Vận chuyển bằng container sang cảng Vienna

Vận chuyển bằng container

Vận chuyển bằng container sang cảng Vienna

Những loại hàng hóa nào thì nên vận chuyển bằng container sang Cảng Vienna?

Vận chuyển hàng hóa bằng container đã là phương thức vận chuyển khá phổ biến và đã xuất hiện từ rất  lâu đời. Phương tiện này không ngừng phát triển và cải tiến về quy mô số lượng và chất lượng dịch vụ. Qua nhiều thời kỳ đổi mới và tiên tiến như ngày nay. Vận chuyển hàng hóa bằng container đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội. Cũng khẳng định được tầm quan trọng không thể thiếu trong giao thương sang các cảng biển quốc tế, trong đó có cảng Vienna.

Vận chuyển bằng container sang cảng Vienna có những ưu điểm nào?

Ưu điểm Vận chuyển bằng container

Vận chuyển hàng hóa bằng container thường gắn liền với những hình thức tàu định tuyến và hình thức tàu chợ. Nghĩa là các chuyến tàu biển vận chuyển hàng hóa đều có lịch trình, chiến tuyến và các biểu cước thông báo trước. Tương tự nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa bằng container từ Việt Nam sang cảng Vienna thì cũng sẽ có tàu container vận chuyển đi nước ngoài để đáp ứng những nhu cầu đó.

Lịch trình linh hoạt: 

Trừ một số cảng biển đặc biệt, những cảng lớn đều có tàu ghé sang cảng Việt Nam với lịch tàu hằng tuần

Giá cước vận chuyển hợp lý: 

Vận chuyển hàng hóa đường thủy container so với những phương thức vận tải khác như hàng không, đường bộ, đường sắt. 

Linh hoạt về lượng hàng: hàng hóa vận chuyển có khối lượng đến vài trăm cân, tải trọng năng và số lượng khủng, hàng hóa cồng kềnh, nguy hiểm. 

Tính linh hoạt vận chuyển hàng chuẩn quốc tế, có thể kết hợp với các phương thức vận tải khác, tạo thành phương tiện vận chuyển đa phương thức.

Nhờ đó, Fast Shipping Vietnam cung cấp các dịch vụ vận tải biển an toàn, thuận tiện từ cửa đến cửa cho khách hàng.

Khi nào cần vận chuyển bằng container sang cảng Vienna?

khi nào Vận chuyển bằng container

Tùy theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, trọng tải nặng mà chủ doanh nghiệp nên vận tải hàng sao cho phù hợp nhất. Cần phân tích xem những loại hàng hóa nào phù hợp để vận chuyển container đường biển

Hàng hóa có khối lượng tương đối lớn

Chẳng hạn như vài chục tấn có thể đóng một hoặc nhiều container. Vận chuyển hàng hóa đường biển nội địa bằng đường biển từ Việt Nam đến Vienna. Rất nhiều container quốc tế ghé cảng biển Việt Nam hoặc ngược lại.

Đối với hàng xuất khẩu – hàng nhập khẩu

Đa phần hàng hóa xuất nhập khẩu đều phù hợp với vận chuyển hàng hóa đường biển. Những mặt hàng phong phú như là gạo, tiêu , cà phê, hạt điều,… và những mặt hàng công nghệ như đồ điện tử, thiết bị, máy móc, linh kiện điện tử,…

Quy trình vận chuyển bằng container sang cảng Vienna

quy trình Vận chuyển bằng container

  • Liên hệ với các hãng tàu biển gần cảng phù hợp với lịch trình. Đa số các chuyến tàu đều có tần suất di chuyển cụ thể, cố định, ít nhất là hằng tuần. Và có nhiều hãng tàu để bạn lựa chọn.
  • Hỏi giá cước phí có liên quan đến vận chuyển hàng hóa. Bạn nên lưu ý đến những dịch vụ phát sinh  xảy ra, vì chúng có thể lớn hơn nhiều so với phí cước hải biển.
  • Ký hợp đồng thỏa thuận lưu khoang. Báo cho hãng tàu biển những thông tin cần thiết về hàng hóa như số lượng container, tên hàng vận chuyển, cảng khoeir hành, cảng đích, chuyến tàu biển dự kiến. Họ sẽ gửi bạn những thỏa thuận lưu khoang (Booking Note)
  • Đóng hàng hóa trong container, chuyển hàng về càng
  • Làm thủ tục xuất trình hải quan xuất khẩu
  • Làm thủ tục chứng từ

Vận chuyển hàng container sang cảng tại Fast Shipping Vietnam chất lượng ra sao?

công ty vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển

Với hàng nhập khẩu từ Việt Nam sang Vienna, bạn không cần phải lo khâu vận chuyển hàng hóa. Vì đã có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp tại Fast Shipping Vietnam, sắp xếp và dỡ hàng hóa nhanh chóng ra khỏi cảng. Được đào tạo bài bản, có đầy đủ kinh nghiệm để giải quyết những rủi ro xảy ra bất ngờ.

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị vận chuyển mở ra, và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container an toàn, chất lượng. Đặt sự hài lòng của quý  khách hàng lên trên hết. Trong đó có dịch vụ vận tải biển uy tín như Fast Shipping Vietnam.

Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp đến cho quý khách hàng đa dạng dịch vụ vận tải đường thủy từ nội địa đến các cảng biển quốc tế trên biển. Đảm bảo đem đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn và được tư vấn miễn phí những dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng nhất với mức chi phí phải chăng.

Hy vọng qua những chia sẻ trên của công ty vận tải biển uy tín tại Việt Nam – Fast Shipping Vietnam. Quý khách đã biết được những thông tin hữu ích có liên quan đến dịch vụ vận tải biển container bằng đường biển uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Từ đó có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ vận chuyển bằng container sang cảng Vienna và quốc tế trong tương lai.

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Share this post

Chat Zalo

0918085982