Vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam bằng Container uy tín đảm bảo

Vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam bằng Container uy tín đảm bảo

Hàng hóa đông lạnh là một trong những mặt hàng có nhu cầu vận chuyển nhiều nhất ở cả trong và  ngoài nước. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi “làm sao để các thực phẩm, hàng hóa dễ hư hỏng có thể đến tận tay bạn từ một tỉnh khác hay thậm chí là phía bên kia của địa cầu chưa?”. Có khá nhiều cách nhưng phổ biến nhất chính là vận chuyển bằng đường biển trong những Container lạnh. Vậy bài viết dưới đầy hãy cùng Vận Tải Nhanh tìm hiểu về hình thức vận tải đông lạnh bằng Container qua đường biển nhé.

 • Khám nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh đi xa trên thị trường hiện nay

Vận tải đông lạnh là dịch vụ đã có từ rất lâu đời. Tuy nhiên, vận chuyển hàng đông lạnh gần đây mới phát triển mạnh do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Không chỉ các ngành thực phẩm, y học, công nghệ cao mà cả điện tử, công nghệ cũng sử dụng dịch vụ vận tải đông lạnh này.

vận chuyển hàng đông lạnh bắc nam

Đặc trưng của hàng hóa đông lạnh:

 • Cần phải có phương tiện vận chuyển chuyên dụng, đáp ứng các yêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn nhất.
 • Nhiệt độ cần phù hợp và đảm bảo đối với các loại hàng hóa riêng trong toàn bộ quá trình vận chuyển.
 • Chi phí vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam thường cao hơn rất nhiều so với các hàng hóa khác.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng lạnh Bắc Nam bằng container đang tăng cao. Nhờ đó mà các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam cũng vô cùng phát triển. Nguyên nhân cho sự tăng này chính là nhu cầu vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa tươi sống, rau củ và cả hải sản đông lạnh Bắc Nam tăng nhanh. 

Trong số các hình thức vận chuyển hàng đông lạnh thì hình thức vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường biển vẫn được ưa chuộng hơn tất cả. Với nhiều ưu điểm vượt trội về mặt giá cả và hệ thống giao thông mà vận tải đông lạnh bằng đường biển luôn được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn.

Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vận chuyển tải đông lạnh bằng đường biển đều phân bố tập trung ở các tỉnh thành phố lớn hay các thành phố có cảng biển. Điều này dẫn đến các tỉnh lẻ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam.

Đó là lý do mà các doanh nghiệp vận tải đông lạnh cần có những biện pháp nhằm giúp khách hàng ở các tỉnh lẻ được tiếp cận với các dịch vụ với giá cả hợp lý nhất. Vận Tải Nhanh hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nói chung và vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam & ngoài nước nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đông lạnh qua đường biển bằng Container, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng tới mọi tỉnh thành với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng nhất.

vận chuyển hàng đông lạnh bắc nam

 • Kinh nghiệm vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam bằng Container qua đường biển an toàn và hiệu quả nhất

Để các loại hàng hóa đông lạnh được đảm bảo chất lượng. Ngoài việc tập trung vào khâu sơ chế và đóng hộp. Thì quá trình vận chuyển cũng rất quan trọng. Đặc biệt khi nhu cầu vận chuyển các hàng đông lạnh hiện nay ngày càng tăng và vượt tầm khu vực nội địa. Thì việc vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường biển giữ vai trò then chốt và phải cần được đảm bảo chất lượng.

Sử dụng container lạnh để vận chuyển hàng hóa đông lạnh là hình thức phổ biến và đảm bảo nhất. Đặc biểt vận chuyển hàng hóa đông lạnh bằng đường biển thì càng nên dùng các thùng Container lạnh. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi vận tải đông lạnh bằng Container qua đường biển mà vẫn giữ nguyên chất lượng và sự tươi ngon.

 • Thời gian vận chuyển phù hợp

Thời gian là yếu tố quyết định trong việc vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam. Do chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp ở chất lượng hàng hóa. Tùy vào đặc tính và quãng đường vận chuyển mà phải có điều chỉnh thời gian và nhiệt độ sao cho phù hợp..

