Xuất Khẩu Hàng Hóa Từ Việt Nam Đến Cảng Long Beach

Cảng lớn quốc tế

Xuất Khẩu Hàng Hóa Từ Việt Nam Đến Cảng Long Beach

Xuất khẩu hàng hóa qua nước ngoài từ lâu đã trở thành phương tiện kinh tế chủ lực trong kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Sản phẩm khi xuất qua nước ngoài không chỉ mang lợi ích về kinh tế mà còn quảng bá được văn hóa, đặc điểm của Việt Nam. Hiện nay, Việt Nam ngày càng mở rộng giao thương kinh tế, xuất hàng hóa đi khắp mọi đất nước trên thế giới. Nổi bật trong đó phải kể đến thị trường đầy tiềm năng Mỹ, nơi đây có rất nhiều cảng biển nổi tiếng với quy mô nhập khẩu hàng cao như Norfolk, Los Angeles, Oakland,… nhưng nổi bật trong số đó phải kể đến Long Beach. Với kinh nghiệm xuất khẩu hàng hóa nhiều năm trong nghề, Vận Tải Nhanh hy vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Long Beach.

Đôi nét thú vị về cảng Long Beach

xuất khẩu hàng hóa từ việt nam đến cảng long beach

Nằm tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Los Angeles, với diện tích khoảng 13 km2 trải dài 40km dọc đường biển, hàng năm Long Beach mang về con số doanh thu khổng lồ ước tính lên đến khoảng 100 tỷ USD và mang đến 317.000 cơ hội việc làm cho người dân sinh sống tại khu vực này.

Chỉ xếp sau cảng Los Angeles, Long Beach nằm chễm trệ ở vị trí thứ 2 về số lượng container lưu thông, vận chuyển hàng hóa. Hoạt động như cánh cửa kết nối thương mại giữa Mỹ và Châu Á, Long Beach đã xử lý rất nhiều lô hàng thành công, mang lại doanh thu ấn tượng.

Nhận thấy được tiềm năng lớn của Long Beach, Vận Tải Nhanh liên tục đẩy mạnh các dịch vụ xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Long Beach nhằm đáp ứng nhu cầu của sản phẩm nước nhà với thị trường nước Mỹ.

Khung thời gian vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Long Beach

quy mô hàng hóa tại cảng Long Beach

Hiện tại, Hải Quan nước ta đặt ra những khung giờ chính hàng tuần tại Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh để mở rộng thị trường xuất khẩu, cung cấp đều chuỗi cung ứng sản phẩm cho Mỹ như sau: 

 • Hải Phòng đi cảng Long Beach: các chuyến tàu khởi hành vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần với quá trình vận chuyển giao động từ 18 – 20 ngày trên một chặng
 • TP Hồ Chí Minh đến cảng Long Beach: theo lịch hàng tuần sẽ là thứ 2 và chủ nhật với thời gian vận chuyển giao động từ 18 – 20 tùy vào tình hình thời tiết hay những yếu tố bên ngoài khác

Các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc thêm về lịch trình tham khảo trên vì đôi khi sẽ có chút xê dịch trong khung thời gian do các hãng tàu di chuyển. Bạn có thể nhấc máy lên và gọi trực tiếp cho Vận Tải Nhanh để được tư vấn và cung cấp thông tin đầy chủ, chính xác nhất về lịch trình. 

Lý do nên lựa chọn Vận Tải Nhanh là đơn vị vận chuyển để xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Long Beach

xuất khẩu đường biển đến cảng long beach

Với tôn chỉ luôn cẩn trọng, mang đến dịch vụ tận tâm cho từng doanh nghiệp trong dịch vụ xuất khẩu hang hoa quốc tế, xuất khẩu đường biển đến cảng long beach, Vận Tải Nhanh luôn cam kết: 

 • Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục hải quan, giấy cấp phép, tư vấn nhiệt tình xúc tiến thương mại
 • Là chuỗi cung ứng dịch vụ xuất khẩu hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới và nhập khẩu hàng hóa về cho người dân tiêu dùng tại Việt Nam
 • Thời gian di chuyển đúng theo thời gian quy định, đúng hạn, không làm chậm tiến độ của đôi bên
 • Đội ngũ nhân viên 24/7 chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp, lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp
 • Giá cả cạnh tranh cao trên thị trường, nhằm mang đến mức giá “chiều lòng” doanh nghiệp nhất
 • Cam kết về chất lượng hóa hàng hóa được đảm bảo nguyên si như ban đầu

Các tuyến đường chính của dịch vụ vận chuyển xuất khẩu hàng hóa quốc tế bằng dịch vụ đường biểnxuất khẩu hang hoa quốc tế

Ngoài vận tải xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến cảng Long Beach, Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển quốc tế đi khắp thế giới như:

 • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
 • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
 • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Calle / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
 • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Korea, Busan, Incheon …
 • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
 • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển quốc tế, công ty còn có các dịch vụ vận chuyển như: vận tải đường hàng không, vận tải đường biển nội địa, vận tải hàng nguyên container xuất nhập, vận tải hàng lẻ xuất nhập các nước và dịch vụ khai báo hải quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BỘ PHẬN DỊCH VỤ BÁO GIÁ ĐƯỜNG BIỂN QUỐC 

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHT RESERVED

FASTING SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD.

Share this post

Chat Zalo

0902575466