Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Đức uy tín – nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Đức

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Đức uy tín – nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển sang Đức nhanh chóng thuận tiện, giá hợp lý, chuyên nghiệp, đúng thời gian. Vận Tải Nhanh là công ty hàng đầu về dịch vụ vận tải đặc biệt là đường biển. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam sang Đức và ngược lại. Với dịch vụ vận chuyển này của Vận Tải Nhanh quý khách sẽ được tận hưởng chất lượng như mong đợi kèm theo đó là những ưu đãi đi kèm cho khách hàng. 

Chúng tôi có những dịch vụ vận chuyển như thư tín và hàng hóa với những tuyến từ cảng lớn tại Việt Nam như: Cảng biển TP. Hồ Chí Minh, cảng Cửa Lò, càng Hòn Gai, cảng Cẩm Phả, cảng Hải Phòng, cảng biển Vũng Tàu,…

Những loại mặt hàng vận chuyển bằng đường biển đi Đức của Vận Tải Nhanh

vận chuyển hàng hóa sang Đức

 • Hàng bách hóa: Những nguyên liệu dùng trong dệt may, các loại bánh kẹo, những sản phẩm được làm từ chất dẻo, sản phẩm chủ yếu được làm từ ngũ cốc,…
 • Hàng hóa chất lỏng: Vận Tải Nhanh có những cách xử lý tốt đối với những loại hàng đặt biệt này ở dạng chất lỏng như, xăng, dầu, hóa chất, rượu bia, khí lỏng, dầu mỏ,….
 • Sản phẩm tươi sống: Vận Tải Nhanh có những quy trình xử lý hàng hóa về các loại hàng tươi sống như: Thủy hải sản, rau củ quả,…
 • Ngoài những mặt hàng trên thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng hàng hóa khác như tăm tre, mỹ phẩm,…Không những thế Vận Tải Nhanh cũng nhận sắp xếp để vận chuyển hàng lẻ container với hàng nguyên container. Đồng thời chúng tôi còn nhận những dịch vụ như khai báo thuế, xin cấp giấy phép xuất nhập khair, giấy chứng nhận về xuất xứ đơn hàng, giấy chứng nhận chất lượng, các loại giấy phép con, khai báo trị giá tính thuế và những giấy tờ khác liên quan cần thiết để vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Đức.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Đức.

Vận chuyển hàng hóa sang Đức bằng đường biển

 • Khi quý khách hàng có nhu cầu và liên lạc với Vận Tải Nhanh. Thì lúc này khách hàng sẽ gửi thông tin về hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường biển đi Đức.
 • Khi có được đầy đủ các thông tin và 2 bên thỏa thuận đồng ý ký kết hợp đồng. Vận tải Nhanh sẽ dựa theo những thông tin về số container, số seal, thông tin hàng hóa chúng tôi sẽ tiến hành vận đơn và sau đó sẽ cung cấp cho người gửi hàng. Nếu như trường hợp khách hàng có yêu cầu về đơn điện tử chúng tôi sẽ cung cấp cho chủ hàng.
 • Để hàng hóa được thuận lợi vận chuyển thì chúng ta phải cần chuẩn bị những chứng từ cần thiết và những giấy tờ liên quan.
 • Sau đó chủ hàng sẽ sắp xếp người nhận hàng hoặc đại lý của Vận Tải Nhanh. Chúng tôi cũng có dịch vụ vận chuyển đến tận nhà cho những chủ hàng có nhu cầu. Ngoài ra Vận Tải Nhanh cũng đảm nhận và sắp xếp những kho hàng hóa tại kho của càng.
 • Thanh toán: Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu thanh toán trả sau, Vận Tải Nhanh sẽ cung cấp hóa đơn ghi nợ. Còn trường hợp khách hàng chọn trả trước thì Vận Tải Nhanh sẽ cung cấp hóa đơn và thu tiền cước người dùng gửi hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Vận Tải Nhanh để vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Đức

vận tải đường biển Vận Tải Nhanh

 • Là đơn vị cộng tác với những đại lý của đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp uy tín
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kết nối với với những doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
 • Thu xếp ổn thỏa được hầu hết các mặt hàng
 • Tần suất vận tải liên tục ở các ngày trong tuần
 • Giá cả cạnh ưu đãi, dịch vụ cung cấp vận chuyển được những hàng hóa lớn và thường xuyên
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo liên tục có kinh nghiệm chuyên sâu, giải quyết được những vấn đề chuyên sâu.
 • Vận tải nhanh cam kết thực hiện đúng thời gian, địa điểm và đúng người nhận.
 • Chúng tôi cam kết bảo đảm sự an toàn của hàng hóa đến tay người nhận.

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển sang Đức 

Vận Tải Nhanh chúng tôi quản lý quy trình từ khâu làm hàng hoá, kiểm đếm, phân loại đến những khâu đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, cũng như cập nhật thông tin hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi cam kết sư đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển của chúng tôi là tốt nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có quyền yên tâm để sử dụng dịch vụ của Vận Tải Nhanh để gửi hàng hóa . Bất kỳ là bạn đang ở đâu vào những thời điểm nào chỉ cần bạn gọi điện thoại liên lạc chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0918085982