Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Ninh bằng đường biển

vận chuyển đường biển từ TPHCM đi bắc ninh

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Ninh bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Ninh bằng đường biển

Trải qua những bước đổi mới, Tỉnh Bắc Ninh đang trở thành trung tâm kinh tế nổi bật với sự chuyển biến ấn tượng. Trong thời gian ngắn chỉ 20 năm, từ một tỉnh nông thôn, Bắc Ninh đã biến thành trung tâm công nghiệp lớn nhất miền Bắc. Có hàng nghìn nhà máy và xí nghiệp cả trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp được xây dựng với quy mô lớn và hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng. Tình hình này đặt ra nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao và cần phải có đối tác vận tải đáng tin cậy. Trong hàng ngàn doanh nghiệp vận tải đang hoạt động trên thị trường, việc lựa chọn một đơn vị vận tải hàng hoá đường biển uy tín đang là thách thức lớn đối với nhiều nhà doanh nghiệp.

Fast Shipping Viet Nam (Vận Tải Nhanh Việt Nam) là đơn vị vận tải biển hàng đầu, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá bằng đường biển nội địa và quốc tế. Với nhiều thế mạnh sẵn có của mình, Fast Shipping Viet Nam hứa hẹn là đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để đảm bảo an toàn cho hàng hoá của mình, đảm bảo đúng thời gian, địa điểm.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đến Bắc Ninh bằng đường biển giá cước tốt, luôn có slot cố định

Dịch vụ vận chuyển gạo xuất khẩu đường biển

Với việc mua slot (mua chỗ cố định) tại các hãng tàu uy tín như GLS, HAI AN, GEMADEPT, VSICO, VOSCO, VINALINE, VINAFCO, BIEN DONG… Fast Shipping Viet Nam đảm bảo mang đến giá cả tốt nhất và lịch trình ổn định nhất cho dịch vụ vận chuyển container nội địa của chúng tôi.

Fast Shipping Viet Nam cam kết mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với hệ thống chi nhánh tại 4 thành phố cảng biển lớn nhất, chúng tôi đã đầu tư không chỉ vào con người mà còn vào hệ thống và phương tiện, cũng như kho bãi để đảm bảo vận chuyển container tại các cảng lớn như HCM, Hải Phòng, Tiên Sa (Đà Nẵng), Cửa Lò (Nghệ An),… Đến tận kho bãi của quý khách được thuận lợi và an toàn.

2. Linh hoạt trong cung cấp dịch vụ

Dịch vụ di dời lắp đặt máy móc

Fast Shipping Việt Nam không chỉ nhận các đơn hàng nguyên container, mà chúng tôi còn linh hoạt giúp quý khách vận chuyển hàng lẻ (LCL), và kể cả hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải. Hiện nay, Fast Shipping cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

 • Vận chuyển nguyên container Door-Door: lấy hàng tận nơi tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre, Tây Ninh,… và giao hàng tận nơi tại Cảng Hải Phòng, giao Door tại các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang….
 • Vận chuyển nguyên container CY-CY: lấy hàng tại cảng HCM giao ra đến Cảng Hải Phòng, Cảng Đà Nẵng, Cảng Cửa Lò.
 • Vận chuyển nguyên container CY-Door: lấy hàng tại cảng và giao đến tận kho người nhận hàng.
 • Vận chuyển nguyên container Door- CY: lấy hàng tận nơi và giao đến cảng đến, Cảng Hải Phòng, Cảng Đà Nẵng, Cảng Cửa Lò

3. Dịch Vụ Bổ Trợ Đa Dạng

vận chuyển đường biển từ TPHCM đi bắc ninh

Nhằm giúp quý khách tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian tốt nhất, Fast Shipping Viet Nam còn mang đến cho quý khách nhiều dịch vụ đi kèm khác như khai báo hải quan, lashing hàng hóa, và uỷ thác xuất nhập khẩu,…vv để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức.

4. Các mặt hàng vận tải từ TPHCM đến Bắc Ninh đường biển

Vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam

Hiện nay, Fast Shipping viet Nam chuyên nhận chở đa dạng các mặt hàng từ hàng nông sản, thuỷ sản, máy móc, thiết bị, công cụ cầm tay, đồ gia dụng, đông lạnh, thức ăn gia súc…vv miễn là hàng không thuộc vào diện cấm theo pháp luật Việt Nam.

 • Lấy hàng tại cảng HCM để vận chuyển nguyên container : Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bến Tre,…vv
 • Nơi giao hàng nguyên container tại cảng Hải Phòng (sau đó sẽ được đưa về Bắc Ninh): Hà Nội, Hải phòng, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang,…vv

Giá cước Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Ninh bằng đường biển

Vận chuyển đường biển đến cảng Xiamen

Giá cước vận chuyển đường biển từ TPHCM đi Bắc Ninh có thể biến động theo nhiều yếu tố như loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, khoảng cách vận chuyển, và điều kiện thị trường. Tuy nhiên, để cung cấp một số thông tin cơ bản, giá cước vận chuyển đường biển thường được tính dựa trên các yếu tố sau:

 • Loại Hàng Hóa: Các loại hàng hóa có tính chất khác nhau sẽ được tính giá cước khác nhau. Hàng hóa như container đầy đủ (FCL) thường có giá cước khác so với hàng lẻ (LCL).
 • Kích Thước và Trọng Lượng: Kích thước và trọng lượng của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá cước. Hàng hóa có kích thước lớn và trọng lượng nặng có thể yêu cầu chi phí vận chuyển cao hơn.
 • Khoảng Cách Vận Chuyển: Khoảng cách giữa điểm xuất phát và điểm đến cũng là một yếu tố quan trọng. Càng xa, chi phí vận chuyển thường càng cao.
 • Thời Gian Vận Chuyển: Các yếu tố như thời gian giao hàng mong muốn, thời gian vận chuyển cần thiết cũng có thể ảnh hưởng đến giá cước.
 • Điều Kiện Thị Trường: Tình trạng cung cầu trên thị trường cũng có thể ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển đường biển. Những yếu tố như tình trạng cảng, chi phí nhiên liệu, và chi phí vận hành cũng có thể thay đổi giá cước.

Để biết thông tin chính xác và cụ thể về giá cước cũng như thời gian vận chuyển đường biển từ TPHCM đi Bắc Ninh, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tâm, chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

FAST SHIPPING VIET NAM

 • Địa chỉ: T12-06 Vinhomes Grand Park, 88 Phuoc Thien Str, Long Binh Ward, Thu Duc City, HCM City.
 • Hotline: 0902575466 (Ms Thuận) / 0918085982 (Mr.Quang)
 • Email: thuandtb@fsv.net.vn, quangln@fsv.net.vn
 • Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466