Vận chuyển đường biển đi cảng Varna

Vận chuyển đường biển đi cảng Varna Bulgaria bằng tuyến đường chuyên chở

Vận chuyển đường biển đi cảng Varna

Vận chuyển đường biển đi cảng Varna – Bulgaria tại Fast Shipping Vietnam

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đường biển Logistics. Fast Shipping Vietnam giúp cung cấp dịch vụ liên quan đến vận chuyển sang cảng biển nội địa và nước ngoài.

Bulgaria là một trong những quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam của Châu Âu. Đã được phát triển khs lâu đời. Nhờ đó mà nền kinh tế của đất nước này có sự phát triển thịnh vượng về sự phát triển nông nghiệp, khí đốt tự nhiên. Cảng biển Varna chính là cửa ngõ để hàng hóa xuất khẩu của quốc gia này được  du nhập vào Nam Âu. Cảng này có khả năng tiếp nhận tàu biển xuất nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới, với khoảng 2000 tấn. Nhất là những mặt hàng đông lạnh, các loại hạt, thực phẩm. 

Vận chuyển hàng hóa nguyên container đi Varna có gì?

Vận chuyển đường biển đi cảng Varna

Thông thường, khi xuất khẩu hàng hóa đi quốc tế, giữa các khu vực lớn nhỏ. Chở hàng với số lượng lớn thì những doanh  nghiệp, đại lý thường vận chuyển bằng container nguyên.

Vận chuyển đường biển hàng nguyên container – FCL

Container hàng nguyên FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển sẽ được xếp đầy container. Chủ cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm trong việc đóng gói hàng hóa hay xếp dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container. Tùy thuộc vào số lượng và kích thước, trọng tải hàng hóa và yêu cầu của chủ hàng với mỗi lô hàng.

Các loại hàng hóa container được phép chuyên chở đi Varna bao gồm

Container bách hóa: gồm 2 loại container 20DC và 40DC, dùng để vận chuyển những mặt hàng thông thường.

Container hàng rời: áp dụng cho vận chuyển đường biển hàng hóa khô rời. Thông thường nhưng mặt hàng này thường dùng thuyền rời để vận chuyển (từng chuyến tàu vận chuyển). Nhưng với số lượng nhỏ có thể sử dụng loại container này để đựng hàng hóa khi đi Varna.

Container bảo ôn (container đông lạnh): loại container này sẽ dùng nhiệt độ để giữa cho hàng hóa được ổn định về nhiệt độ. Thường dùng cho những loại hàng hóa cần trữ đông hoặc có yêu cầu về nhiệt. Cấu trúc của loại container này giống như container bách hóa. Nhưng có gắn thêm một thiết bị điều hòa nhiệt độ trong quá trình vận chuyển ở cuối góc container.

Container hở mái: loại container này được thiết kế thuận lợi cho việc chuyển giao hàng hóa. Nhất là đối với những sản phẩm có kích thước dài.

Container mặt bằng: đây là loại Container Flat Rack được thiết kế một cách chuyên dụng để chở hàng hóa, máy móc thiết bị thô sơ, sắt thép,…

Container bồn: Dùng để chuyên chở hàng hóa được làm bằng chất lỏng như nước hoa, rượu, hóa chất hay thực phẩm lỏng,..

Điều gì cần lưu ý khi đóng hàng vận chuyển đường biển xuất nhập khẩu đi Varna?

Vận chuyển đường biển

Việc đóng hàng vào container để phục vụ cho quá trình vận chuyển. Nó được diễn ra chặt chẽ, tránh làm mất hàng hóa trong khi vận chuyển qua nhiều khu vực. Đây là nhiệm vụ đóng vai trò khá quan trọng. Chủ hàng hay doanh nghiệp cần nắm vững những quy tắc căn bản khi gửi hàng lên container. Để đảm bảo được an toàn, tránh bị rủi ro hay xảy ra xô lệch, rớt container trong quá trình vận chuyển.

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi các doanh nghiệp, đại lý đóng hàng container xuất khẩu:

Chủ hàng hóa cần kiểm tra container trước khi đóng hàng. Để đảm bảo rằng container sẽ được cận chuyển sang cảng Varna với điều kiện tốt nhất.

Hàng hóa vận chuyển nên được phân bố đều và toàn diện bề mặt sàn container. Hãy chú ý đến tâm của hàng hóa phải trùng với trọng tâm của container sau khi đã sắp xếp.

Trường hợp hàng hóa không đồng nhất về kích cỡ hay khối lượng. Bạn nên dùng cách đóng hàng theo nguyên tắc xếp hàng hóa nào nặng hơn đặt ở dưới, to hơn làm bệ. Hàng hóa nào nhẹ hơn và kích cỡ nhỏ hơn để lên trên. Hàng dạng lỏng thì nên đặt bên trên mặt hàng dạng rắn cứng cáp. Như thế sẽ tạo được nên vững chắc. Ngăn chặn tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá tình vận chuyển sang cảng Varna.

Việc kiểm tra hàng, lashing nên được làm tốt nhất: cố định hàng hóa chắc chắn, không bị dịch chuyển nếu có xảy ra va chạm nhẹ. Chắc chắn rằng không bị ngã đỗ container bằng cách chằng cột hoặc buộc chúng lại với nhau.

Hạn chế những va chạm mạnh khi đưa hàng container lên trên thuyền. Tránh hư hại, làm hỏng hàng hóa bên trong.

Fast Shipping Vietnam – Công ty vận tải biển uy tín chất lượng nhất lại Vietnam

Công ty Vận chuyển đường biển

Ngày nay, môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt. Không chỉ ở trong nước mà môi trường liên kết quốc tế cũng được mở rộng khá nhiều. Nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm cơ hội phát triển và hội nhập nước ngoài. Trong bối cảnh đó, việc tìm được một đối tác đáng tin cậy để vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài. Mà vẫn tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn hàng hóa chính là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững, lâu dài.

Được thành lập dựa trên những nền tảng chặt chẽ của hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp. Đồng thời, lấy sự hài lòng của quý khách làm trọng tâm. Đồng hành cùng khách hàng trên con đường hội nhập vận chuyển đường biển đi cảng Varna.

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Share this post

Chat Zalo

0918085982