Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam

Cảng Ningbo là một trong những cảng biển lớn nhất và quan trọng nhất của Trung Quốc. Cảng Ningbo là cửa ngõ nhập khẩu và xuất khẩu giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Trung Quốc và thương mại quốc tế. Với điều kiện tự nhiên độc đáo và vị trí địa lý thuận lợi để kết nối với các nền kinh tế lớn như Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á, Cảng Ningbo đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế dài hạn của các doanh nghiệp, trong đó có cả các doanh nghiệp tại Việt Nam nhập khẩu nguồn nguyên liệu đầu vào, hàng hóa, sản phẩm từ Trung Quốc.

bien trung viet

Nhìn vào thực tế, một thách thức mà hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam gặp phải là: Nên lựa chọn doanh nghiệp, đối tác logistics nào đáng tin cậy để vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tối ưu hóa hiệu quả cung ứng? Fast Shipping Việt Nam (Vận tải Nhanh Việt Nam), không nghi ngờ gì, là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp, đặc biệt với những doanh nghiệp Việt Nam đang đau đầu tìm kiếm dịch vụ vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu những thế mạnh đặc trưng mà Fast Shipping Việt Nam mang lại cho mỗi khách hàng, đối tác của họ.

1. Đội ngũ lao động dày dặn kinh nghiệm “thực chiến”, đáng tin cậy

dich vu khai bao hai quan tphcm

Sau 10 năm liên tục đổi mới và phát triển, Fast Shipping Việt Nam tự tin với thế mạnh là đội ngũ lao động chất lượng, đa dạng kinh nghiệm thực tế và cập nhật nhanh các kiến thức mới trên thị trường thông qua các khóa đào tạo chuyên sâu. Từ đó, trong quá trình hợp tác với các doanh nghiệp đối tác, đội ngũ Fast Shipping Việt Nam có thể giải đáp nhanh chóng toàn bộ các thắc mắc của khách hàng, xử lý các thủ tục hải quan phức tạp, sắp xếp luân chuyển hàng hóa kịp thời và linh hoạt xử lý các rủi ro phát sinh trong bối cảnh Trung Quốc áp dụng các quy định nghiêm ngặt cho các dịch vụ vận chuyển đường biển từ Trung Quốc (cảng Ningbo) về Việt Nam.

2. Mạng lưới đối tác vận tải đáng tin cậy, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thực tiễn trong mảng dịch vụ vận chuyển, Fast Shipping Việt Nam đã thử nghiệm đa dạng các dịch vụ của các hãng tàu nổi tiếng trong và ngoài nước, từ đó lựa chọn và thiết lập một mạng lưới đối tác hãng tàu phủ khắp bao gồm các hãng tàu hàng nổi tiếng và hiện đại với độ tin cậy cao như YANGMING, ZIM, PIL, MCC, MSC, ONE, CMA, HPL, MAERSK. Điều này giúp đảm bảo mỗi đơn hàng của khách hàng được chú trọng về mặt thời gian (vận chuyển đúng thời hạn cam kết) và chất lượng (an toàn tuyệt đối) xuyên suốt quá trình vận tải. Qua đó, góp phần tạo dựng uy tín thương hiệu cho các đối tác nói chung và chính Fast Shipping Việt Nam nói riêng. 

3. Giải pháp logistics toàn diện với đa dạng các dịch vụ

Nhằm mang đến trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ Fast Shipping Việt Nam ngày đêm không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, phân tích nhu cầu khách hàng để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu và giải quyết mọi khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải. Đến nay, Fast Shipping Việt Nam không chỉ cung cấp các loại hình dịch vụ vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam như vận chuyển hàng hóa bằng container đầy đủ (FCL) hoặc container chung (LCL), dịch vụ khai báo hải quan, lashing hàng hóa, uỷ thác xuất nhập khẩu mà còn đem đến cho khách hàng giải pháp logistics toàn diện. Sự cải tiến này không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi tìm kiếm từng đối tác cung cấp dịch vụ riêng lẻ mà còn giúp tinh gọn hệ thống quản lý vận tải, qua đó tối thiểu hóa về mặt chi phí, góp phần tăng doanh thu và nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường. 

4. Thời gian và chi phí vận chuyển phù hợp

Vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam

Fast Shipping Việt Nam hiểu rằng thời gian và chi phí vận tải là mối quan tâm chính của doanh nghiệp khi chọn dịch vụ vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam. 

Với mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác mọi thông tin chi tiết về thời gian, chi phí, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Fast Shipping Việt Nam. Một vài thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam mà khách hàng có thể tham khảo:

Thời gian vận chuyển có khả năng thay đổi theo nhiều yếu tố nhưng thông thường:

  • Thời gian vận chuyển hàng container từ Cảng Ningbo đến Hồ Chí Minh: khoảng 5 – 7 ngày.

Giá cước vận chuyển cũng có sự biến đổi theo nhiều yếu tố như loại container (20 feet hoặc 40 feet), chủng loại (loại thường hay đông lạnh), thời gian vận chuyển mong muốn hoặc các yêu cầu đặc biệt khác từ phía khách hàng nếu có. Tuy nhiên, giá cước vận chuyển của Fast Shipping Việt Nam khá cạnh tranh trên thị trường thường dao động từ 250 – 480 USD cho container thường (20/40 feet) và từ 500 – 580 USD cho container đông lạnh (20/40 feet).

Tạm kết

Với trên 10 năm kinh nghiệm phục vụ đa dạng các khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là tuyến Trung Quốc (Cảng Ningbo) về Việt Nam, Fast Shipping Việt Nam chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp với đa dạng lựa chọn về hãng tàu, tuyến đường, lịch trình vận chuyển cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Share this post

Chat Zalo

0902575466