Vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Hamburg

Vận tải nguyên container sang Đức

Vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Hamburg

Vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang cảng Hamburg lại được nhiều người quan tâm đến vậy? Vì từ trước cho đến giờ thì càng Hamburg được nhiều người biết đến là một trong những cảng biển có diện tích lớn nhất thế giới. Hằng năm cảng này đón hơn 10 nghìn tàu biển, là cửa ngõ được xem là quan trọng bật nhất của những nước châu Âu như Đức. Vì vậy khả năng khai thác những container của cảng biển này là rất lớn. Tổng cộng cảng này có 4 bến container ngoài ra thì cũng có 8 bến đa năng liên tục phục vụ những chuyến hàng mỗi ngày. Tổng năng xuất được các chuyên gia ước tính khoảng 2500 TEU mỗi ngày

Hiện nay Vận Tải Nhanh đang có dịch vụ Vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang cảng Hamburg. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm về dịch vụ nhé!

Các mặt hàng vận chuyển của Vận Tải Nhanh

Vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Hamburg

  • Mặt hàng thủy hải sản đông lạnh: Cá, tôm,..
  • Các mặt hàng nông sản: Khoai mì, lúa, ngô, cafe, gạo
  • Các mặt hàng gia dụng hoặc thiết bị điện tử có giá trị cao:máy tính, điện thoại, vật liệu xây dựng, nội thất,….
  • Các loại mặt hàng gia dụng: Gỗ, tre,….
  • Ngoài ra Vận Tải Nhanh cũng nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác từ những mặt hàng vi phạm pháp luật của Việt Nam và quy ước của quốc tế.

Một số thủ tục cần thiết khi Vận tải hàng hóa nguyên container đường biển sang Cảng Hamburg

vận tải biển nhanh chóng

Khách hàng cần phải gửi yêu cầu cần được gửi hàng và cung cấp những thông tin về hàng hóa.

Khi hoàn tất một số thủ tục về pháp lý thì hàng hóa sẽ được vận chuyển Container cà sẽ được sắp xếp hàng hóa trên Container (Đối với những mặt hàng bao kiện). Còn những trường hợp gặp phải là hàng quá khổ và hàng quá tải thì Vận Tải Nhanh phải sắp xếp những phương tiện nhận chuyên chở phù hợp với loại hàng nhất.

Dự vào những thông tin  như số seal, số container hoặc sốc hàng hóa Vận Tải Nhanh chúng tôi sẽ lập hóa đơn cụ thể và gửi đến khách hàng nhanh nhất. Đối với khách hàng có nhu cầu cấp vận đơn điện tử thì chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ giấy tờ đến khách hàng.

Vận Tải Nhanh sẽ chuẩn bị các chứng từ cần thiết và các loại giấy tờ khác nhanh chóng hoàn thành thủ tục để hàng đến được tay khách hàng

Bên chủ hàng sẽ sắp xếp giúp Vận Tải Nhanh người nhận hàng hoặc địa chỉ người nhận hàng để chúng tôi có thể vận chuyển tận nơi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nguyên container đường biển sang cảng Hamburg 

Vận tải đường biển sang cảng Hamburg, Đức

Luôn minh bạch rõ ràng về giá : Khi Vận Tải Nhanh nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ cố gắng báo giá với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Báo giá sẽ rất chi tiết và cụ thể nhất. Vận Tải Nhanh sẽ thường xuyên cập nhật lịch tàu chính xác nhất và luôn theo dõi quá trình đơn hàng được vận chuyển.

Thời gian nhanh chóng: Chúng tôi luôn cam kết đúng với thời gian được ký xét hợp đồng, không chậm trễ. Nhưng có một số trường hợp không thuận lợi về mặt thời tiết như sóng thần, mưa lớn, bão chúng tôi không thể giao hàng đúng thời gian quy định Vận Tải Nhanh chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi lại với khách hàng sau đó cố gắng giao hàng sớm nhất đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của:Vận Tải Nhanh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa nhiều năm, luôn cố gắng phục vụ quý khách để mang đến trải nghiệm hài lòng nhất đến. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo việc tư vấn và xử lý các vấn đề như giá, thủ tục hải quan dành cho tất cả những mặt hàng được nhập khẩu bằng đường biển sang Hamburg và ngược lại.

Vận Tải Nhanh hiện đang là đối tác tin cậy với những hàng tàu lớn hàng đầu hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466