Vận tải đường biển sang cảng Antwerp, Belgium ở Châu Âu

dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang cảng biển Penang

Vận tải đường biển sang cảng Antwerp, Belgium ở Châu Âu

Vận tải đường biển sang cảng Antwerp, Belgium ở Châu Âu của Vận Tải Nhanh đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vận Tải Nhanh đem đến những lợi ích như: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm. Dịch vụ vận tải hàng hóa của Vận Tải Nhanh đang nằm trong top những đơn vị được các doanh nghiệp lớn và nhỏ lựa chọn đồng hành. Với kinh nghiệm và đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong việc Vận tải đường biển sang cảng Antwerp, Belgium ở Châu Âu. Được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng và dịch vụ mà Vận Tải Nhanh cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đến cảng Antwerp, Belgium ở Châu Âu thì đây chắc chắn sẽ là bài viết phù hợp cho bạn. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu về dịch vụ vận tải đường biển sang cảng Antwerp (Belgium) và đồng hành cùng Vận Tải Nhanh nếu đang bạn đang có nhu cầu vận tải đến cảng Antwerp.

Đôi nét về cảng Antwerp, Belgium

van chuyen hang quoc te

Cảng biển Antwerp của Vương Quốc Bỉ (Belgium) là một trong 2 cảng biển có khối lượng vận chuyển hàng hóa cao bậc nhất Châu Âu. Cảng Antwerp có chiều dài 12km, phục vụ cho 15.000 tàu biển thương mại và 60.000 sà lan mỗi năm. Đây là cảng biển chịu trách nhiệm cho 26% tổng container của Châu Âu. Vận chuyển hơn 200 triệu tấn hàng hóa thông qua đường biển. Vì vậy nên cảng Antwerp cũng hiển nhiên trở thành cảng biển lớn thứ 2 Châu Âu về vận chuyển hàng hóa.

Tại cảng biển Antwerp hội đủ những yếu tố quan trọng khiến cảng biển này trở thành một trong 2 cảng biển lớn nhất Châu Âu về khâu vận chuyển hàng hóa:

  • Thứ nhất là về mặt vị trí địa lý, cảng Antwerp nằm ở vị trí kế hoạch Trung – Tây Bắc Âu và cảng có liên kết với những cảng biển khác ở Châu Âu
  • Thứ hai là cảng Antwerp còn là cảng tổng hợp có khả năng bốc xếp và lưu trữ tất cả các loại hàng hóa

vận tải quốc tế đường biển

Ngoài ra, Antwerp còn là cảng bốc xếp hàng đóng kiện đứng đầu Châu Âu, là nơi hoạt động của hơn 200 công ty vận chuyển hàng hóa giao nhận chuyên xử lý các hàng hóa đóng kiện, bao gồm thép, lâm sản, trái cây,… Cảng được trang bị 1.474 bồn chứa để lưu trữ 3.600.000 mét khối hàng hóa lỏng. Hàng container được giao nhận tại các cảng container chuyên dụng. Ngoài ra, hàng rời được bốc xếp tại cảng bao gồm than đá, quặng sắt, kim loại màu, xi măng, khoáng chất, phân bón, đất sét cao lanh. Cảng cũng đã mở rộng thêm bến cảng xếp dỡ xe hơi và xe tải.

vận tải đường biển Châu Âu

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hiện nay. Vận Tải Nhanh với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ để đem đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiết kiệm chi phí. Chúng tôi chính là chuyên gia trong việc vận tải đường biển trong nước và quốc tế.

Với tiêu chí Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm và luôn cung cấp giải pháp vận tải hoàn hảo cho đối tác. Vận Tải Nhanh chắc chắn là đơn vị vận chuyển mà bạn có thể tin cậy trong việc vận chuyển hàng hóa.

Lịch trình Vận tải đường biển sang cảng Antwerp, Belgium ở Châu Âu của Vận Tải Nhanh

dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Hiện nay, Vận Tải Nhanh đang cung cấp dịch vụ vận tải đường biển sang cảng Antwerp (Belgium), Châu Âu với lịch trình 2 chuyến mỗi tuần. Trong đó, lịch trình vận chuyển đến cảng Antwerp, Belgium sẽ rơi vào thứ 2 và thứ 7 hàng tuần. Với lịch trình đều đặn đầu và cuối tuần, chắc chắn dịch vụ Vận tải đường biển sang cảng Antwerp, Belgium ở Châu Âu sẽ làm giúp khách hàng sắp xếp dễ dàng, nhanh chóng.

Thời gian dự kiến của dịch vụ vận chuyển đến cảng Antwerp, Belgium: 34 ngày. Đây là khoảng thời gian dự kiến nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Với lịch trình linh hoạt, an toàn và nhanh chóng. Những yếu tố đó chắc chắn là điểm mà bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu về dịch vụ vận tải đường biển sang cảng Antwerp, Belgium của Vận Tải Nhanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466/ 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466