Vận tải đường biển quốc tế từ cảng Hồ Chí Minh đến Cảng Nhava Sheva

Vận tải đường biển quốc tế từ cảng Hồ Chí Minh đến Cảng Nhava sheva

Vận tải đường biển quốc tế từ cảng Hồ Chí Minh đến Cảng Nhava Sheva

Vận tải đường biển quốc tế từ cảng Thành Phố Hồ Chí Minh đến Cảng Nhava Sheva lại nhộn nhịp đến thế? Lý do vì cảng Nhava là một trong những cảng container bận rộn nhất không chỉ ở Ấn Độ mà còn là nơi tập trung hàng hóa các nước châu Á. Theo những số liệu được thống kê thì mỗi năm cảng này được xử lý hàng hóa lên đến hơn 4.3 triệu hàng hóa Container. Có thể thấy, nhu cầu của doanh nghiệp vận chuyển sang Ấn Độ ngày càng phổ biến. Vận Tải Nhanh – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển quốc tế sẽ sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn . Hãy cùng đồng hành với Vận Tải Nhanh để tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển vận chuyển hàng quốc tế sang Nhava Sheva nhé!

Thời gian gửi hàng từ cảng Hồ Chí Minh đến Cảng Nhava Sheva là bao lâu?

vận chuyển hàng quốc tế đường biển

Yếu tố quan trọng nhất trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa là thời gian vận chuyển. Vì vậy Vận Tải Nhanh luôn đảm với được thời lượng vận chuyển nhanh chóng, không bị trì hoãn và sẽ luôn tuân theo như hợp đồng đã được ký kết đối bên. 

Bên cạnh đó, có một số trường hợp bị ảnh hưởng bởi thiên tai không thể tránh khỏi như động đất thiên tai, bão lũ,…Đối với những trường hợp này, chúng tôi không thể cam kết thời gian hoàn thành đúng dự kiến.

Đối với dịch vụ vận tải đường biển đi từ cảng Hồ Chí Minh đến cảng Nhava Sheva thời gian vận chuyển được diễn ra trong 15 ngày. Một tuần, chúng tôi có 2 chuyến cố định vào thứ 5/ Chủ Nhật hàng tuần

Quy trình vận tải đường biển quốc tế từ cảng Hồ Chí Minh đến Cảng Nhava Sheva

vận tải biển

Quy trình vận tải đường biển quốc tế từ cảng Hồ Chí Minh đến Cảng Nhava Sheva được Vận Tải Nhanh xây dựng quy trình gửi hàng bằng được biển theo tiêu chuẩn được quy định:

Là một đơn vị hoạt động dịch vụ vận chuyển hàng hóa lâu năm Vận Tải Nhanh được thực hiện đảm bảo đúng các quy trình, để thuận lợi trong việc nhận hàng,đóng gói, vận chuyển,…. để vận chuyển được hoàn thành sớm.

  • Bước 1: Khi chủ hàng hóa liên Vận tải đường biển quốc tế từ cảng Hồ Chí Minh đến Cảng Nhava Shevahệ với đơn vị Vận Tải Nhanh thì chúng tôi sẽ ngay lập tức trả lời và tư vấn bạn về các dịch vụ của chúng tôi. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì Vận Tải Nhanh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trong điều khoản hợp đồng chủ hàng sẽ cung cấp và thông báo thời gian để chúng tôi sẵn sẵn sàng nhận hàng đúng như đã hẹn. Vận Tải Nhanh sẽ tiến hành kéo Container về nơi nhận hàng để đóng gói và đưa container ra bãi (địa điểm vận tải đường biển quốc tế từ cảng Hồ Chí Minh đến cảng  Nhava Sheva)
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ xin khách hàng những thông tin cần thiết để vận chuyển
  • Bước 3: Sau khi có đầy đủ thông tin. Và hoàn tất chuẩn bị, đội ngũ Vận Tải Nhanh sẽ tiến hành vận chuyển từ cảng Hồ Chí MInh đến cảng Nhava Sheva
  • Bước 4: Sau khi vận chuyển đến cảng Nhava Sheva, chúng tôi sẽ xác nhận và hoàn tất quá trình vận chuyển với khách hàng và bên nhận hàng.

Hình thức vận chuyển hàng nguyên Container của Vận Tải Nhanh

vận chuyển hàng quốc tế sang Nhava Sheva

Là khi hàng hóa vận chuyển được xếp đầy trên 1 container. Lúc này chủ hàng chịu trách nhiệm là đóng gói và dỡ hàng ra khỏi Container. Hàng hóa dược được đóng là nhiều hay một container là tùy thuộc vào số lượng yêu cầu của lô hàng cho phép.

Các loại được dùng phổ biến khi vận tải đường biển từ cảng Hồ Chí Minh đến Cảng Nhava Sheva:

  • Loại Container hàng rời: Thường được sử dụng để vận chuyển những hàng hóa khô. Thông thường hàng này sẽ được vận chuyển bằng tàu rời.
  • Loại Container bách hóa: gồm có container 40 DC và 20 DC để sử dụng vận chuyển những loại hàng hóa thông thường
  • Container hở mái: Những loại này có thiết kế đặc biệt để thuận lợi chuyển các hàng hóa, sản phẩm dài cồng kềnh.
  • Loại Container bảo ôn: Có container 20 RF và 40 RF thường được sử dụng để vận chuyển các ;loại hàng hóa đông lạnh
  • Container bồn: Thường được dùng chở các hàng hóa như máy móc thiết bị
  • Container bồn: Được dùng vận chuyển những chất như chất lòng nước, hóa chất, rượu, dầu,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0918085982