Giới thiệu công ty vận tải đường thủy nội địa uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu công ty vận tải đường thủy nội địa uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Ngành vận tải đường thủy nội địa ra đời khá sớm và phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải biển ra đời và trong đó có VẬN TẢI NHANH. Là công ty vận tải đường thủy nội địa chuyên vận chuyển các mặt hàng bằng container với chi phí thấp, thời gian cố định…Dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thêm thông tin về công ty vận tải đường thủy nội địa VẬN TẢI NHANH.

  • Cung cấp thông tin về công ty vận tải đường thủy nội địa

VẬN TẢI NHANH là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường biển nội địa và quốc tế lớn ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống văn phòng tập trung tại các thành phố lớn ở Việt Nam như: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng… thuận tiện cho việc di chuyển đến các cảng biển lớn. Công ty vận tải đường thủy nội địa VẬN TẢI NHANH có ưu điểm trong vận tải biển nội địa đó là cước phí thấp, sử dụng Container loại A (sạch sẽ, kín, phù hợp với vận chuyển mặt hàng hải sản, đồ đông lạnh,…), có slot cố định trên mỗi tàu.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng liên kết hợp tác với các đơn vị tàu biển nội địa Hiện Đại như: VSICO, VOSCO, HAI AN, ATLANTIS, VINAFCO, BIEN DONG, TAN CANG SHIPPING, VINALINES.

công ty vận tải đường thủy nội địa

  • Dịch vụ vận tải đường thủy nội địa của công ty VẬN TẢI NHANH

2.1 Lợi thế

  • Công ty vận tải đường thủy nội địa VẬN TẢI NHANH có lợi thế hơn so với những công ty khác về mức giá ổn định, rẻ và cạnh tranh nhất thị trường kể cả mùa cao điểm. 
  • Chuyên vận chuyển hàng bằng các loại tàu có trọng lượng lớn, đảm bảo được an toàn và chất lượng hàng trong thời gian vận chuyển. 
  • Ký kết hợp đồng rõ ràng, cung cấp hóa đơn, biên lai đầy đủ cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa. Thực hiện đúng các thủ tục hải quan và quy trình xuất nhập hàng khi rời cảng.
  • Đảm bảo lịch tàu chạy đúng theo yêu cầu mỗi ngày nên không sợ hàng bị lưu kho, ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. 

2.2 Các tuyến vận tải đường thủy nội địa chính 

Công ty vận tải đường thủy nội địa chỉ vận chuyển hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đến các cảng biển lớn bằng tàu thủy như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nghệ An. Nếu khách hàng muốn vận chuyển đến các tỉnh liền kề, chúng tôi sẽ sử dụng các container tải để di chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Mỗi ngày với hơn 50 container chuyên chở hàng đến các địa phương với mức chi phí thấp và thời gian nhanh chóng nhất trên thị trường. 

Cảng TP. Hồ Chí Minh: 

Giao door đến các tỉnh phía Nam như Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Cảng Hải Phòng: 

Giao door đến các tỉnh phía Bắc: Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu, Cao Bằng, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Tuyên Quang,…và ngược lại

Cảng Đà Nẵng:

 Giao door đi các tỉnh miền Trung ( Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế) và ngược lại

Cảng Cửa Lò – Nghệ An: 

Giao door đi các tỉnh Bắc Trung Bộ như: Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh

Cảng Quy Nhơn: 

Giao door đi các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ: ( DakNong, DakLak, Gia Lai, Phú Yên, KonTum, Nha Trang,… ) và ngược lại

công ty vận tải đường thủy nội địa

2.3 Cước phí vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy nội địa

Hiện nay VẬN TẢI NHANH đang là công ty vận tải đường thủy nội địa cung cấp dịch vụ với mức giá thấp nhất trên thị trường. Mức giá cước được tính dựa trên các yếu tố: tuyến vận chuyển nội địa, số lượng – trọng lượng hàng, loại tàu,Forwarder … Tùy vào yếu tố quyết định cước phí mà khách hàng phải trả thì hiện nay cách tính cước vận chuyển đường sông được các hãng tàu áp dụng phổ biến theo nhiều hình thức cụ thể như:

  • FAK  (Freight All Kinds Rate)– Công ty vận tải đường thủy nội địa sẽ tổng hợp lại hàng hóa rồi chia đều và áp dụng cước phí lên người thuê vận tải. Những loại hàng hóa giá trị cao thường sẽ có mức cước khá cao.
  • Cước phí vận tải theo đường biển nội địa cũng được tính theo một hình thức khác là vận tải tính theo cước phí tùy loại mặt hàng. Lúc đó những loại hàng hóa khối lượng lớn thường sẽ được lợi hơn hàng khối lượng nhỏ.
  • Và một loại cước phí được tính dựa trên kích thước hàng hóa và chi phí bến đỗ. Nên loại cước phí vận tải đường biển này thường cao hơn các loại cước phí khác.

công ty vận tải đường thủy nội địa

Trong quá trình vận chuyển nếu tùy vào đơn hàng thì đơn vị vận tải có thể thêm vào các loại phụ phí khi vận các các loại mặt hàng đặc biệt. Và công ty vận tải đường biển nội địa sẽ phải cập nhật thông tin và báo cho khách hàng tất cả các loại cước phí. Phía trên là bài viết về dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường thủy nội địa của công ty VẬN TẢI NHANH. Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy liên hệ thông tin sau để được báo giá và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận) – 0918085982 (Mr.Quang)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; quangln@fsv.net.vn

Share this post

Chat Zalo

0902575466