Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Le Havre

dịch vụ vận tải viển sang cảng Felixstowe

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Le Havre

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Le Havre tại sao được nhiều người quan tâm đến vậy? Cảng LE Havre ( gọi tắt FR LEH) là cảng lớn thứ 2 của Pháp lớn thứ 5 tại Châu Âu.  Cảng Le Havre đứng số một tại Pháp về số lượng container được xử lý hàng năm. FR LEF là cảng thương mại đa năng với khả năng xử lý tất cả các loại hàng hóa. Lợi thế của cảng biển này là gắn liền với hệ thống vận tải đường bộ và đường sắt, rất thuận lợi cho giao thương hàng hóa xuất nhập khẩu. Vì vậy vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Le Havre được xử lý số lượng xuất khẩu hàng hóa hàng ngày.  

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ vận tải biển vận chuyển hàng hóa Vận Tải Nhanh Việt Nam nhận vận tải đường biển sang cảng Le Havre, France:

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến Hải Phòng – Le Havre (FI HEL): cont 20, cont 40 và LCL

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến Cát Lái/Cái Mép – Le Havre (FI HEL): cont 20, cont 40 và LCL 

Lịch tàu từ cảng Việt Nam vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Le Havre

vận chuyển hàng hóa

vận chuyển hàng hóa

Để sắp xếp và lên kế hoạch xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Le Havre, nắm bắt được lịch vận tải biển là yếu tố quan trọng đối với chủ hàng hóa và cả doanh nghiệp. Dưới đây là lịch tàu từ các cảng Việt Nam đi Le Havre mà Vận Tải Nhanh Việt Nam đang khai thác:

– Từ Hải Phòng đi Le Havre: Mỗi tuần có 5 chuyến rải đều các ngày trong tuần. Thời gian vận chuyển từ 33-35 ngày chặng biển.

– Lịch tàu từ HCM đi Le Havre: Lịch tàu biển từ HCM có sự đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn. Thời gian vận chuyển khoảng 30 ngày cho chặng biển.

Các mặt hàng mà các container chuyên vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Le Havre?

vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng le havre

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bằng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể sử dụng loại container này

– Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Le Havre và vận tải hàng hóa đường biển sang Châu Âu(EU) cần lưu ý những gì ?

Có một số quy định về vvận tải hàng hóa đường biển sang Châu Âu (Liên minh EU) khi tiến hành việc xuất nhập khẩu, mua bán hàng hóa:

– Thương nhân nhập khẩu bắt buộc phải có số EORI. Ở một số nước châu Âu, công ty nhập khẩu bắt buộc phải đăng ký số EORI tại phòng thương mại quốc gia

– Hàng hóa xuất nhập khẩu có chịu quy định đặc biệt nào từ EU hay không. Đối với thị trường EU, các chứng chỉ về sức khỏe, kỹ thuật được đòi hỏi rất cao. Tiêu biểu là những hàng hóa: hóa chất, mỹ phẩm, Sản phẩm thuốc, hàng nông sản, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, động vật sống, và các sản phẩm động vật

– Thuế nhập khẩu hàng hóa vào EU là bao nhiêu

– Lưu ý về Hiệp định thương mại tự do. Đối với hàng hóa từ Việt Nam xuất sang EU, thì Hiệp định EVFTA đem lại những lợi thế không nhỏ. Doanh nghiệp Việt có thể xin cấp CO form EUR.1 để được hưởng thuế ưu đãi

– Quy định về tem nhãn mác, đóng gói hàng hóa

Các thủ tục cần lưu ý khi Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu?

Là một đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa xuất – nhập khẩu ra nước ngoài, Vận Tải Nhanh hiểu được những thắc mắc trong khâu xử lý thủ tục xuất – nhập khẩu hàng qua các cảng biển quốc tế. Để tiến hành thủ tục được thuận lợi, các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Xin giấy phép xuất –  nhập khẩu hàng hóa

Kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa

Tìm hiểu, liên hệ với bên vận tải thích hợp

Mua bảo hiểm cần thiết cho hàng hóa

Cùng bên dịch vụ vận tải tiến hành các thủ tục hải quan

Xác nhận thanh toán phí

Vì sao chọn đơn vị Vận Tải Nhanh là đơn vị vận chuyển hàng hóa sang cảng Le Havre?

Vận Tải Nhanh Việt Nam là công ty vận chuyển hàng hóa nhanh, uy tín, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hiểu biết đầy đủ về kiến thức xuất nhập khẩu. Đến với Vận Tải Nhanh, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Với mức chi phí vận chuyển qua đường biển các lô hàng có khối lượng lớn, vận tải nhanh chúng tôi tự tin sẽ có mức giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn tự tin với thế mạnh có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành dưới sự dẫn dắt, hợp tác của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc cần giải đáp bắt cứ lúc nào.

Hệ thống kho bãi, phương tiện luôn được đầu tư mạnh để đảm bảo được chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Tuyến đường vận chuyển đa dạng, hầu như trải dài khắp mọi nơi trên thế giới.

Cam kết đúng tiến độ, quy trình, không gây gián đoạn.

Chi phí cạnh tranh thị trường, tiết kiệm tối đa những khoản phí không cần thiết cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN:

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận) – 0918085982 (Mr.Quang)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; quangln@fsv.net.vn

Skype: bichthuan84

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Chat Zalo

0918085982