Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Thụy Sỹ

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Thụy Sỹ

Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Thụy Sỹ

Vận Tải Nhanh chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển đi các nước trên thế giới. Chúng tôi nhận sắp xếp vận chuyển nguyên container và hàng lẻ container xuất nhập khẩu. Trong bài viết hôm nay, Vận Tải Nhanh sẽ giới thiệu với khách hàng về dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Thụy Sỹ . Chúng tôi mong rằng sau bài viết này quý khách có thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi. Và sẽ có cơ hội hợp tác trong tương lai gần nhất.

Tổng quan về Thuỵ Sỹ

vận chuyển hàng hóa sang Thụy Sỹ

Thuỵ Sỹ, một nước thuộc liên ban châu Âu. Là một liên bang trong đó có 26 bang. Thuỵ Sỹ là quốc gia theo trường phái trung lập. Nên nơi đây được coi là đất nước đáng sống nhất thế giới vì sự thanh bình và an toàn. 

Thành phố Bern sầm uất là thủ đô của Thuỵ Sỹ. Đất nước này nằm ở Đông Âu và giáp với 5 quốc gia. Phía Đông giáp với Áo và Liechtenstein, giáp Đức ở phía Bắc, phía Tây giáp với Pháp và phía Nam là Italia.

Thuỵ Sỹ được đánh giá là có nền kinh tế tiềm năng và ổn định nhất thế giới. Nơi đây có các chính sách an ninh về tiền tệ và được giữ bí mật cao từ rất lâu đời. Nên Thuỵ Sĩ chứa đựng những tài sản siêu khổng lồ từ các người siêu giàu trên thế giới.

vận chuyển đường biển

Vì có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nên mở rộng giao thương giữa các nước với Thuỵ Sỹ rất cao. Trong đó không thể thiếu Việt Nam. Nhu cầu Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Thụy Sỹ càng ngày và đa dạng các loại hàng hoá.

Từ đó, Vận Tải Nhanh nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng. Nên chúng tôi mở ra các dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đường biển sang Thụy Sỹ để thoả mãn quý khách với giá cước vô cùng cạnh tranh với thị trường.

Các mặt hàng thường được vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Thuỵ Sỹ

vận chuyển hàng hóa sang Thụy Sỹ

Đây là một trong những loại hình vận chuyển đường biển phù hợp nhất: đồ hộp, giày da, đồ chơi. Những loại hàng hóa vận chuyển bằng đường biển mang theo rất nhiều. Đâymột giải pháp cho việc vận chuyển số lượng hàng hóa lớn. cũng là  mặt hàng các công ty Việt Nam thường sử dụng  để chuyển hàng đi các nước trên thế giới. Là  loại hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất. Các sản phẩm kim loại và đồ chơi bằng gỗ cũng thích hợp cho việc vận chuyển đường biển.

Khoáng sản: Khoáng sản có giá trị thấp  cần vận chuyển với số lượng rất lớn. Đây là giải pháp tốt nhất. Các loại khoáng sản thường được vận chuyển bao gồm quặng than.

Hàng dễ hỏng hoặc hàng đặc biệt: Đây là những sản phẩm đông lạnh, những sản phẩm siêu nặng chỉ có thể vận chuyển trên biển và là một giải pháp không thể thay thế.

Lý do nên chọn Vận Tải Nhanh để vận chuyển hàng hóa đường biển sang Thuỵ Sỹ

vận chuyển hàng hóa uy tín

Vận Tải Nhanh luôn cố gắng phấn đầu và phát triển để trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Thuỵ Sĩ hàng đầu. 

Với tiêu chí “ NHANH CHÓNG – AN TOÀN – TIẾT KIỆM”, chúng tôi luôn mang đến quý khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ. Giá cước có tính cạnh tranh, lịch trình vận chuyển ổn định, luôn giao hàng và khai thác hàng nhanh chóng đối với các hãng tàu, kho bãi và cảng…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa quốc tế. Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sang Thuỵ Sĩ. Chúng tôi có mạng lưới có mặt ở các nước trên thế giới với hơn 150 kho bãi nhằm nhanh chóng và dễ dàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm. Luôn theo sát và theo dõi tiến độ hàng hóa để cung cấp cho quý khách thông tin nhanh nhất khi cần. 

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng biển sang Thuỵ Sỹ. Chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa và quốc tế, Vận tải hàng hóa đường hàng không, vận tải nguyên container và hàng lẻ xuất nhập khẩu, dịch vụ khai báo hải quan.

Hãy liên hệ với Vận Tải Nhanh nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác cùng quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0918085982