Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Nga

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Nga

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Nga

Ở Nga có GDP ở mức 1485,1 tỷ RUB tăng trưởng trong ngành lĩnh vực logistics cũng như dịch vụ sẽ được cải thiện hàng hóa được vận chuyển sang Nga bằng đường biển và hàng không từ Việt Nam sang sẽ được tăng trưởng. Hiện nay có 2 phương thức vận chuyển hàng hóa sang Nga bằng đường biển và hàng không, mỗi phương thức vận chuyển sẽ có ưu điểm khác nhau. Đối với vận chuyển đường biển: Được sử dụng cho số lượng lớn và hàng hóa cồng kềnh, có ưu điểm là chi phí vận chuyển thấp, thời gian vận chuyển lâu. Ngược lại, Đường hàng không: Thường dùng cho số lượng hàng hóa nhỏ, thời gian giao hàng ngắn nhưng chi phí cao. Hãy theo dõi cùng Vận Tải Nhanh trong bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhé!

Một số cảng để vận chuyển hàng hóa đường biển sang Nga

Vận chuyển hàng hóa sang Nga

Cảng SAINT PETERSBURG

Cảng Saint Petersburg nằm trên đảo Neva Delta trong khu vực Vịnh Neva. Cảng có các bến  thương mại hàng hải, khai thác gỗ, đánh bắt cá, bến dầu, đóng mới và sửa chữa tàu thuyền, cảng sông và nhà máy đóng tàu du lịch,  38 bến  với tổng chiều dài 7.147 m, một bến  container  rộng  65 ha và 4 cần cẩu công suất hoạt động. Cảng St.Petersburg là con đường giao thông chính giữa  Đông và  Tây. Công ty Cổ phần Cảng Saint Petersburg là nhà khai thác xếp dỡ hàng khô lớn nhất  tại Cảng St. Được thành lập trên cơ sở Cảng Thương mại Biển Leningrad, công ty đã  phát triển thành công trên thị trường. 

 Cảng container độc quyền đầu tiên  được thành lập vào tháng 12 năm 1973 tại Cảng Thương mại Leningrad. Trong  35 năm kể từ ngày đó, vận tải container đã có được tầm quan trọng đặc biệt trong thị trường xếp dỡ hàng hóa quốc tế. Kinh tế và FCT đã trở thành các nhà ga lớn nhất ở St.Petersburg. Cảng biển. Vào tháng 10 năm 1998, Cảng container đầu tiên (FCT) được thành lập với tư cách là một công ty  xếp dỡ hàng hóa chuyên xử lý các container phục vụ hoạt động và mở rộng các bến container tại khu vực hàng hóa thứ ba của Cảng Saint-Germain ở Petersburg.

Cảng Vostochny

Vận chuyển hàng hóa sang Nga bằng đường biển

“Cảng Vostochny” là cảng bốc xếp được cho là lớn nhất của Nga chuyên vận chuyển than cứng. 

Cấu trúc của cảng Vostochny bao gồm ba cơ sở xử lý. Khu phức hợp đầu tiên là khu  liên hợp than của Primorsky, khu phức hợp duy nhất có hệ thống  băng tải và các trạm bốc dỡ hàng hóa trên tàu. Mức độ tự động hóa  gần như 98,9%. Thứ hai là  phức hợp xử lý phổ quát. Chúng tôi chuyên kẹp vỏ bộ nạp carbon. Và cuối cùng là cơ sở chế biến than. 

 Nguyên liệu chính là than được khai thác ở vùng Kuzbas. Xuất khẩu than năm 2016 chiếm 100% tổng doanh thu. Kể từ khi thành lập, 390 triệu tấn than đã được vận chuyển tại các bến, 6,6 triệu chuyến tàu  đã được  xử lý và 28.000 lượt tàu  được chấp nhận  bốc hàng. Trong thập kỷ qua, Công ty Cổ phần Cảng Vostochny  đã được vận chuyển hơn 200 triệu tấn than, mức cao kỷ lục đối với tất cả các cảng than ở Nga.

Cảng Novorossiysk

Cảng Novorossiysk có vai trò quan trọng trong vận tải hàng hải và thương mại ở khu vực phía nam nước Nga, mang lại nguồn doanh thu hàng năm  lớn nhất ở Nga và là nguồn doanh thu hàng năm lớn thứ năm ở châu Âu. Novorossiysk, một trong những cảng lớn nhất ở Vịnh Biển Đen và lớn nhất trong khu vực Krasnodar, chiếm 20%  lượng hàng hóa xuất nhập khẩu qua các cảng biển của Nga. Năm 2006, Công ty Cổ phần Stevedore được thành lập với nhiệm vụ quản lý  hoạt động tại Cảng Novorossiysk. Ngay sau đó, công ty đã tích hợp sáu công ty  cảng và công ty bốc vác hàng hóa lớn nhất thành một hệ thống có tổ chức, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xếp dỡ hàng hóa tại cảng. đặc biệt: 

vận tải đường biển nhanh chóng

Novorossiysk Corporation cung cấp một loạt các dịch vụ bốc xếp đối với dầu thô, sản phẩm dầu mỏ, chất lỏng và hàng rời khô, phụ trách  vận hành một khu phức hợp tốc độ cao để vận chuyển hàng hóa lỏng như các sản phẩm dầu mỏ và phân bón lỏng.  

Công ty Cổ phần Novoroslesexport cung cấp dịch vụ bốc vác và lưu giữ container, gỗ và hàng bách hóa. Cầu tàu  Novorossiysk Grain là một bến tàu tốc độ cao  vận chuyển và lưu trữ  ngũ cốc có sức chứa lên đến 4 triệu tấn hàng hóa hàng năm. Novorossiysk Shipyard chuyên sửa chữa tàu và vận chuyển các sản phẩm kim loại màu và kim loại phế liệu. Đội tàu của Novorossiysk cung cấp các dịch vụ lai dắt và neo đậu, quản lý chất thải nguy hại, khẩn cấp và quản lý chất thải  cảng. Một hệ thống đường sắt với chiều dài bến 8km (8.444 m) và 22.409 m, trong khi cảng Novorossisk với diện tích hơn 87,4 ha, kho phụ 18,88 ha, kho 6,22 ha và kho lạnh của 0,416 ha đang được xây dựng, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ cảng vào  đất liền trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng hóa đường biển sang Nga

vận tải biển uy tín

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Nga có thể vận chuyển được hàng hóa lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển trong mỗi năm được tăng lên nhiều hơn.

Đến với Vận Tải Nhanh sẽ được với giá vận chuyển thấp trong các hình thức và có thể giúp giảm giá thành ở mức thấp nhất.

Hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất giảm thiểu được va chạm trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Có thể vận chuyển hàng hóa đường biển sang Nga với nhiều mặt hàng, tạo cơ hội giao lưu kết nối kinh tế.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đường biển sang Nga

Quy trình tiêu chuyển vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Nhanh:

Bước 1: Chuẩn bị vận chuyển hàng hóa từ kho của bên vận chuyển tại Việt Nam ra cảng để vận chuyển đường biển sang Nga.

Bước 2: Làm thủ tục xuất nhập cảnh cần một số giấy tờ của chuyển ngành để đủ điều kiện xuất cảnh.

Bước 3: Bắt đầu vận chuyển hàng hóa sang Nga
Bước 4: Thông quan, vận chuyển hàng hóa đến kho tại cảng của người cần nhập khẩu.

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466/ 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Share this post

Chat Zalo

0902575466