người gửi hàng để thuận tiện cho việc nhận hàng vào giao hàng.

Các mặt hàng được cho phép vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Zeebrugge

vận tải nhanh chóng - an toàn

 • Nông sản: củ, quả, lá chè, bắp, gạo,…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ
 • Hàng hóa thông thường: giày, túi cách, quần áo,..
 • Máy móc
 • Hàng hóa rời từng bộ phận 
 • Thức ăn gia súc, dệt vải,..
 • Thực phẩm dạng lỏng: dầu ăn, dầu dừa ,…

Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác cùng với quý khách hàng ở các nơi trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466