Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama

Hình thức Vận chuyển hàng hóa bằng container sang cảng Antwerp - Châu Âu

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama uy tín, chuyên nghiệp ra sao?

Ngày nay, giao thông vận tải đường biển đã trở thành một tuyến đường khá thông dụng cho những ai có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn mà không phải mất nhiều chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cho các kiện hàng từ Việt Nam sang nước ngoài. Hãy theo dõi bài viết sau để biết những thông tin vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Panama nhé!

Panama là một quốc gia cộng hòa thuộc khu vực Trung Mỹ và có nền kinh tế khá phát triển đứng thứ 15 trên toàn thế giới. MBF là công ty hàng đầu lĩnh vực vận tải xuất nhập khẩu quốc tế trên tuyến đường biển Việt Nam – Panama. Nhắc đến MBF là nhắc đến thương hiệu chuyên chở vận tải biển xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài, cung cấp 2 dịch vụ phổ biến là chuyên vận chuyển container (FCL) và lẻ container (LCL) hàng hóa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ các dịch vụ như: kho bãi, phân phối hàng hóa, tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép. giấy chứng nhận hàng hóa xuất xứ, khai báo hải quan,..

 MBF nhận vận chuyển các loại hàng hóa hợp lệ xuất khẩu và nhập khẩu giữa 2 quốc gia Việt Nam và Panama tại tất cả các cảng:

Việt Nam có các cảng chính sau: Hải phòng, Cái Lái, Đà Nẵng, Cái Mép

Panama có các cảng chính sau: Toro, Colon, Charco Azul, Almirante, Balboa, La Palma, Balboa, Bocas del, Vacamonte, Panama, Puerto Mutis, Pedregal.

Cần bao nhiêu để vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Panama?

vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama uy tín, chất lượng ra sao?

Ngoài cước biển được cập nhật thường xuyên 2 tuần 1 lần tùy theo ảnh hưởng của thời tiết, kinh tế, dịch bệnh,.. mà sẽ có sự thay đổi, các chi chi phí phụ khác của cảng biển được giữ với giá cố định:

Phụ phí lưu huỳnh (WBS hoặc LSS): USD180/ 360 cho cont 20’/ 40’. Phí này mới được lập theo quy định trong hiệp ước lmo 2020 của vận tải hàng hóa biển.

Cước biển: để biết được thông tin và được cập nhật nhanh chóng. Bạn vui lòng liên hệ bộ phận tiếp nhận hàng hóa của TTL logistics.

Phí cầu cảng: USD 120/170/200/140/231 cho cont 20’/ 40’/ 45’/ 20RF/ 40RF

Phí vận đơn: USD 30/bill

Phí telex release: USD 30/bill

Phí chì (Seal fee): USD 10/ cont

Mất bao lâu để gửi thành công vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama?

Thời gian vận chuyển chính là một trong những yếu tố chính quyết định đến chất lượng dịch vụ (Transit time). Thời gian vận chuyển cần được đảm bảo, nhanh chóng, đúng lịch hẹn, không bị trì hoãn (delay). Đảm bảo các chủ hàng được nhận hàng theo đúng kế hoạch sản xuất.

vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama mất bao lâu?

Đối với tuyến đường biển đi từ Việt Nam sang Panama, thời sang di chuyển hết chặn đường biển cần khoảng 35-40 ngày. Chủ hàng hãy chủ động liên hệ với đội kế hoạch đóng hàng của chúng tôi để giảm thiểu rủi ro về rớt cont hay hết chỗ.

Những hình thức vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama

Hình thức vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama

Vận chuyển hàng nguyên container ( Full container loading – FCL) được hiểu như thế nào?

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi nhận đã được xếp đầy thùng container. Người gửi hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc dỡ kiện hàng này và đóng gói ra khỏi container. Tùy vào số lượng yêu cầu của khách hàng. Một hoặc nhiều container sẽ được đóng gói để dễ tìm kiếm.

Các loại container phổ biến nào được dùng để đóng hàng sang Panama?

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama nhanh chóng

Container hàng rời: Sử dụng cho các loại hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bằng chuyến tàu rời. Vì với số lượng nhỏ có thể sử dụng loại container này.

Container bảo ôn (Container đông lạnh): Thường được dùng cho những loại hàng hóa thực phẩm yêu cầu làm đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container đông lạnh giống như container bách hóa. Cung cấp thêm thiết bị làm lạnh bên trong để duy trì nhiệt độ.

Container hở mái: được thiết kế đặc biệt cho việc vận chuyển hàng xuất khẩu qua đường biển với những hàng hóa, sản phẩm có chiều dài.

Container mặt bằng: Được thiết kế có độ bảo vệ cao để chuyên chở máy móc thiết bị, sắt thép,..

Container bồn: Chuyên chở những sản phẩm chứa chất lỏng như nước hoa, rượu, hóa chất, thực phẩm lỏng,..

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ container sang Panama có gì?

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng panama có gì?

Đây là phương thức vận chuyển khá phổ biến ở nhiều quốc gia. Được áp dụng với những hàng hóa có số lượng không nhiều, không cần gấp. Chúng tôi sẽ gom hàng hóa của nhiều chủ khác nhau vào một container. Thuận tiện cho tiện cho việc tổ chức vận chuyển. Đây là dịch vụ được đánh giá cao với nhiều lợi thế. Chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý và thời gian vận chuyển.

Đến với Vận tải nhanh – Công ty vận tải uy tín tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Mang đến sự hài lòng trên mọi tuyến đường biển. Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Panama và các cảng biển khác trên thế giới.

Share this post

Chat Zalo

0918085982