Vận chuyển hàng đi campuchia từ tphcm

Làm hàng quá cảnh tại Việt Nam đi Campuchia

Vận chuyển hàng đi campuchia từ tphcm

Vận chuyển hàng đi campuchia từ TPHCM – Công ty giao nhận Vận Tải Nhanh cung cấp các dịch vụ Vận chuyển bằng đường biển,đường hàng không, cho các loại hàng hóa đi tất cả các cảng biển và sân bay của Campuchia như : Kompong, Phnom Penh, Sihanoukville, sân bay quốc tế: Phnom Penh, Siem Reap

Ngoài ra , Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ hàng nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không từ Campuchia về Việt Nam với lịch tàu đa dạng và chi phí cạnh tranh. Nhận và giao hàng tận nơi tới địa chỉ quý khách yêu cầu với giá hợp lý và thời gian nhanh nhất.

 

Vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM

Vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM

Vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM  nhanh nhất  cho hàng lẻ, hàng nguyên container (LCL, FCL), hàng chuyển phát nhanh.

Vận chuyển hàng đi Campuchia từ TPHCM

Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia cạnh tranh trên thị trường với nhiều hình thức :
– Dịch vụ giao nhận tận nơi
– Giao hàng tại sân bay
– Giao hàng tại cảng
– Hỗ trợ làm thủ tục hải quan tại Việt Nam và Campuchia

Được thành lập và phát triển trong hơn 15 năm, mạng lưới đại lý  hợp tác rộng khắp trên thế giới, là đại lý và đối tác của các hãng tàu lớn uy tín :  MOL, CMA CGM, APL, NYK, Evergreen, OOCL, VIFFAS, “K” Line, Sinokor, HanJin, KMTC, TS LINE.,Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines. Với số lượng khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành đã và đang sử dụng, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng đi các nước từ TP HCM ngày càng đa dạng của quý khách một cách tốt nhất.

Vận Tải Nhanh – Hãng tàu vận chuyển hàng hóa cạnh tranh từ TP HCM đi Campuchia, hãng tàu cung cấp dịch vụ vận tải biển nhanh nhất từ TP HCM đi Campuchia, Vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi Campuchia bằng đường hàng không.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM của Vận Tải Nhanh thì bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì khác biệt ?

✨ Chi phí vận chuyển cạnh tranh ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

✨ Luôn đảm bảo lịch tàu ổn định với thời gian ngắn nhất.

✨ Thường xuyên cập nhật lịch tàu mới và chính xác nhất.

✨ Cam kết hỗ trợ chứng từ nhanh nhất và thuận lợi nhất cho quý khách.

✨ Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình với công việc, sẵn sang trả lời và tư vấn những thắc mắc của khách hàng sớm nhất

✨ Tình hình hàng hóa sẽ luôn được cập nhật và thông báo tới Quý khách thường xuyên và kịp thời.

Hãy  liên hệ  với công ty Vận Tải Nhanh để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM , và các dịch vụ khác.

Những điểm nhấn về thị trường Campuchia :

– Vị trí địa lý :Phía Đông giáp với Viêt Nam, Tây giáp với Thái Lan, Nam giáp với vịnh Thái Lan và Bắc giáp với Lào

rg

– Diện tích : 181.035 km², lớn thứ 88 trên thế giới

– Dân số  : 15 triệu người , đứng thứ 65 trên thế giới

– Hành chính  : có 25 đơn vị hành chính địa phương cấp 1 gồm: 21 tỉnh và 4 thành phố trực thuộc trung ương, thủ đô và thành phố lớn nhất Phnom Penh. Mã vùng điện thoại : 855. Đơn vị tiền tệ : Riel ( KHR)

⚓ Các cảng biển : Kompong, Phnom Penh, Sihanoukville. Xem vận chuyển đường biển

✈ Các sân bay : hơn 70 sân bay đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Campuchia. Trong đó có 2  sân bay quốc tế: Phnom Penh, Siem Reap. Xem vận chuyển đường hàng không.

Share this post

Chat Zalo

0918085982