Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Mexico

Fast Shipping Vietnam - cảng Dunkirk

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Mexico

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Mexico. Fast Shipping Vietnam đã trở thành một trong những công ty có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển ổn định và uy tín nhất. Đảm bảo vận chuyển hàng trên tuyến đường đi từ Việt nam sang Mexico và ngược lại với chi phí rẻ và nhanh chóng.

Mexico là một đất nước khá phát triển về kinh tế đối ngoại. Vì thế, hoạt động giao thoa bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ cũng hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Vậy làm thế nào để vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Mexico một cách nhanh chóng nhất.? Có các dịch vụ hỗ trợ nào cho cảng Mexico tại Fast Shipping Vietnam?

Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Mexico trọn gói tại Fast shipping Vietnam có gì?

Để đảm bảo hoạt động xuất khẩu diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần phải nắm mắt được quy trình xuất hàng và nhập hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Mexico.

xuất khẩu sang cảng Mexico

Xin giấy phép xuất khẩu sang cảng Mexico

Khi một doanh nghiệp muốn xuất khẩu hàng hóa sang các cảng biển quốc tế thì việc xin giấy phép xuất khẩu trước đây là một thủ tục bắt buộc phải có.

Tuy nhiên, theo như quyết định số 57/1998/NĐ/CP thì tất cả các doanh nghiệp kinh doanh thuộc ngành kinh tế đều được cấp quyền xuất khẩu hàng hóa phù hợp và nằm trong nội dung đăng ký kinh doanh trong nước. Vì thế, không cần làm giấy phép kinh doanh xuất khẩu tại đơn vị thương mại để tránh làm mất thời gian.

Lưu ý: Một số mặt hàng đặc biệt có một số cơ chế riêng, cụ thể như gạo, chất gây nổ, sách báo, ngọc trai quý, đồ cổ, đồ sưu tầm, tác phẩm tranh vẽ, nghệ thuật thì quy định này không được quyền áp dụng.

Những mặt hàng xuất khẩu nhiều qua các cảng biển nước ngoài. Doanh nghiệp sẽ được cấp một phiếu theo dõi ở bên có liên quan. Cơ quan hải quân sẽ đánh dấu vào phiếu theo dõi đó mỗi lần hàng hóa được nhận thực tế ở cửa khẩu.

Chất lượng hàng hóa được kiểm định và thực hiện đóng gói kỹ càng

cảng Mexico

Trước khi giao hàng, bạn hãy tiến hành kiểm tra chất lượng hàng hóa, tiến hành đóng gói hàng theo từng kích cỡ sao cho phù hợp để đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa. kiểm tra chất lượng phẩm chất, bao bì, trọng lượng.

Để đóng gói hàng hóa nhanh chóng và tốt nhất, quý khách cần nắm rõ yêu cầu về bao bì đóng gói sao cho phù hợp và theo đúng quy định viết trong hợp đồng. Đây cũng là một khâu quan trọng giúp bạn nhanh chóng được duyệt hàng hóa khi xuất khẩu.

Làm thủ tục báo cáo hải quan

Đây là điều kiện bắt buộc đối với bất kỳ đơn vị vận chuyển hàng hóa nào, gồm 3 bước đơn giản sau:

Khai báo hải quan: Chủ hàng cần khai báo chi tiết và đầy đủ thông tin về các sản phẩm vận chuyển một cách trung thực và chính xác nhất trên tờ khai. Để cơ quan hải quan có thể kiểm tra nhanh chóng nhất.

Nội dung thông tin hàng hóa bao gồm: Loại hàng, số lượng, tên hàng, giá trị hàng hóa, phương tiện hàng hóa, nước nhập khẩu. Khi điền đầy đủ thông tin về sản phẩm, tờ khai hải quan,  bạn cũng cần xuất trình cùng một số giấy tờ khác như hợp đồng xuất khẩu, giấy phép hóa đơn đóng hàng.

Xuất trình hàng hóa: Để dễ dàng hơn cho việc kiểm kê hàng hóa, chủ hàng có nhiệm vụ sắp xếp hàng hóa trật tự và ngăn nắp.

Thanh toán các chi phí cần thiết

Chi phí cảng Mexico

Cùng cùng là thanh toán tất cả các chi phí kinh doanh xuất khẩu hàng hóa. Có hai phương thức thanh toán rộng rãi hiện nay là:

  • Thanh toán qua thư tín dụng 
  • Thanh toán qua phương thức thu hộ

Chỉ cần tuân thủ và làm theo các quy định xuất khẩu hàng hóa. Doanh nghiệp đã có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Mexico mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Thời gian vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Mexico là bao lâu?

thời gian vận chuyển sang Chi phí cảng Mexico

Tiêu chí quyết định đến chất lượng dịch vụ là thời gian vận chuyển (Transit time). Thời gian vận chuyển càng cần được đảm bảo đúng lịch, không bị trì hoãn, nhanh chóng thì sẽ không làm lỡ kế hoạch của chủ hàng hóa và nhà vận chuyển.

Đối với tuyến đường biển đi từ Việt Nam sang Mexico, thời gian vận chuyển trên hết chặn đường là khoảng 45-55 ngày. Chủ hàng hóa nên chủ động lên hệ và thông báo kế hoạch đóng hàng với Fast Shipping Vietnam – công ty vận tải uy tín hiện nay. Để đội ngũ nhân viên thực hiện biết thêm thông tin về thời gian, tránh rủi ro về cont, không còn chỗ.

Chắc hẳn những thông tin trên đã giúp cho bạn biết thêm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Mexico nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang cảng nước ngoài. Hãy liên hệ với Fast Shipping Vietnam – công ty vận tải uy tín để được tư vấn miễn phí và sớm nhất nhé.

 

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Share this post

Chat Zalo

0918085982