Vận chuyển hàng hóa đường biển sang cảng Panama

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang cảng Panama

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang cảng Panama

Bài viết này Vận Tải Nhanh cung cấp đến quý khách một số thông tin liên quan đến việc Vận chuyển hàng hóa đường biển sang cảng Panama. Mong sau khi đọc bài viết quý khách sẽ chọn được phương thức vận chuyển hàng hoá cho mình.Ngày nay, nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi và phát triển sau khi trải qua nhiều khó khăn. Để đẩy mạnh thương mại giữa các nước nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các nước cũng tăng cao. 

Giới thiệu về Panama

vận chuyển hàng hóa sang cảng Panama

Panama là một quốc gia tại Trung Mỹ. Quốc gia có đường biên giới phía Tây với Costa Rica, Colombia ở phía đông, về phía bắc giáp với biển Caribe, Thái Bình Dương về phía nam. 

Là một đất nước có nền kinh tế đang rất phát triển, đứng thứ 15 trên toàn thế giới. 

Các mặt hàng được vận chuyển bằng đường biển sang cảng Panama

Hàng tươi sống

Vận Tải Nhanh trang bị các kho lạnh để trữ hàng tươi sống và đông lạnh. Chúng tôi có các biện pháp nhằm bảo quản tốt các hàng hóa đặc biệt. Như là thịt đông lạnh, rau củ quả, hoa tươi,… Vận Tải Nhanh đảm bảo hàng hóa tươi sống luôn được bảo quản tối ưu nhất.

Hàng khô (Hàng bách hoá)

Những hàng hoá có nét đặc trưng về quy trình đóng gói, chế độ bảo quản, phương pháp vận chuyển, cách xếp dỡ,… Các mặt hàng đó như: trà, cà phê, sắt, thép, thiết bị máy móc, các loại gia vị,… 

Các loại hàng hoá khác như: Mỹ phẩm, chứng từ, giày dép,…

Quy trình vận chuyển tiêu chuẩn

Vận chuyển hàng hóa sang cảng Panama bằng đường biển

Là một đơn vị Vận chuyển hàng hóa đường biển sang cảng Panama lâu năm. Chúng tôi có quy trình vận chuyển tiêu chuẩn. Nhằm đảm bảo hàng hóa đến nơi đúng thời gian và vận chuyển an toàn thuận lợi. Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Panama là:

Bước 1: Chủ hàng hóa liên hệ với Vận Tải Nhanh. Công ty chúng tôi tiến hàng báo giá và tư vấn về các dịch vụ liên quan đến nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với Vận Tải Nhanh về giá và dịch vụ. Hai bên cùng ký hợp đồng. Khách hàng sẽ cung cấp giấy tờ khai báo hải quan và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng để gửi.

Bước 3: Vận Tải Nhanh dựa theo thời gian khách hàng báo đến nơi lấy hàng. Hoặc khách hàng giao hàng đến kho bãi Vận Tải Nhanh bốc xếp lên tàu.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Panama.

Bước 5: Sau khi hàng hoá đến Panama. Chúng tôi tiến hành liên hệ với khách hàng gửi hàng hoá đến người nhận.

Vận Tải Nhanh đối tác đáng tin cậy

vận tải đường biển

Vận Tải Nhanh là công ty logistic hàng đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Nhắc đến Vận Tải Nhanh là nhắc đến đơn vị chuyên vận tải hàng hóa bằng đường biển đi khắp nơi trên thế giới.

  • Sự linh hoạt: Vận Tải Nhanh liên kết với các đơn vị vận tải biển lớn trên thế giới.
  • Giá cước ưu đãi: Vận Tải Nhanh hợp tác với các hãng tàu và có kho bãi ở hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Vì thế, giá cước ở Vận Tải Nhanh vô cùng tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Chất lượng dịch vụ: Lịch tàu được cập nhật thường xuyên và chính xác nhất. Lịch trình đảm bảo ổn định, hàng hoá vận chuyển một cách NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIẾT KIỆM.
  • Năng lực: Nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics. Tận tâm và nhiệt tình trong việc tư vấn, báo giá và xử lý các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan cho tất cả mặt hàng được xuất nhập khẩu đường biển.

Ngoài Vận chuyển hàng hóa đường biển sang cảng Panama. Vận Tải Nhanh còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như: vận tải đường hàng không nội địa và quốc tế, vận tải đường biển nội địa và quốc tế, vận tải đường bộ nội địa, hàng nguyên container và hàng lẻ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan.

Nếu quý khách có nhu cầu về vận chuyển hàng hoá. Hãy liên hệ với Vận Tải Nhanh để được tư vấn và báo giá. 

Vận Tải Nhanh hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466