Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Shanghai

vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Shanghai

Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Shanghai

Việt Nam nằm bên cạnh Trung Quốc và có khối lượng kim ngạch giao thương hàng hóa đối ngoại cao. Các sản phẩm nhập khẩu với Trung Quốc là khá lớn. Fast shing Vietnam với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng đường biển qua nhiều quốc gia. Chúng tôi tự tin đảm bảo môi chuyến vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Shanghai đều được an toàn.

Thời gian di chuyển từ cảng Shanghai (Trung Quốc) về Việt Nam hoặc ngược lại sẽ dao động 5 ngày. Lịch vận chuyển hàng hóa đều đặn từ 5 đến 7 chuyến mỗi tuần

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Shanghai

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Shanghai

Thượng Hải là một trong những cảng biển quan trọng và lớn nhất thế giới. Nơi đây đón nhận số lượng tàu biển lớn và lượng vận chuyển hàng hóa lớn. Lịch vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang cảng Shanghai Trung Quốc đều đặn 5 đến 7 chuyến một tuần.

Thời gian chặn đường biển di chuyển từ cảng Shanghai Trung Quốc đến cảng biển Việt Nam dao động từ 5 ngày. Tùy theo sự thay đổi thời tiết và ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian vận chuyển có thể sẽ lâu hơn, kéo dài thêm vài ngày.

Fast shipping Vietnam cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng 

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu qua đường biển sẽ tiến hành sắp xếp tháo dỡ container. Sau đó, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm tháo dỡ hàng hóa và đóng gói sản phẩm ra khỏi xe container. Hàng hóa của các chủ cửa hàng sẽ được gộp chung vào một hoặc nhiều container, tùy thuộc vào số lượng nhiều hay ít của chủ hàng hóa vẫn yêu cầu cụ thể về sản phẩm.

Vận chuyển hàng hóa lẻ container tại Fast Shipping Vietnam

cảng Shanghai

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa mà trong đó công ty vận chuyển Fast Shipping sẽ tiến hành thu gom hàng hóa từ nhiều chủ hàng khác nhau. Tiếp đến là sắp xếp chung dựa vào tính chất của hàng hóa để tiến hành quá trình vận chuyển sang cảng biển Shanghai (Trung Quốc). Hàng hóa lẻ sẽ được công ty vận chuyển đi từ kho CFS đến kho CFS.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ của công ty Fast Shipping Vietnam luôn được đánh giá cao bởi các chi phí về lợi ích, độ đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ, chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Cam kết luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đối với khách xuất hàng, chúng tôi nhận lấy tận xưởng Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại cảng Shanghai, có bao gồm trong gói dịch vụ vận chuyển bằng đường biển.

Các mặt hàng thường được vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Shanghai

mặt hàng vận chuyển sang cảng Shanghai

Container bách hóa: dùng để vận chuyển các loại hàng hóa thông thường, sử dụng container 20DC và container 40DC.

Container hàng rời: Thường áp dụng cho những loại hàng hóa rời khô, có thể để lâu được. các mặt hàng này thường xuyên được vận chuyển bằng tàu biển. Nếu số lượng nhỏ thì có thể sử dụng container rời.

Container hở mái: được thiết kế cho việc di dời hàng hóa và vận chuyển sản phẩm.

Container mặt bằng: được thiết kế cho việc chuyên chở những hàng hóa đặc biệt như thép, sắt và các thiết bị máy móc.

Container bồn: Được thiết kế để chở các chất lỏng như nước, rượu, hóa chất, thực phẩm lỏng,..

Khách hàng nhận được gì khi đăng ký gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Shanghai?

phân loại khẩu sang cảng Shanghai

Khi vận chuyển hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sang Shanghai (Trung Quốc) hay ngược lại, quý khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích lớn sau:

Đầu tiên, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp của Fast Shipping VietNam tư vấn và giải đáp các thắc mắc miễn phí một cách nhanh nhất. Đồng thời, đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian trong quá trình vận chuyển.

Cam kết vận chuyển hàng hóa theo đúng tiến độ đã đề ra để không làm lỡ thời gian của quý khách hàng, tránh gây ảnh hưởng cho việc kinh doanh.

Cam kết bồi thường 100% giá trị cho quý khách hàng có có xảy ra lỗi sai sót từ đơn vị dịch vụ vận chuyển Fast Shipping Vietnam

Cam kết cung cấp chi phí dịch vụ tiện ích, giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao trong thị trường.

Cung cấp các chính sách ưu đãi đến những quý khách hàng lâu năm, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đặt vận chuyển hàng xuất khẩu qua đường biển với số lượng lớn.

Những ưu điểm về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang cảng Shanghai (Trung Quốc) tại công ty vận chuyển uy tín – Fast Shipping Vietnam. Chắc hẳn quý khách hàng đã có ý định chuyển hàng đi đến các cảng biển? Hãy liên hệ với chúng ngày khi có nhu cầu nhé!

 

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Share this post

Chat Zalo

0902575466