Vận chuyển đường biển đến cảng Xiamen giá tốt

Vận chuyển đường biển đến cảng Xiamen

Vận chuyển đường biển đến cảng Xiamen giá tốt

Vận chuyển đường biển đến cảng Xiamen

Theo số liệu thống kê từ Tổng cục Hải quan, 7 tháng đầu năm 2023, Trung Quốc đã chi 30,8 tỷ USD để nhập khẩu nhiều loại hàng hóa từ Việt Nam, trong đó riêng nhập khẩu rau quả chiếm 2 tỷ USD, tăng 128% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, bạn hàng lớn nhất của Việt Nam đã không còn “dễ tính”. 

van chuyen bien trung viet

Trước đây, xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam sang Trung Quốc khá dễ dàng, tuy nhiên, đến năm 2023, mọi việc đã khác. Trung Quốc xây dựng hàng rào kỹ thuật cao và đặt ra những yêu cầu, tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn đối với việc luân chuyển các loại hàng hóa, đặc biệt là luân chuyển hàng hóa qua đường biển đến các cảng Trung Quốc, trong đó có cảng Xiamen. Và một câu bài toán được đặt ra cho các doanh nghiệp Việt Nam:·Nên lựa chọn doanh nghiệp vận tải đường biển nào để vừa có thể đảm bảo chất lượng, thời gian đáp ứng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và cung cấp đa dạng các dịch vụ? Fast Shipping chắc chắn là đáp án hàng đầu của doanh nghiệp để giải bài toán phức tạp trên. Cùng khám phá những lý do mà Fast Shipping Vietnam chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi vận chuyển đường biển đến cảng Xiamen.

1. Mạng lưới đối tác phủ khắp với độ tin cậy cao

van tai bien tiet kiem vn

Với mục tiêu đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận tải trong thời gian sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối, Fast Shipping hợp tác với hàng loạt các hãng tàu nổi tiếng và hiện đại trên thế giới với độ tin cậy cao, phải kể đến như CMA, ZIM, HPL, MAERSK, YANGMING, PIL, MCC, MSC, ONE,… Qua đó, đạt được mục tiêu thỏa thuận với khách hàng, đồng thời, nâng cao độ uy tín thương hiệu trên thị trường của cả khách hàng và các đối tác đồng hành cùng Fast Shipping Vietnam.

2. Kinh nghiệm dày dặn trong mảng vận chuyển hàng hóa

Như đã đề cập ở trên, Trung Quốc đang triển khai các quy định khắt khe trong việc vận chuyển hàng hóa, đặc biệt vận chuyển qua đường biển, đòi hỏi đội ngũ lao động của các doanh nghiệp phải có một lượng kiến thức và kinh nghiệm nhất định để đáp ứng nhu cầu khách hàng và xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh. Fast Shipping Vietnam tự tin với đội ngũ lao động chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, liên tục cập nhật các kiến thức, chính sách, quy định mới trên thị trường có thể giúp khách hàng giải quyết các thủ tục hải quan phức tạp, sắp xếp luân chuyển hàng hóa, đảm bảo mọi quy trình triển khai diễn ra nhanh chóng, kịp thời, tối ưu hóa hiệu quả về mặt thời gian và chất lượng.

3. Giải pháp logistics toàn diện với đa dạng các loại hình dịch vụ

dich vu khai bao hai quan tphcm

Fast Shipping Vietnam không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển đường biển đến cảng Xiamen như vận chuyển hàng hóa bằng container đầy đủ (FCL) hoặc container chung (LCL) (từ kho đến cảng hoặc ngược lại), dịch vụ khai báo hải quan, lashing hàng hóa và cả uỷ thác xuất nhập khẩu, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm từng doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. 

Ngoài ra, với mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Fast Shipping Vietnam còn nghiên cứu và đưa ra giải pháp logistics toàn diện, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi cảng Xiamen. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về việc vận chuyển hàng hóa, dành thời gian đầu tư và phát triển mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

4. Thời gian, cước phí vận chuyển hàng hóa đi cảng Xiamen

Fast Shipping thấu hiểu rằng chi phí và thời gian vận tải là hai nỗi lo lắng, băn khoăn lớn của doanh nghiệp khi lựa chọn đối tác vận chuyển hàng hóa đường biển. Do đó, chúng tôi đặt ra cam kết sẽ cung cấp mọi thông tin cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng cho khách hàng, liên tục cập nhật thông tin về thời gian, chi phí để khách hàng có thể yên tâm xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Một vài thông tin chi tiết về vận chuyển đường biển đến cảng Xiamen:

Thời gian vận chuyển cụ thể có thể biến đổi theo các yếu tố, nhưng thông thường thời gian vận chuyển hàng container:

  • Từ Hồ Chí Minh đến Xiamen là khoảng 9 ngày.

Giá cước cũng có sự biến đổi theo nhiều yếu tố, ví dụ như loại container (20 feet hoặc 40 feet), chủng loại (loại thường hay đông lạnh), thời gian vận chuyển mong muốn. Tuy nhiên, giá cước biển từ Hồ Chí Minh đến Xiamen thường dao động từ 250 – 110 USD cho container thường (20/40 feet) và từ 450 – 500 USD cho container đông lạnh (20/40 feet).

Lời kết

Fast Shipping Vietnam mong muốn có cơ hội trở thành bạn đồng hành, đối tác chiến lược dài hạn của quý khách, cùng nhau giải quyết các thách thức trong việc vận tải hàng hóa, đặc biệt là qua đường biển. Từ đó, đảm bảo hàng hóa của bạn đến từng điểm đến cách an toàn và đúng thời điểm. Với sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ lao động chất lượng, mạng lưới đối tác phủ khắp, đa dạng các loại hình dịch vụ và giá cước hợp lý, Fast Shipping Vietnam tự tin chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hiện tại. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp toàn bộ các thắc mắc cách nhanh chóng và cùng nhau lên kế hoạch, giải pháp vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp, đặc biệt là vận chuyển đường biển đến cảng Xiamen.

Share this post

Chat Zalo

0902575466