Xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe bằng đường biển

xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe bằng đường biển

Xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe bằng đường biển hiện là dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay. Cảng Kobe thuộc Nhật Bản thuộc một trong những top cảng HOT nhất hiện nay và chưa một lượng hàng hóa khổng lồ từ được vận chuyển từ các nước khác trên toàn thế giới. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận chuyển tại Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất khẩu hàng hóa đến Nhật. Nhưng để lựa chọn ra một đơn vị phù hợp với mức chi phí hợp lý để gắn bó lâu dài thì vẫn là câu chuyện nan giải đối với nhiều doanh nghiệp. Vận Tải Nhanh hân hạnh làm đơn vị vận tải đồng hành cùng bạn trong mọi lô hàng xuất khẩu lớn, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp. Đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận tải xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe bằng đường biển nhé!

Giới thiệu về cảng Kobe

Cảng Kobe là một cảng lớn xếp thứ 4 Nhật Bản với xếp hạng là một bến cảng thương mại quốc tế, hàng hải và dành cho khách tham quan du lịch. Với tốc độ hoàn động không ngừng nghỉ suốt ngày đêm, Kobe cung cấp dịch vụ xuất –  nhập khẩu hàng hóa với các đối tác lớn tại Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,… và trong đó có Việt Nam.

Hàng năm, có rất nhiều doanh nghiệp lớn hoặc từ vừa đến nhỏ xuất sang Nhật Bản một số lượng lớn những loại mặt hàng như cà phê, hạt tiêu, hạt điều,… để mở rộng thị trường, nhắm đến thị trường nước ngoài giúp đẩy mạnh kinh tế. Ngoài ra, người dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Nhật Bản rất nhiều, hiểu được lý do đó, các doanh nghiệp Việt Nam ra sức xuất khẩu những loại hàng hóa như thực phẩm, đồ dùng chuyên dụng cho người Việt Nam để xuất qua cảng Kobe với mong muốn cung cấp cho bà con những sản phẩm thân thuộc, tiện lợi nhất.

Một số thủ tục cần thiết khi vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe bằng đường biển

xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe bằng đường biển

Xin giấy phép cho quy trình xuất khẩu bằng đường biển

Đầy đủ giấy phép xuất khẩu là một minh chứng hợp pháp, cho phép hàng hóa được xuất khẩu qua Kobe, Nhật một cách dễ dàng. Ngoài ra những sản phẩm không chịu sự quản lý thì sẽ được xuất khẩu sang bình thường.

Ký hợp đồng xuất khẩu bằng đường biển

Hai bên thương thảo với nhau để đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng vận chuyển, trong hợp đồng bao gồm những điều khoản về hàng hóa, điều kiện giao hàng, trách nhiệm mỗi bên.

Thanh toán phí cho Vận Tải Nhanh

Phía doanh nghiệp chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ phí đơn vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe ở Nhật. Khi nhận đầy đủ số tiền thanh toán, Vận Tải Nhanh sẽ gửi hóa đơn phí dịch vụ báo lại với phía doanh nghiệp.

Theo sát, báo cáo tình trạng lô hàng

Đội ngũ nhân viên của Vận Tải Nhanh luôn theo sát và báo cáo lịch trình cụ thể lô hàng để bạn có thể theo sát quá trình cũng như là tiến độ làm việc của Vận Tải Nhanh.

Lịch vận tải, xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe bằng đường biển

Hiện tại, lịch trình xuất – nhập khẩu hàng hóa sang cảng Kobe có 3 chuyến trong một tuần. Cố định từng chuyến sẽ rơi vào thứ 2, thứ 5 và thứ 6. Thời gian vận chuyển qua cảng Kobe thường kéo dài từ 7 – 8 ngày (đây là thời gian vận chuyển hàng xuất khẩu nhanh nhất trên thị trường hiện nay).

Những “điểm chất lượng” bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa sang cảng Kobe bằng đường biển của Vận Tải Nhanh

xuất khẩu hàng hóa sang cảng kobe ở nhật

Đúng với tiêu chí và giá trị cốt lõi của Vận Tải Nhanh đề ra trong từng lô hàng xuất khẩu hàng hóa đường biển, chọn lựa chúng tôi bạn sẽ được: 

  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, giá thành cạnh tranh
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí: ân cần, chăm sóc, theo sát, chỉnh chu
  • Đảm bảo trong từng lô hàng về tình trạng, không bị “sứt mẻ” và “hạ cánh” an toàn
  • Tuyệt đối không delay thời gian gây ảnh hưởng đến kế hoạch lô hàng của bạn

Các tuyến vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa khác của Vận Tải Nhanh

xuất khẩu hàng hóa đến Nhật

Ngoài vận tải xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Kobe, Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển quốc tế đi khắp thế giới như:

  • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
  • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
  • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Calle / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
  • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Korea, Busan, Incheon …
  • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
  • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

Share this post

Chat Zalo

0902575466