Vận Chuyển Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu Sang Nam Phi Bằng Đường Biển

Hình thức Vận chuyển hàng hóa bằng container sang cảng Antwerp - Châu Âu

Vận Chuyển Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu Sang Nam Phi Bằng Đường Biển

Nam Phi là một đất nước nằm tại cực nam Châu Phi, với dân số lên đến 25 triệu người, là quốc gia đông dân xếp thứ 24 trên toàn thế giới. Các đối tác thương mại lớn quốc tế của Nam Phi bao gồm rất nhiều cường quốc như Đức, Mỹ, Trung Quốc, … và trong đó có Việt Nam. Cũng như bao nước khác, Việt Nam xuất khẩu qua Nam Phi những mặt hàng tiêu biểu như cà phê, điều, chè, thực phẩm cần thiết. Với một tiềm năng kinh tế lớn như vậy, rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đổ xô tìm nguồn hàng để xuất khẩu hàng hóa qua Nam Phi được thuận lợi. Trong bài viết sau đây, Vận Tải Nhanh sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu sang Nam Phi bằng đường biển bằng những thông tin hữu ích nhé!

Một số cảng biển nổi tiếng tại Nam Phi

Dưới đây là một số cảng biển vận tải hàng hóa mà Vận Tải Nhanh chúng tôi có cơ hội hợp tác, làm việc, vận chuyển các chuyến hàng xuất nhập hàng hóa sang Nam Phi thuận lợi trong suốt khoảng thời gian qua

Cảng Cape Town

Cảng Cape Town

Đây được coi là một bến cảng sầm uất, sôi nổi nhất tại Nam Phi. Hàng năm nơi đây đón nhận hàng ngàn chuyến container ra vào cảng nhộn nhịp, tấp nập. Nơi đây chuyên nhận, xử lý các loại mặt hàng tươi sống như trái cây, rau củ,…Hơn nữa bến cảng Cape Town luôn hoạt động hết công suất 24/24 với nhiều cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng, là nơi dừng chân nghỉ ngơi sau những chuyến tàu dài mệt mỏi.

Cảng Durban

Cảng Durban

Có thể nói đây thuộc top những bến cảng lớn nhất tại Nam Phi. Nơi đây là vị trí đắc địa xử lý hàng triệu tấn hàng mỗi năm và có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng trên các tuyến đường vận chuyển quốc tế chính.

Cảng Elizabeth

Vận chuyển hàng xuất khẩu qua cảng Elizabeth

Đây là bến cảng được sắp xếp chuyên xếp dỡ các loại hàng hóa tổng hợp như hàng khô, hàng lỏng và hàng nguyên container. Cảng Elizabeth dài 16km, dọc theo vịnh Algoa là một trong những cảng biển trọng tâm khu vực Nam Phi.

Tuyến vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu sang nam phi bằng đường biển tại Vận Tải Nhanh

vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu sang nam phi

Tùy theo nhu cầu và trọng lượng hàng hóa của bạn, Vận Tải Nhanh sẽ cung cấp các gói vận tải hàng bằng đường biển phù hợp với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn chọn hình thức vận chuyển nguyên lô hàng bằng container chuyên biệt, chúng tôi sẽ trao đổi và sắp xếp lộ trình đi phù hợp. Trường hợp lô hàng của bạn có trọng lượng nhỏ, chúng tôi sẽ cân nhắc để ghép chuyến bạn với những lô hàng đến Nam Phi cùng những kiện hàng khác để tiết kiệm chi phí.

Bất kể hàng hóa của bạn có khối lượng, trọng tải bao nhiêu thì lựa chọn Vận Tải Nhanh là đơn vị vận tải uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu bởi chúng tôi luôn muốn cung cấp giá trị, lợi ích cao nhất đến phía khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đặt sự an toàn, cẩn trọng về vận chuyển hàng hóa để tránh gây ra những thiệt hại đáng tiếc.

Cước phí vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu sang Nam Phi bằng đường biển tại Vận Tải Nhanhxuất khẩu hàng hoá sang nam phi

Tùy thuộc vào thể tích, khối lượng cũng như mặt hàng vận chuyển, Vận Tải Nhanh chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng bảng giá, chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những thông cụ cụ thể nhất về lịch trình vận chuyển.

Các tuyến vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa khác của Vận Tải Nhanh

Ngoài vận tải xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Nam Phi, Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển quốc tế đi khắp thế giới như:

  • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
  • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
  • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Calle / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
  • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Korea, Busan, Incheon …
  • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
  • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

 

Share this post

Chat Zalo

0902575466