Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Bari

Vận chuyển bằng container

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Bari

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Bari tại Fast Shipping Vietnam có gì nổi trội?

Fast Shipping Vietnam là công ty vận tải đường biển uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay. Đã đồng hành với rất nhiều đại lý và khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Luôn đặt tiêu chí an toàn, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển, siết chặt về thời gian. Tiêu chí làm hài lòng khách hàng trong mỗi đợt vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Bari hay bất kỳ cảng biển trong và ngoài nước luôn được đặt lên hàng đầu.

cảng Bari

Vào những năm gần đây, phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển đang được sử dụng rộng rãi. Đã có hơn 80% khối lượng hàng hóa ở nhiều nơi trên thế giới được vận chuyển bằng đường biển. Vì để đẩy mạnh giao thương kinh tế sang nước ngoài với số lượng hàng hóa khổng lồ, cồng kềnh. Do đó, vận tải đường biển đã chiếm một vai trò quan trọng vai trò không thể thiếu.

Cảng Bari được biết đến không chỉ là cảng lớn của đất nước Italy mà còn là một trong những cảng giao dịch thương mại sôi nổi nhất, quan trọng nhất đối với quốc gia này. Để có thẻ tiếp cận được thị trường bán đảo Balkan và những nền kinh tế Trung Đông. Với nhiều lợi thế của hệ thống đường sắt và đường cao tốc gần bên. Cảng Bari đã trở thành cửa ngõ trung tâm của nền công nghiệp thương lại miền Nam tại nước ý. Thu hút người tiêu dùng ở nhiều nước EU khác.

Thời gian đi từ Việt Nam xuất khẩu sang cảng Bari là bao lâu?

Thời gian luôn là yếu tố quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp và đại lý. Nắm bắt được lịch tàu biển sẽ giúp bạn không bị lỡ kế hoạch.

Lịch tàu biển đi từ Bari đến Việt Nam mỗi tuần có 5 chuyến rải rác đều ngày. Thời gian khá dài, khoảng 33 – 35 ngày chặng biển.

Tuy nhiên, tại một số thời điểm do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh và thiên tai, cũng với những lý do chính trị hay thị trường. Nên thời gian vận chuyển có thể bị thay đổi.

Vận chuyển hàng hóa container xuất khẩu sang cảng Bari có gì?

Các loại hàng hóa được vận chuyển tại cảng Bari

Container bách hóa có 2 loại là container 20DC và 40DC dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường. 

Container hàng rời: áp dụng cho những loại hàng hóa rời khô. Thông thường những mặt hàng này được vận chuyển bằng tàu thuyền rời. Nhưng số lượng nhỏ nên sử dụng loại container này.

Container bảo ôn, container đông lạnh. Thường dùng để hàng hóa yêu cầu được cấp đông hoặc giữ với nhiệt độ mát. Được cấp thêm máy lạnh để duy trì nhiệt độ, giữ hàng hóa không bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Container hở mái được thiết kế đặc biệt để thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa sản phẩm dài.

Container bồn được chuyên chở hàng hóa là chất lỏng, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng.

Vận chuyển hàng hóa container lẻ xuất khẩu sang cảng biển Bari

Hàng lẻ container là hình thức vận chuyển mà trong đó công ty gom nhiều hàng hóa của các loại chủ hàng khác nhau vào trong container để tổ chức vận chuyển. Các hàng hóa thông thường sẽ được chuyển từ kho CFS đến kho hàng CFS

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ LCL của Fast Shipping Vietnam luôn được đánh giá cao về mặt chi phí và chất lượng dịch vụ cũng như thời gian vận chuyển.

Xuất khẩu sang cảng Bari cần lưu ý những gì?

Thương hiệu bắt buộc phải có số EORI hàng hóa, thông tin phải được kê khai rõ ràng.

Hàng hóa xuất nhập khẩu có chịu quy định về EU hay không. Đối với thị trường EU về kỹ thuật và chứng chỉ sức khỏe. Những hàng hóa mỹ phẩm, hóa chất, sản phẩm về thuốc, hàng hóa nông sản, động vật sống, sản phẩm từ động vật, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm

Bạn được lợi ích gì khi vận chuyển xuất khẩu sang cảng Bari?

Lợi ích khi vận chuyển tại cảng Bari

Tuyến vận tải chất lượng, vận chuyển đường biển đi toàn cầu

Công tác với các loại đại lý hãng tàu biển và doanh nghiệp chuyên chở uy tín, chất lượng

Tần suất vận tải và vận chuyển hằng ngày.

Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng hóa thường xuyên và lớn từ đại lý

Tư vấn và liên tục cập nhật thông tin về các chuyến vận tải đường biển sang các quốc gia khác.

Kết nối linh hoạt các hãng từ doanh nghiệp lớn trong nước trên khắp nơi trên thế giới.

Fast Shipping Vietnam cam kết cảm bảo được sự an toàn và nguyên vẹn của 100% của container.

Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì về vận chuyển đường biển xuất khẩu sang cảng Bari. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Fast Shipping Vietnam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Chôi tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và giải đáp các thắc mắc của quý khách về dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Tự tin sẽ đem lại chất lượng dịch vụ uy tín, tuyệt vời.

 

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Share this post

Chat Zalo

0918085982