 • Đóng gói và xếp hàng cẩn thận:

Nếu khi vận chuyển hàng hóa thông thường đều phải đóng thùng pallet thì vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam cũng vậy. Đối với các hàng hóa thực phẩm bạn cần phải đóng cẩn thận để tránh bị hư hỏng trên đường đi.

Một trong những kinh nghiệm dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn khi đóng gói và xếp hàng đông lạnh

 • Sử dụng giấy gói hoặc nilon để bọc bên ngoài thực phẩm.
 • Để hàng hóa vào thùng carton cứng sau khi được gói kỹ càng. 
 • Xếp thùng hàng hóa cần phải đảm bảo sự thông thoáng và cẩn thận
 • Sử dụng các thùng vừa với kích thước hàng hóa, không nhồi nhét cũng không để rỗng quá nhiều bên trong thùng. 
 • Những hàng hoá đựng bằng túi nilon thì cần phải hút chân không và dán kín miệng túi. 
 • Thùng xếp hàng phải có độ cứng, có khả năng xếp chồng lên nhau.
 • Cách thức vận chuyển hợp lý:

Lựa chọn phương án vận chuyển hàng đông lạnh phù hợp là điều hết sức cần thiết. Tùy vào sản phẩm vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn phương án vận chuyển theo các tiêu chí dưới đây:

 • Tính chất và yêu cầu bảo quản đối với hàng hóa/sản phẩm cần vận chuyển;
 • Quãng đường và thời gian vận chuyển yêu cầu;
 • Số lượng sản phẩm/hàng hóa cần vận chuyển;
 • Chi phí vận chuyển mà khách hàng chấp nhận trả cho dịch vụ

Vận chuyển hàng hóa đông lạnh Bắc Nam bằng Container qua đường biển đang là hình thức phổ biến nhất. Ngoài việc chất lượng hàng hóa được đảm bảo tốt nhất thì giá thành vận chuyển bằng các Container lạnh cũng không hề đắt đỏ so với các hình thức khác.

vận chuyển hàng đông lạnh bắc nam

 • Lý do lựa chọn dịch vụ vận tải đông lạnh bằng Container qua đường biển tại đơn vị Vận Tải Nhanh

Sử dụng container để vận chuyển hàng đông lạnh qua đường biển là cách thức phổ biến của Vận Tải Nhanh. Loại Container thường được sử dụng là Container lạnh chạy bằng dầu Diesel. Các thùng container này có thể vận chuyển liên tục mà không cần cắm điện. Chúng được sử dụng như một tủ đông lạnh di động. Dưới đây là các ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam của Vận Tải Nhanh:

 • Chất lượng các thùng Container mới hiện đại, đảm bảo. Được gắn thiết bị GPS. Cùng với đó là công nghệ làm lạnh tiên tiến giúp kiểm soát nhiệt độ chính xác. Điều này giúp việc bảo quản các loại thực phẩm tốt hơn. Ngoài ra, hệ thống container của Vận Tải Nhanh còn vô cùng hiệu quả nhờ công nghệ làm lạnh tức thời;
 • Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đa dạng với các loại hình đường sắt, đường bộ, đường biển. Có thể vận chuyển đủ các loại hàng khác nhau từ nông sản, thịt cá, thuốc thang,….
 • Vận hành trực tiếp và liên tục trên các tuyến đường nội địa và quốc tế. 
 • Thời gian vận chuyển đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất.

Container lạnh chính là một trong những phương tiện phổ biến và hữu hiệu trong vận tải đông lạnh. Các loại hàng hóa được vận chuyển bằng Container như thực phẩm và rau củ, các thiết bị, vật tư y tế,… thường có chất lượng tốt hơn so với các hình thức khác. 

Vận Tải Nhanh hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam uy tín được nhiều người ưa chuộng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh qua đường biển số lượng lớn đi xa.

Share this post

Chat Zalo

0902575466