Xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển sang Mỹ

Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế tại Fast Shipping Vietnam

Xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển sang Mỹ

Xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển sang Mỹ thì nên dùng loại container nào?

Dịch vụ container vận tải bằng đường biển của Fast Shipping Vietnam. Chúng tôi là một trong những địa chỉ vận chuyển uy tín và chất lượng sang các cảng biển quốc tế bằng container. Vậy nên chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn loại container vận chuyển trên biển phù hợp với hàng hóa xuất nhập khẩu của khách hàng. Nhất là qua các cảng biển lớn quốc tế, đặc biệt là Mỹ. Hãy theo dõi bài viết sau để giải đáp được thắc mắc: Container sử dụng trong xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển sang Mỹ cũng như các quốc gia khác.

Fast Shipping Vietnam – Đơn vị vận tải biển container giá tốt nhất hiện nay

Xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển

Vận chuyển đường biển là một trong những phương thức vận chuyển khá thông dụng, được nhiều người biết đến, chiến một tỷ trọng lớn trong ngành vận chuyển xuất khẩu hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên, khi vận chuyển phương thức này, bạn phải nắm rõ các thủ tục và quy trình thực hiện, lựa chọn loại container phù hợp với loại hàng hóa chuyên chở. Để tránh tình trạng gây hư hại hàng hóa, rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển. Fast Shipping Vietnam sẽ giúp bạn thực hiện quá trình vận chuyển sang cảng Mỹ một cách nhanh chóng, hiệu quả, với chi phí cạnh tranh cao, hợp lý

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế bằng tàu biển đường thủy từ Việt Nam đến cảng Mỹ. Bạn có thể gửi hàng hóa lẻ hoặc hàng số lượng lớn tùy theo nhu cầu. Fast Shipping Vietnam cam kết đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý  khách hàng, đảm bảo lịch trình cụ thể, xuyên suốt, đem đến sự hàng lòng cho khách hàng, tư vấn bất kỳ lúc nào khi khách hàng cần.

Những ưu điểm vượt trội khi xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển sang Mỹ tại Fast Shipping Vietnam

Ưu điểm vận chuyển xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển

Giá cước vận tải đường biển bằng tàu cảng khá rẻ, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách trong quá trình nhận hàng, làm thủ tục và xuất khẩu, gửi hàng đến đúng nơi nhận.

Có sẵn đội xe, đội ngũ hùng hậu chuyên nghiệp liên kết chặt chẽ với những đơn vị hãng tàu biển lớn, có uy tín cao

Fast Shipping Vietnam sẵn sàng tư vấn đầy đủ tất cả những thông tin để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình vận tải được diễn ra xuyên suốt, trật tự và có kế hoạch cụ thể, chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho  khách, tránh lỡ thời cơ của khách hàng.

Container xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển sang Mỹ được chia làm 3 loại.

Loại container vận chuyển xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển

Cước phí vận chuyển hàng lẻ: Loại cước phí này được tính theo trọng lượng, thể tích hoặc giá trị của loại hàng hóa đã được quy định. Ngoài ra còn có thêm chi phí như bến bãi, phí xếp dỡ hàng hóa khỏi container, phí lấy hàng.

Cước vận chuyển tính chung cho các mặt hàng: Tất cả các mặt hàng để có giá cước hugn cho một chuyến container và không bàn vào giá trị thực của hàng hóa. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tổng chi phí dự tính của chuyến đi chia cho số container đã dự tính trong quá trình vận chuyển.

Cước vận chuyển tính theo giá trị mặt hàng. Đay là cước container áp dụng riêng cho từng mặt hàng cá nhân. Fast Shipping Vietnam sẽ căn cứ vào khả năng sử dụng số lượng trung bình container để tính toán ấn định cước giá cho quý khách hàng.

Một số loại container thông dụng khi xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển sang Mỹ

container thông dụng vận chuyển hàng hóa sang Mỹ

Hiện nay, vận chuyển đường biển được sử dụng nhiều trong cách kiện hàng số lượng lớn, trọng tải nặng với vận chuyển đường biển. 

Container bách hóa

Container bách hóa còn có tên gọi khác là container khô, thường dùng trong vận chuyển hàng hóa khô. Đây là container được sử dụng nhiều nhất trong vận chuyển đường biển.

Container hàng rời

Loại container này khá đặc biệt, hàng hóa sẽ được xếp vào container theo các rót từ trên xuống dưới, qua miệng xếp hàng hóa. Khi đến đích và muốn dỡ hàng, thì mở cửa đáy hoặc cửa bên cạnh. Hàng hóa chuyên chở thường là những xi măng, quặng hay ngũ cốc. Container hàng rời có hình dáng tương tự giống container thường ngoại trừ miệng đáy và cửa bên có thể mở ra thiết kế đặc biệt đóng mở linh hoạt.

Container bảo ôn

Container bảo ôn dùng để chuyên chở các mặt hàng có yêu cầu cao về nhiệt độ, cần đảm bảo giữ đúng nhiệt trong quá trình vận chuyển. Container bảo ôn thường duy trì nhiệt độ nóng hoặc lạnh, nhưng thực tế tại Việt nam thường gặp là dạng container lạnh.

Gần đây, số lượng tàu biển chở hàng hóa cập bến cảng Việt Nam đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể, theo chiều hướng tích cực. Nếu bạn đang có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển sang MỸ thì hãy liên hệ với Fast Shipping Vietnam, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và tận tình các dịch vụ vận cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Share this post

Chat Zalo

0902575466