Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ

Vận Tải Nhanh với sự uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi các cảng trong nước và các cảng quốc tế, đặc biệt là Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ. Vận Tải Nhanh cam kết luôn mang đến cho bạn dịch vụ vận tải trọn gói, an toàn và chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất với cước phí vận chuyển tiết kiệm. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ của chúng tôi nhé!

Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa thông qua đường thủy

vận chuyển hàng hóa sang Khu vực Trung – Nam Mỹ

 • Vận chuyển thông qua đường biển có thể chở đa dạng các loại hàng hóa từ nhỏ tới lớn, từ số lượng ít tới số lượng nhiều. Những con tàu đồ sợ to lớn được phát minh rộng rãi, đóng góp rất lớn cho việc vận chuyển hàng hóa qua những vùng đại dương mênh mông. Biển rất rộng lớn nên khi những con tàu này di chuyển không gặp nhiều thách thức và khó khăn
 • Vận chuyển bằng đường biển cho phép khối lượng hàng hóa được vận chuyển lớn hơn đến hàng trăm, hàng nghìn lần so với việc vận chuyển bằng đường hàng không.
 • Vận chuyển đường biển được coi là ưu tiên hàng đầu khi vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia vì mỗi lần vận chuyển sẽ có thể chở được khối lượng lớn hàng hóa khác nhau do đó chỉ phí cho một lần vận chuyển đường biển sẽ rẻ hơn sao với các phương thức khác.
 • Tạo điều kiện giao thương kinh tế với các quốc gia và khu vực trên thế giới. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến vùng biển của các quốc gia khác phải được họ chấp nhận. Điều này tạo cơ sở đẩy mạnh sự giao lưu kinh tế giữa các quốc gia được thuận lợi và từ đó việc luân chuyển hàng hóa, phát triển kinh tế đất nước cũng sẽ được nâng cao.
 • Lo ngại về giao thông đường biển trong quá trình vận chuyển cũng được hạn chế tối đa và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đường biển rộng nên việc xảy ra va chạm giữa những con tàu là điều cực kỳ hiếm thấy

Thông tin sơ bộ về tuyến đường biển vận tải từ Việt Nam qua Trung – Nam Mỹ

vận tải nhanh chóng

Trước xu thế mở cửa và đẩy mạnh hội nhập ở Việt Nam gần đây, ngành vận tải biển Việt Nam đã có nhiều khởi sắc và sự hiện diện của các tàu mang cờ Việt Nam tại các cảng của châu Mỹ ngày càng tăng nhanh về số lượng tàu và sản lượng hàng hóa. Tuy nhiên, các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đường biển sang Trung – Nam Mỹ không phải là những tuyến dễ dàng cho tàu xuất phát từ các quốc gia này. Từ 2 tuyến đường dưới đây, bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên mùa của chuyến đi và yêu cầu riêng của từng chuyến vận chuyển  sang Khu vực Trung – Nam Mỹ. Công ty Vận Tải Nhanh và đội tàu của nhiều công ty khác mới đây đã thử nghiệm vận chuyển đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ cả 2 tuyến.

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ qua mũi hảo vọng

Từ Việt Nam, chuyến tàu vận chuyển đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ hướng thẳng đến Indonesia, băng qua eo biển Jakarta và qua Ấn Độ Dương đến Mũi Hảo Vọng (Nam Phi). Tiếp tục vượt Đại Tây Dương đến Đông Âu (hoặc Trung Mỹ / Caribe) và ngược lại. Khoảng cách đến Cuba là khoảng 12.850 hải lý.

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ qua kênh Panama

Từ Việt Nam, chuyến tàu tàu vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ hướng về phía đông, qua Philippines, qua Thái Bình Dương,  qua kênh đào Panama (nơi  tàu cần “leo” lên ngọn đồi  cao 26m so với mực nước biển), để đến cảng dỡ hàng trung tâm của Cuba. Các nước Châu Mỹ. Khoảng cách đến Cuba là khoảng 12.850 hải lý.

Các thông tin mà khách hàng cần cung cấp để có thể vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ thông qua dịch vụ mà Vận Tải Nhanh cung cấp. 

vận tải đường biển uy tín

 • Khách hàng gửi thông tin hàng hóa và địa chỉ giao nhận hàng
 • Giao container và xếp hàng hóa lên container. trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ hoặc quá tải để chuyên chở phù hợp nhất.
 • Vận Tải Nhanh sẽ dựa trên thông tin hàng hóa số container , số seal sau đó sẽ lập vận đơn và cung cấp cho người gửi hàng. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ cung cấp vận đơn điện tử.
 • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và các loại thủ tục để hàng quốc tế.
 • Cung cấp thông tin người nhận hàng và người gửi hàng để thuận tiện cho việc nhận hàng vào giao hàng.

Các mặt hàng được cho phép vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ

 • Nông sản: củ, quả, lá chè, bắp, gạo,…
 • Hàng thủ công mỹ nghệ
 • Hàng hóa thông thường: giày, túi cách, quần áo,..
 • Máy móc
 • Hàng hóa rời từng bộ phận 
 • Thức ăn gia súc, dệt vải,..
 • Thực phẩm dạng lỏng: dầu ăn, dầu dừa ,…

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế tại Vấn Tải Nhanh

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển sang Khu vực Trung – Nam Mỹ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sang các cảng khác như:

vận tải biển nhanh

 • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
 • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
 • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panamá / Callao / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
 • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Busan, Incheon …
 • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
 • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác cùng với quý khách hàng ở các nơi trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466