Lựa chọn vận chuyển hàng hóa đường biển

Lý do nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa đường biển tại Fast Shipping Vietnam

Lựa chọn vận chuyển hàng hóa đường biển

Lý do nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa đường biển tại Fast Shipping Vietnam

Hiện nay, vận chuyển hàng hóa đường biển đang được số lượng lớn các doanh nghiệp, đại lý. Nó mang lại những giá trị, thời gian, cam kết an toàn và khả năng chuyên chở hàng hóa số lượng lớn bằng container chuyên dụng. Hơn thế nữa, trên thị trường hiện nay, đang có nhiều đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp. Điển hình là Fast Shipping Vietnam – công ty vận tải biển uy tín. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá cả hợp lý.

Đặc biệt, khi quý khách hàng hợp tác lâu dài với Fast Shipping Vietnam. Quý khách hàng có thể yên tâm về an toàn của tất cả hàng hóa vận chuyển suốt chặn đường vận tải biển. Thủ tục, giấy tờ cần thiết cho quá trình vận chuyển sẽ được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng và ổn thỏa. Tạo sự an tâm tuyệt đối và hài lòng về chất lượng dịch vụ cho mỗi doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu những lý do vận chuyển hàng hóa đường biển vì sao lại được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại nhé!

Vận chuyển hàng hóa đường biển là gì và có ý nghĩa như thế nào?

lựa chọn vận chuyển hàng hóa đường biển tại Fast Shipping Vietnam

Vận tải đường biển là một phương thức di chuyển hàng hóa bằng tàu đi trên biển. Hầu hết, hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đều có số lượng lớn. Thông thường hàng hóa khi di chuyển qua đường thủy sẽ chia làm những nhóm riêng. Đơn vị vận chuyển Fast SHipping Vietnam sẽ xem xét và lựa chọn phương án tối ưu nhất, vừa để tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian cho chủ hàng vận chuyển.

Các mặt hàng thường được vận chuyển bằng đường biển bao gồm: 

Mặt hàng dễ bị hư hại, bị ảnh hưởng của thời tiết: Gia vị, chè, thuốc lá,..

Hàng có tính chất hóa học: Những laoij hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, dung dịch, hàng hóa dễ bay bụi, các loại bột, dễ thấm hút hơi ẩm,…

Các loại hàng hóa phổ biến khác như: Vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp thực phẩm,…

Ngoài ra, chúng tôi còn chi ra những loại hàng hóa thành các hình thức vận tải riêng biệt để dễ dàng quản lý:

Vận tải bằng xà lan

Vận tải hàng hóa bằng container

Vận tải bằng thùng container đông lạnh

Vận tải hàng hóa đường biển có chi phí thấp ra sao?

lựa chọn vận chuyển hàng hóa đường biển

Chi phí rẻ hơn so với các phương thức vận chuyển hàng hóa là điểm ưu việt mà vận tải biển đang sở hữu. Mang lại hiệu quả cao cho nhiều doanh nghiệp, đại lý. Các lý do đó là:

Giao thông vận tải biển có tính chất tự nhiên, tàu biển có thể di chuyển một cách nhanh chóng và thoải mái. Không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào liên quan đến đường bộ. Giúp giảm chi phí tối đa cho quý khách hàng.

Chi phí vận chuyển hàng hóa để vận hành thường không nhỏ. Nhưng nếu nhiều chủ cửa hàng cùng thuê dịch vụ vận tải đường biển thì khoản phí sẽ được chia nhỏ ra. Cước phí chuyên chở một lô hàng trên đường thủy thường nhỏ hơn so với những hình thức khác.

Khi vận chuyển những lô hàng có tải trọng lớn hay kích thước quá khủng trong cùng một chuyến. Chủ doanh nghiệp hoặc đại lý sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí vận hành dịch vụ nhiều lần.

Khi nào hàng hóa cần được vận chuyển hàng hóa đường biển?

vận chuyển hàng hóa đường biển

Một khi khối lượng hàng hóa quá lớn hoặc cồng kềnh, như những mặt hàng gỗ, than, cát, lương thực,… Nên sử dụng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển để tiết kiệm tối đa ngân sách. Còn các mặt hàng không yêu cầu thời gian, những hàng hóa có khả năng chịu tác động thì không nên sử dụng loại hình này trong quá trình vận tải. Những loại hàng hóa như: thủy tinh, gốm sứ, kính,.. thường rất dễ vỡ hoặc hư hại.

Các loại hàng hóa thuộc diện hàng cấm của nhà nước, chất hóa học, chất lỏng hay những loại hàng hóa đặc biệt cũng cần được đóng gói và vận chuyển cẩn thận. Có thủ tục chứng minh nguồn gốc rõ ràng từ nguồn hàng từ cơ quan chức năng sản xuất. Bởi những đơn vị vận tải biển sẽ kiểm tra, giá định thông tin rõ ràng, nhất là từ phía hải quan. Bên cạnh đó, bạn còn phải quan tâm đến hàng hóa của mình đã được mua bảo hiểm hay chưa. Thủ tục này sẽ giúp giảm thiểu khá nhiều chi phí rủi ro. Tránh được những thiệt hại mà sự cố vận chuyển không ngờ đến. Trong trường hợp xảy ra thiệt hại, công ty bảo hiểm vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm tài sản cho quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đường biển chắc chắn không thể nào tránh khỏi những rủi ro xảy ra trong quá trình di chuyển. Nhưng Fast Shipping Vietnam – công ty vận tải biển sẽ giải quyết nhanh chóng cho quý khách trước mọi tình huống. Để toàn bộ tài sản, kiện hàng đúng thời hạn lộ trình đã cam kết. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn dịch vụ nhanh chóng và chính xác nhất.

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Share this post

Chat Zalo

0918085982