Dịch Vụ Xuất – Nhập Khẩu Hàng Sang Cảng Yokohama Bằng Đường Biển

Cảng lớn quốc tế

Dịch Vụ Xuất – Nhập Khẩu Hàng Sang Cảng Yokohama Bằng Đường Biển

Nhật Bản là một đất nước phát triển, xếp thứ 4 thế giới về kinh tế xuất – nhập khẩu lớn, cạnh tranh trên thị trường. Một thị trường đầy hấp dẫn và tiềm năng như vậy sẽ được rất nhiều doanh nghiệp “nghênh đón”. Vận Tải Nhanh hiểu được điều đó và luôn cố gắng cập nhật những thông tin, dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp. Dịch vụ xuất – nhập khẩu hàng sang cảng Yokohama bằng đường biển của Vận Tải Nhanh sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải tốt nhất thị trường. Đọc những thông tin sau đây dó Vận Tải Nhanh cung cấp để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho những lô hàng của bạn nhé!

Đôi nét tiêu biểu về cảng Yokohama, Nhật Bản

Được xây dựng và thành lập vào năm 1859, cho đến hiện nay cảng Yokohama vẫn được duy trì, phát triển bởi lắp đặt các trang thiết bị, hệ thống cơ sở công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu xử lý hàng hóa tốc độ nhanh, hiệu quả trong bối cảnh kinh tế ngày càng được đẩy mạnh chóng mặt.Xuất - nhập khẩu hàng hóa đường biển sang cảng yokohama

Với diện tích lớn, cảng Yokohama đang cung cấp các chức năng để xử lý đa dạng các loại mặt hàng hầu hết được vận tải bằng container lớn, hàng ô tô, dầu, ngũ cốc,…Theo thống kê mỗi năm có tới 90 hãng tàu được ký kết và tiếp nhận tải cảng Yokohama, việc này giúp kết nối, giao lưu giữa nhiều cảng biển trên thế giới lại với nhau giúp ích rất nhiều cho việc giao thương, chuyển bốc các loại mặt hàng nhập – xuất khẩu giữa nhiều tuyến đường biển.

Vì sao nên chọn Vận Tải Nhanh là đơn vị vận tải, xuất – nhập khẩu hàng sang cảng Yokohama bằng đường biển

Xuất - nhập khẩu hàng hóa

Nhật Bản là một quốc gia hội tụ nhiều con dân người Việt sinh sống, học tập, lập nghiệp. Bởi vì lý do đó, họ rất cần có những sản phẩm như đồ ăn, đồ dụng phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, song thói quen dùng đồ Nhật vẫn chưa được ưa chuộng. Đây là lúc các doanh nghiệp tại Việt Nam nên đưa ra các giải pháp để phục vụ, cung cấp sản phẩm cho bà con sống xa quê hương.

Thêm vào đó, Nhật Bản là đất nước sản xuất ra rất nhiều đồ dụng hiện đại, mang giá trị cao bền bỉ với thời gian. Ta có thể nhận ra rằng, trong một ngôi nhà Việt bao giờ cũng sử dụng đến những món đồ, thức ăn “ Made in Japan”. Hiểu được điều cấp bách đó, Nhật Bản và Việt Nam như những người hàng xóm thân thiết, mở cửa trao đổi giao, giao thương hàng hóa với nhau rất sôi động.

Khi chọn Vận Tải Nhanh làm đối tác đồng hàng, đưa những lô hàng xuất – nhập khẩu hàng hóa đường biển sang cảng yokohama, chúng tôi cam kết:

  • Luôn đảm bảo đầy đủ, đúng quy trình, nói không với delay, sẽ đến sớm hoặc đúng với dự kiến thỏa thuận ban đầu
  • Được theo sát, chỉ đạo bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Làm việc bằng cả trách nhiệm, lòng tâm huyết với nghề, sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng
  • Chi phí đảm bảo cạnh tranh mạnh với thị trường. Vận Tải Nhanh luôn đề ra những phương án chi phí mang lại lợi ích, tiết kiệm tối đa cho khách hàng nhất để bạn có những lô hàng xuất –  nhập khẩu hàng sang cảng Yokohama bằng đường biển thật thuận buồm xuôi gió
  • Cuối cùng, Vận Tải Nhanh với rất nhiều nỗ lực luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi trách nhiệm vì từng lô hàng cập bến thành công là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Lịch trình vận chuyển, xuất – nhập khẩu hàng sang cảng Yokohama bằng đường biển

Hiện nay, Vận Tải Nhanh đang duy trì ổn định các tuyến xuất -nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Yokohama trung bình 3 chuyến trên tuần. Lịch trình sẽ được ấn định vào thứ hai, thứ năm và thứ sáu mỗi tuần. Với tần suất hoạt động dày đặc như vậy, bạn hãy cứ yên tâm vì không bao giờ sợ hết tuyến. 

Để cập cảng Yokohama, tuyến container của Vận Tải Nhanh phải mất từ 7 đến 8 ngày tùy thuộc vào thời tiết và thiên nhiên tác động. Đây được xem là khoảng thời gian dự kiến nhanh nhất trên thị trường vận tải xuất – nhập khẩu hiện nay so với những đơn vị khác.

Các tuyến vận chuyển, xuất – nhập khẩu hàng hóa khác của Vận Tải Nhanh

Xuất - nhập khẩu hàng sang cảng Yokohama bằng đường biển

Ngoài vận tải xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Yokohama , Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển quốc tế đi khắp thế giới như:

  • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge…
  • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
  • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Calle / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
  • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Korea, Busan, Incheon …
  • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
  • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Share this post

Chat Zalo

0902575466