Xuất Nhập Khẩu Hàng Qua Australia Bằng Đường Biển

xuất khẩu sang cảng Mexico

Xuất Nhập Khẩu Hàng Qua Australia Bằng Đường Biển

Vận Tải Nhanh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên vận chuyển hàng hóa xuất –  nhập khẩu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp mọi tuyến đường đi thông dụng khi vận tải hàng hóa ra nước ngoài, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển xuất nhập khẩu hàng qua Australia bằng đường biển đang là dịch vụ được quan tâm và tin dùng nhiều nhất. Với số lượng hàng hóa lớn, có kích thước cồng kềnh, bạn nên ưu tiên lưu thông hàng hóa qua tuyến đường biển để an toàn, thuận tiện và có mức giá hợp lý. Trong bài viết ngày hôm nay, Vận Tải Nhanh sẽ gửi đến bạn thông tin và thời gian cụ thể về tuyến vận tải hàng hóa qua Australia để bạn nắm rõ thông tin và tiện theo dõi nhé!

Đôi nét về cảng Australia

xuất khẩu hàng qua Australia

Cảng Australia hiện là một trong những cảng biển chuyên tuyến của Vận Tải Nhanh. Nơi đây cung cấp hầu hết mọi tuyến di chuyển, giao thương hàng hóa giữa nhiều quốc gia trên thế giới. Cộng hưởng với sự rộng lớn, chứa được số lượng thuyền, container cập bến một lúc là chính sách đa dạng cho phép xuất – nhập khẩu nhiều loại hàng hóa. Cảng Australia hợp tác với nhiều đơn vị vận tải lớn trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và trong đó có Việt Nam.

Nắm bắt được cơ hội vàng trong ngành xuất  nhập khẩu hàng qua Australia bằng đường biển, các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam đua sức sản xuất để đẩy hàng hóa đi thật nhanh với mong muốn thúc đẩy kinh tế, giao thương hội nhập. Vì vậy, Vận Tải Nhanh chúng tôi không ngừng mở thêm các tuyến đường biển mới để giúp sức cung ứng sản phẩm, hàng hóa kịp thời cho nước bạn cũng như gắn kết người dân Việt Nam sinh sống tại Australia có cơ hội sử dụng các vật phẩm từ nước nhà.

Lịch trình vận tải, xuất nhập khẩu hàng qua Australia bằng đường biển

Hiện nay, Vận Tải Nhanh đang hối thúc và không ngừng mở thêm các tuyến mới theo nhu cầu của người dùng, nhưng sẽ có 2 tuyến cố định mỗi tuần rơi vào thứ 5 và thứ 7. Vì vận chuyển đường biển chuyên chở các lô hàng có kích thước lớn, cồng kềnh nên thời gian dự tính của mỗi chuyến đi kéo dài từ 20 – 25 ngày. Chúng tôi cam kết đây là lịch trình có tiến độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Đôi khi, lịch trình có thể thay đổi do yếu tố thời tiết, khí hậu nhưng sẽ không vượt quá 25 ngày để bạn luôn tin tưởng, yên tâm và tình trạng lô hàng của mình. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Vận Tải Nhanh qua đường dây nóng để được tư vấn và cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết. 

Những lí do bạn nên chọn Vận Tải Nhanh là đơn vị vận chuyển xuất khẩu hàng qua Australia

xuất nhập khẩu hàng qua Australia bằng đường biển

Với tôn chỉ luôn cẩn thận, chu đáo trong từng lô hàng để mang đến dịch vụ tận tâm, luôn khiến khách hàng hài lòng trong dịch vụ xuất nhập hàng từ Australia về Việt Nam hay từ Việt Nam qua Australia. Chúng tôi cam kết:

 • Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục hải quan, giấy cấp phép, tư vấn nhiệt tình xúc tiến thương mại
 • Là chuỗi cung ứng dịch vụ xuất khẩu hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới và nhập khẩu hàng hóa về cho người dân tiêu dùng tại Việt Nam
 • Thời gian di chuyển đúng theo thời gian quy định, đúng hạn, không làm chậm tiến độ của đôi bên
 • Đội ngũ nhân viên 24/7 chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp, lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp
 • Giá cả cạnh tranh cao trên thị trường, nhằm mang đến mức giá “chiều lòng” doanh nghiệp nhất
 • Cam kết về chất lượng hóa hàng hóa được đảm bảo nguyên si như ban đầu

Các tuyến vận chuyển, xuất khẩu hàng hóa khác của Vận Tải Nhanh

Dịch vụ xuất khẩu hàng hóa qua cảng quốc tế tại Vận Tải Nhanh

Ngoài vận tải xuất khẩu hàng hóa sang Australia bằng đường biển, Vận Tải Nhanh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuất khẩu bằng đường biển quốc tế đi khắp thế giới như:

 • Cảng Chính Châu Âu: Hamburg / Le Havre / Rotterdam / Antwerp / Felixstowe / Zeebrugge …
 • Cảng Chính Hoa Kỳ: Los Angeles / Long Beach / Oakland / New York / Savannah / Chicago…
 • Khu vực Trung – Nam Mỹ: Panama / Calle / San Vicente / Santiago / Rio De Janeiro…
 • Khu vực Châu Á : Singapore, Tokyo, Kobe, Hong Kong, Korea, Busan, Incheon …
 • Nam Phi, Trung – Bắc Phi: Cape Town / Durban/ Elizabeth / Luanda / Douala / Casablanca…
 • Australia: Melbourne / Sydney / Adelaide / Brisbane / Perth / Auckland / Christchurch…

Hãy liên hệ với FAST SHIPPING qua các thông tin liên hệ bên dưới đây:

VẬN TẢI NHANH. ALL RIGHTS RESERVED

FAST SHIPPING VIỆT NAM CO.,LTD

Địa Chỉ: Tòa S3.01 Vinhomes Grand Park, 512 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0902457466 / 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: thuandtb@fsv.net.vn; bichthuando@gmail.com

Skype: bichthuan84

 

Share this post

Chat Zalo

0918085982