Dịch Vụ Vận Tải Đường Biển Nội Địa – Vận Tải Nhanh Việt Nam

Dịch Vụ Vận Tải Đường Biển Nội Địa – Vận Tải Nhanh Việt Nam

Vận tải đường biển nội địa – Vận Tải Nhanh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển đi các tỉnh trong nước. Giá cước tốt và cạnh tranh nhất hiện nay.

1. Khái niệm vận tải đường biển nội địa:

Vận tải đường biển nội địa là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển trong nước, từ tỉnh này qua tỉnh khác. Lựa chọn dịch vụ vận tải biển là 1 phương án vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

VẬN TẢI NHANH chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nội địa và quốc tế với tiêu chí nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý đã và đang được các đối tác tin tưởng, và được đánh giá một trong những công ty có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển uy tín nhất.

Chúng tôi có lợi thế về lượng hàng hóa thường xuyên book qua các hãng tàu lớn, với hệ thống chi nhánh tại 4 thành phố cảng biển lớn nhất Việt Nam, giá cả cạnh tranh và ổn định suốt năm, luôn có chỗ kể cả mùa cao điểm, sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho bạn

Tại Việt Nam, vận tải đường biển có những lợi thế sau :

+ Có khối lương vận tải lớn, lịch trình ổn định và chi phí tiết kiệm hơn 30-40% so với đường bộ, chiếm ưu thế tuyệt đối trong các phương tiện vận tải.

+ Vận tải đường biển phát triển góp phần làm giảm đi sức ép lên các loại hình giao thông vận tải khác, đặc biệt là đường bộ. Nhờ đó quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành được thông suốt và mạch lạc hơn.

+ Giảm thiểu tai nạn và tổn thất về hàng hóa. Khi sử dụng dịch vụ vận tải biển, khách hàng có thể an tâm về đảm bảo an toàn hàng hóa.

+ Trong nước có khá nhiều cảng biển lớn như cảng Cái Lái, cảng Cái Mép, cảng Hải Phòng, cảng Đà Nẵng,… Đây là một yếu tố vô cùng thuận lợi để phát triển vận tải đường biển.

2. Các mặt hàng phù hợp với vận tải đường biển nội địa:

+ Các loại hàng hóa có nhu cầu vận chuyển lớn và đa dạng, ví dụ như gạo, cà phê, hàng gia dụng, quần áo, giày dép, hóa chất, máy móc…

+ Các mặt hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh.

+ Vận chuyển hàng nguyên Container nội địa bằng đường biển

3. Các tuyến chính của vận tải đường biển nội địa:

VẬN TẢI NHANH cung cấp dịch vụ vận tải đường biển nội địa trên các tuyến đường biển chính: cảng Hồ Chí Minh đi cảng Hải Phòng, cảng Đà Nẵng, cảng Cửa Lò, cảng Quy Nhơn và ngược lại.

Với thế mạnh đặt văn phòng tại tất các cảng lớn trong nước, đội xe container hùng hậu, chúng tôi đảm bảo được các yếu tố cần thiết để thực hiện đơn hàng của khách hàng từ 1- 50cont/ngày một cách hoàn hảo nhất và chi phí luôn tốt nhất trên thị trường.

                                                                   Bến cảng chi nhánh Tân Vũ tại Đình Vũ – Hải Phòng

 

  • Đi cảng Hải Phòng: Giao hàng đến các tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Thanh Hóa,…
  • Đi cảng Đà Nẵng: Quảng Nam, Huế, Quảng Trị,…
  • Đi cảng Cửa Lò: giao hàng đến các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh,…
  • Đi cảng Quy Nhơn: giao hàng đến các tỉnh Bình Định, Kon Tum, Đắc Lắc, Phú Yên, Gia Lai,…
  • Đi cảng Hồ Chí Minh: giao hàng đến các tỉnh Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận,…

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ vận chuyển hàng hóa các tuyến đường theo yêu cầu của khách hàng.

4. Ưu điểm vận tải đường biển nội địa của VẬN TẢI NHANH:

+ VẬN TẢI NHANH cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức, các tuyến đường biển nội địa được chúng tôi khai thác hiệu quả trong nhiều năm và đã có được những uy tín, niềm tin nhất định từ các đối tác của mình.

+ Luôn nắm bắt giá cả thị trường cùng với việc cập nhật lịch tàu thường xuyên, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các tuyến đường vận chuyển giá tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, thủ tục đơn giản, hiệu quả.

+ Kết hợp với hệ thống vận tải bằng đường bộ, chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển các đơn hàng đi khắp các tỉnh trong cả nước một cách linh hoạt nhất.

+ VẬN TẢI NHANH cung cấp giá cước vận chuyển tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN NỘI ĐỊA, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

FAST SHIPPING (VIỆT NAM)

Địa Chỉ: A11.05, SKy Center Building, số 5B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0902457466/ 0902575466 (Ms Thuận)

Website: https://vantainhanhvn.com

Email: [email protected]; [email protected]

Skype: bichthuan84


Có thể bạn quan tâm :

Share this post