Vận chuyển hàng hóa bằng container sang Antwerp

Vận chuyển hàng hóa bằng container sang cảng Antwerp - Châu Âu yêu cầu những gì?

Vận chuyển hàng hóa bằng container sang Antwerp

Vận chuyển hàng hóa bằng container sang cảng Antwerp – Châu Âu yêu cầu những gì?

Cảng Antwerp là một trong những cửa ngõ vào lục địa Châu Âu. Nằm ở trung tâm Tây Bắc Châu Âu nên số lượng giao thoa kinh tế ở đây khá tấp nập. Đây được xem là nơi lý tưởng để kết nối thị trường tiêu thụ rộng lớn và các trung tâm công nghiệp, kinh tế đối ngoại nước ngoài. Vì thế, để vận chuyển hàng hóa bằng container sang cảng Antwerp nhanh chóng, suôn sẻ cũng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng container đi Antwerp bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng container sang cảng Antwerp - Châu Âu

Để vận chuyển hàng hóa bằng container đi Antwerp cần trải qua trình tự nghiêm ngặt trong việc nhập hàng hóa, kiểm tra số lượng, thủ tục hải quan và xuất khẩu, gửi hàng đến tay người nhận

Bước 1: Thu thập thông tin vận chuyển hàng hóa bằng conntainer

Khách hàng/ chủ doanh nghiệp cần liên hệ và cung cấp các thông tin về lô hàng sẽ vận chuyển: tên hàng hóa, số lượng, ngày đóng hàng, xếp hàng ra cảng kho, cảng dỡ hàng, khối lượng, kích thước của kiện hàng.

Nếu trường hợp khách yêu cầu các dịch vụ nội địa khác như thủ tục hải quan, trucking,… thì cần bổ sung các thông tin sau: địa điểm đóng hàng, thông tin về chữ ký số,…

Từ những thông tin cụ thể mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ các gói dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu của quý khách: hãng tàu sử dụng, thời gian cho chặn đường biển vận tải,…

Bước 2: Xác nhận lịch trình vận chuyển

Sau khi xác nhận được thông tin đã chỗ đơn hàng booking từ đại lý, doanh nghiệp. Hệ thống công ty vận tải đường biển Fast Shipping Vietnam sẽ phát hành booking information tới quý khách hàng. Thông báo cụ thể về lịch trình, tên tàu sẽ vận chuyển, thời gian lưu tại kho bãi khi đến địch,…

Bước 3: Xác nhận thông tin người nhận

Bộ phận chứng từ Fast SHipping Vietnam sẽ gửi đến cho quý khách hàng bảng thông tin để điền và bổ sung. Trên bảng thông tin Shipping Instruction chính là các thông tin về vận đơn: tên hàng, tên người nhập khẩu, tên người xuất khẩu, địa chỉ giao nhận hàng, số lượng chính xác, cân nặng, số kiện hàng,..

Bước 4: Gửi hàng khi đến nơi vận chuyển hàng hóa bằng container

Sau khi đã gửi hàng đi đến đích, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin lô hàng đến cho quý khách cho tới khi xác nhận đã được giao đến tay người nhận hàng.

Gửi hàng đường biển đi Antwerp cần thời gian bao lâu? Chi phí có đắt đỏ không?

Thời gian vận chuyển chính là một trong những tiêu chí sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải đó có chuyên nghiệp và uy tín hay không? Thời gian vận chuyển hàng cần được đảm bảo nhanh chóng, đúng lịch, không bị trễ hay trì hoãn để đúng theo dự tính và kế hoạch của các doanh nghiệp kinh doanh hay đại lý.

Đối với những chuyến tàu biển đi từ Việt Nam đến Antwerp của nước Bỉ hoặc ngược lại, cần thời gian vận chuyển trên chặn đường biển nếu không xảy ra bất kỳ rủi ro nào thì mất khoảng 27 – 31 ngày. Để tránh những rủi ro không đáng có như rớt cont, hết chỗ. Các chủ doanh nghiệp nên chủ động liên hệ trước với đơn vị vận chuyển hàng hóa biển Fast Shipping Vietnam.

Vận chuyển đường biển đi Antwerp Bỉ có các hình thức chủ yếu  nào?

Hình thức Vận chuyển hàng hóa bằng container sang cảng Antwerp - Châu Âu

Thông thường xuất khẩu hàng hóa từ các doanh nghiệp, đại lý sang Antwerp – Bỉ sẽ dùng container nguyên chuyên chở số lượng lớn

Vận chuyển hàng hóa bằng container nguyên (FCl) là gì?

Hàng FCL dịch sang tiếng Việt có nghĩa là hàng hóa được vận chuyển xếp đầy container. Chủ hàng hóa phải chịu trách nhiệm đóng gói hay xếp dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng gói vào một hay nhiều container tùy thuộc vào số lượng, kích cỡ và trọng lượng hay yêu cầu của lô hàng.

Một số loại container phổ biến chuyên chở hàng hóa sang Antwerp Bỉ

Container bách hóa: Gồm container 20-40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

Container hàng rời: áp dụng cho các loại hàng hóa khô, số lượng rời. Thông thường những loại hàng hóa này nên được vận chuyển bằng tàu rời – tàu chuyến riêng biệt. Nhưng với số lượng nhỏ nên sử dụng loại container này để vận chuyển.

Container bảo ôn – container này dùng để vận chuyển hàng hóa đông lạnh.. Thường là những loại hàng hóa có nhu cầu cấp lạnh hay cấp đông. Cấu trúc container được làm giống bách hóa. Nhưngđược cấp mêm thiết bị làm lạnh để duy trì nhiệt độ.

Container hở mái: được thiết kế đặc biệt để thuận lợi hơn cho việc vận chuyển. Nhất là hàng hóa hay sản phẩm có chiều dài

Container mặt phẳng: được thiết kế để chuyên chở các máy móc thiết bị thô sơ, sắt thép,..

Container bồn: được dùng để chuyên chở những mặt hàng bằng chất lỏng như rượu, cồn, nước, thực phẩm lỏng,…

Fast Shipping Vietnam – Đơn vị vận chuyển đường biển đáng tin cậy trong lành vận tải Logistics

Với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển hàng hóa đường biển. Dẫn đầu trong lĩnh vực kho vận. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết trong mỗi chuyến hàng trình. Mong muốn đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết về thương hiệu vận chuyển chất lượng, giá thành dịch vụ hợp lý. Luôn đồng hàng cùng quý khách hàng và cung cấp đa dạng dịch vụ phù hợp và nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Share this post

Chat Zalo

0918085982