Vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển lại sao lại sao nổi đến vậy? Thái Lan là một trong 6 quốc gia Đông Nam Á có nền kinh tế phát triển nhất khu vực. Vận tải nhanh nhận vận chuyển đường biển xuất nhập khẩu và nhập khẩu cho tất cả các lô hàng thương mại giữ 2 quốc gia tại tất cả các cảng:

 • Cảng chính của Việt Nam: Hải Phòng, cảng Đà Nẵng, cảng Cát Lái và Cát Mép
 • Cảng biển chính của Thái Lan: Bangkok và Laem Chabang

Vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển tại Vận Tải nhanh lý do tại sao?

Bạn đang tìm một công ty Logistics vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển nhanh, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và luôn tận tâm? Công ty Vận Tải Nhanh là một lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Vận Tải Nhanh chúng tôi luôn tự hào là nhà vận tải đi đầu trong lĩnh vực cung các dịch vụ và giải pháp về logistics. Vận tải nhanh sẽ giúp bạn tối ưu hóa về thời gian, chi phí vận chuyển, kho bãi một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan bằng đường biển và vận chuyển hàng hóa chiều ngược lại chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá cước tốt nhất, nhân hàng đúng giờ và giao hàng đúng thời điểm.

Vận Tải Nhanh xây dựng quy trình gửi hàng đường biển tiêu chuẩn 

Là đơn vị giao nhận hàng lâu năm, Vận Tải Nhanh có quy trình là việc tiêu chuẩn, đảm bảo được quá trình gửi hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và an toàn nhất. Đối với vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển quy trình của Vận Tải Nhanh được diễn ra như sau:

Vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển

 • Bước 1: Bạn hãy liên hệ với Vân Tải Nhanh đẻ sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan của chúng tôi. Vận Tải Nhanh sẽ sắp xếp thời gian để vận chuyển hàng hóa của bạn một cách nahnh chóng và thuận tiện.
 • Bước 2: Nhân vin sẽ tư vấn và báo giá đơn hàng tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá cước và các điều khoản giữa đôi ben thoải thuận. Vận Tải Nhanh sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của bạn để thu gom hàng hóa nhằm để thuận tiện tiensg hành đóng gói.
 • Bước 3: Tiến hành đóng dói, gia cố hàng hóa cố định và an toàn trước khi vận chuyển. Dối với những mặt hàng kềnh kềnh, đơn vị sẽ hỗ trợ đóng kiện gỗ. Vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng hangf liên hệ sớm để dễ dàng hỗ trợ đóng gói thuận tiện hơn
 • Bước 4: Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Thái Lan. Vận Tải Nhanh sẽ cung cấp mã Tracking để khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình liên tục.
 • Bước 5: Giao hàng sẽ gửi đến người nhận và kết thúc đơn hàng. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng địa điểm đúng người nhận, giá cả hợp lý

Thời gian vận chuyển hàng đường biển đi Thái Lan là bao lâu?

Vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển

 • Một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng dịch vụ trong vận tải quốc tế là thời gian vận chuyển. Đảm bảo được thời gian vận chuyển càng đảm bảo, nhanh chóng, đúng lịch và không bị trì hoãn thì sẽ theo đúng kế hoạch của cả chủ hàng và nhà vận chuyển
 • Đối với tuyến từ Việt Nam Đi Thái Lan, thời gian vận chuyển trên đường biển 5 chuyến/ tuần. Vận Tải nhanh cung cấp lịch vận chuyển đa dạng đi Cảng Bangkok từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần. Thời gian vận chuyển đến cảng Bangkok 2 ngày. Để tránh những rủi ro về rớt cont, hết chỗ chủ hàng nên chủ động liên hệ để chúng tôi lên kế hoạch đóng hàng.

Vận chuyển hàng hàng lẻ container đi Thái Lan

Vận chuyển hàng hóa sang cảng Thái Lan bằng đường biển

Đây là phương thức vận chuyển được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Được áp dụng cho những hàng hóa có số lượng ít, không gấp. Hàng lẻ container là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vào 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Thái Lan, Vận Tải Nhanh là công ty gom hàng tốt nhất. Đi đôi với sự chất lượng đó giá cước vận chuyển luôn thấp nhất trên thị trường Logistics hiện tại.

Các dịch vụ logistics kèm theo 

Được đầu tư và phát triển bài bản, luôn đặt khách hàng là trung tâm để phục vụ. Vận Tải Nhanh logistics cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuỗi cung ứng:

– Vận chuyển hàng hóa: bằng đường biển

– Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa

– Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, CO và tư vấn xúc tiến thương mại.

Đến với Vận Tải Nhanh logistics, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1 mà chỉ có ở Vận Tải Nhanh. Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi và động lực phát triển của công ty.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước châu Á bằng đường biển: https://vantainhanhvn.com/van-chuyen-hang-di-cac-nuoc-chau-a-bang-duong-bien-1/

Các tuyến chính của dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

 • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Harve / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
 • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
 • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Callao / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
 • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Busan, Incheon …
 • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
 • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0918085982